Nốt Ruồi Ở Vùng Kín, Xem Bói Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Ở Nữ Giới

Nốt ruồi ở vùng kín thường có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau, mỗi loại mang một ý nghĩa riêng biệt, gắn liền với số phận của một người. Vậy nếu như phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín sẽ như thế nào ? có đem lại vận mệnh tốt cho gia chủ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín

  • Nốt ruồi ở vùng kín là nốt ruồi son : Đối với những người có nốt ruồi son tại vị trí này tthường đại diện cho các chị em có được sự nghiệp phát triển và cơ hội thăng tiến thuận lợi. Những người ngày thường sẽ đạt được sự thành công nhanh chóng ở trong công việc và làm gì cũng suôn sẻ. Hơn nữa, cho dù có gặp những khó khăn thì cũng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ.
  • Nốt ruồi ở vùng kín là nốt ruồi màu đen: Họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Nữ giới có tướng nốt ruồi này thường là người thông minh, chủ động trong nhiều công chuyện. Đồng thời họ còn có số đào hoa. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và các bệnh thường gặp khi về già.
  • Nốt ruồi ở vùng kín là nốt ruồi mà nâu hoặc xanh: Người  phụ nữ có nốt ruồi xanh, nâu với kích thước lớn thường là người có bản mệnh với sức khỏe yếu, tuổi thọ không quá cao và dễ mắc bệnh tật nên phải thăm khám thường xuyên.

Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

Có lẽ nhiều chị em không biết rằng nốt ruồi ở “vùng tam giác” được coi là nét quý tướng mà người sở hữu cần trân trọng. Theo đó, những người này thường sinh ra vốn đã mạnh mẽ, tự lập, không thích sống dựa dẫm vào người khác.

Họ là những người rất coi trọng sự nghiệp và sẵn sàng đổ mồ hôi công sức để có thể đạt được cái đích mà mình đã đặt ra. Song không vì thế mà họ lơ là việc chăm chút cho gia đình.

not-ruoi-tai-vung-kin

 

Nốt ruồi ở bẹn

Nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí bẹn, đặc biệt là nốt ruồi son thì sự nghiệp hanh thông vô cùng. Họ còn may mắn hơn những người khác, dễ gặp được người chồng như ý.

Với những người sở hữu nốt ruồi ở đùi sát cạnh bẹn, sẽ có một đường công danh thuận buồm xuôi gió. Họ được nâng đỡ và tìm được công việc mình thực sự yêu thích với mức thu nhập ổn định.

Nốt ruồi ở gần hậu môn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở gần hậu môn dù là ở bên ngoài hay bên trong, màu đen hay màu đỏ, chìm hay nổi thì cũng đều là người có tính cá tính, mạnh mẽ và ngang bướng. Tuy nhiên, họ lại là những người có quyền chức, danh lợi và có tài nội trợ.

Nốt ruồi ở háng

Nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nếu có màu đỏ thì thường là những người có công danh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Còn trong hôn nhân thì sẽ viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt khi nốt ruồi ở bên trái thì sẽ sinh con trai quý tử còn bên phải là sinh nữ nhi dễ thương, hiền lành.

Nốt ruồi ở mông

Những người có nốt ruồi ở mông trong nhân tướng học là người thông minh, có năng lực nhưng thiếu sự định hướng cho bản thân. Vậy nên họ thường nghe theo người khác “chỉ sao làm vậy”. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở mông thường có thiên hướng nghệ thuật cao nên họ rất thích hợp với những công việc như: hội họa hay kiến trúc.

 

Nốt ruồi ở nhũ hoa

  • Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa: Họ là người dễ thay đổi, có đôi chút nóng vội và mất bình tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ khá thông minh và tự tin vào bản thân của mình, điều đó đối khi dẫn đến sự kiêu ngạo, thích thể hiện nên gây ra sự mâu thuẫn với nhiều mối quan hệ xung quanh.
  • Nốt ruồi đen ở đầu nhũ hoa: Là khó nuôi con, con lớn lên hư hỏng, quậy phá, nghịch tử làm mẹ phải đau đầu để lo lắng cho nên cuộc sống gia đình khá trắc trở.
  • Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín hay không

Nốt ruồi ở vùng kín hay các vị trí khác trên cơ thể đều mang những sắc thái, ý nghĩa khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sống chung với nốt ruồi như bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, có một số nốt ruồi có kích thước khá lớn khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái thì có thể tẩy chúng đi. Hoặc đơn giản là bạn tin vào tướng số, sợ rằng những điều không hay xảy đến khi đang sở hữu nốt ruồi ở vùng đùi chẳng hạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi để loại bỏ những lo lắng về thẩm mỹ và phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến các địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, chất lượng để quá trình điều trị được nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo về sau này.

Trên đây là một số nghiên cứu về xem bói nốt ruồi ở vùng kín đối với phụ nữ . Qua những thông tin này hi vọng bạn đọc sẽ phần nào đoán được tính cách,và vận mệnh của những ai có nốt ruồi ở vị trí này

Hãy theo dõi chúng tôi qua trang baongoccakito để tìm hiểu những điều thú vị khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...