Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Đem Lại May Mắn

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu để sơn nhà, tậu xe…tuổi Canh Ngọ 1990 kỵ với màu gì nhất ?. Tại bài viết này baongoccakito sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về tuổi Canh Ngọ hợp màu gì? khắc màu gì nhất nhé.

tuoi-canh-ngo-1990-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người tuổi 1990

  • Năm sinh âm lịch: 1990
  • Xem mệnh ngũ hành: Lộ bàng Thổ ( mệnh Thổ )
  • Thiên can: Canh
  • Địa chi: Ngọ
  • Cung mệnh: Khảm
  • Niên mệnh năm sinh: Thủy

Hình ảnh Lộ Bàng Thổ ảnh hưởng đến tuổi Canh Ngọ 1990 rất nhiều. Thổ vốn ổn định, Lộ Bàng Thổ là đất dọc đường đi lại cứng cáp và ổn định gấp bội. Tuy nhiên, Thổ tuổi này lại bị chi phối với Ngọ trong địa chi, nên sẽ có lúc an nhàn, lúc lại nóng nảy cố chấp.

Nam nữ tuổi này cũng trải qua nhiều khó khăn thử thách, cơ hội đến với thành công cũng cần phải nắm bắt, rèn dũa bản thân mình mới có thể thăng tiến trong cuộc sống. Mệnh thổ vốn ưa ổn định, nhưng tuổi Ngọ lại là ngựa chạy đường xa, sẽ có lúc ở tuổi này muốn đi thật nhanh, nhưng lại có lúc chùn chân mệt nghỉ.

Để thành công, người tuổi này cần cân bằng được nội tâm nóng nảy cùng dung hòa tính bảo thủ thì mới có thể sớm đạt được công danh.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành, tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Nó tương sinh với mệnh Kim. Như vậy, nó sẽ hợp với các màu như màu vàng, màu nâu, màu cam, tím, hồng, đỏ. Những màu này chắc chắn ảnh hưởng tốt đến tuổi Ngọ.

Vì thế, khi chọn mua đồ vật trong nhà hay cá nhân, người tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn những màu này để mang đến may mắn, bình an cho mình.

Màu đỏ: Đây là gam màu đại diện cho lửa và máu, gắn liền với hình ảnh sức mạnh, quyền lực. Đặc biệt trong tình yêu màu đỏ còn mang ý nghĩa nồng nàn, cháy bỏng.

– Ý nghĩa phong thủy của màu cam: Đại diện cho sự đam mê, hứng khởi, hạnh phúc. Ngoài ra màu hợp tuổi Canh Ngọ này còn tỏa ra năng lượng, ấm áp giúp người sử dụng luôn có tinh thần vui vẻ, sẵn sàng chiến đấu tới cùng để đạt được mục đích

– Ý nghĩa phong thủy màu đỏ: Mầu đỏ là biểu tượng cho lửa và danh vọng,Trong kinh doanh, màu đỏ mang lại sự may mắn và thuận lợi

– Ý nghĩa phong thủy màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. Màu vàng còn là màu cửa lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho gia chủ. Màu sắc này còn là màu của vàng bạc, mang đến sự thịnh vượng.

– Ý nghĩa phong thủy màu tím: Đại diện cho sự sang trọng, quyền lực, không những vậy, tím cũng gắn liền với những hình ảnh ma mị, huyền bí và tâm linh

– Ý nghĩa phong thủy màu nâu: Mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn và phát triển ổn định

Tuổi canh Ngọ 1990 kỵ với màu gì nhất

Đối với người tuổi này kỵ màu xanh lá cây nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, tuổi 1990 mệnh Thổ với mệnh Mộc tương khắc với nhau dễ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

tuoi-canh-ngo-1990-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên mua xe màu gì?

– Với nữ Canh Ngọ khi chọn xe máy, xe oto nên chọn màu nâu đất, màu vàng nâu, màu cam…

– Với nam 1990 sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ kết hợp nội thất màu nâu thì càng may mắn..

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên sơn nhà màu gì?

Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1990 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa. Như vậy khi sơn căn nhà quý bạn có thể sử dụng tông màu vàng nhạt, nâu nhạt để tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là nội thất màu đỏ cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên sửu dụng trang sức màu gì?

Trong tự nhiên hiện nay có một số loại đá phong thủy mang may mắn cho người tuổi Canh Ngọ như:

  •  Đá phong thủy màu đỏ có tên Ruby, Jasper, Garnet,…
  •  Đá phong thủy màu vàng có tên kim cương vàng, Sapphire vàng, Topaz vàng, Garnet vàng
  •  Đá phong thủy màu nâu có tên như Kim cương nâu, Đá Topaz nâu, Đá Tourmaline nâu

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì? Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tìm được màu hợp với mệnh của mình.

You may also like...