07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thân 1980 Bạn Nên Chọn

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì? Đâu là những cây phong thủy tốt cho tuổi Canh Thân? Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, xem ngay bài viết Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 của Baongoccakito để được giải đáp chi tiết.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than-1981-1

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là những loại cây nào?

Sinh năm 1956, tức là sinh năm Bính Thân, thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa xanh tươi thuộc hành Mộc. Hoặc bạn có thể chọn những loại cây cảnh có hoa, lá có màu sắc khác nhau: đỏ, hồng, cam, tím là những màu bản mệnh của mệnh Hỏa.

Những loại cây cảnh phù hợp với người sinh tuổi Bính Thân là: kim ngân, kim ngân ngọc, phát tài, vạn niên thanh, thiên tuế, lộc vừng, cây sung, cây thanh, tú cầu, tùng thơm, hồng môn, trạng nguyên, hoa sen, hoa đào…

 1. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Ngọc Bích

Trong ngũ hành, ngọc bích thuộc về hành kim, nên hướng phù hợp để trồng cây này là hướng Tây và Tây Bắc. Theo phong thủy, bạn không nên đặt cây ngọc bích ở hướng Đông Nam để tránh dẫn tới xung khắc.

Nhiều người quan niệm cây ngọc bích tượng trưng cho phú quý và tiền tài, nên không ít người kinh doanh bố trí những chậu ngọc bích ở ngay lối đi, hoặc cạnh quầy thu ngân để thu hút năng lượng tốt về đường tài lộc, may mắn. Người tuổi canh Thân trồng Ngọc Bích là rất phù hợp.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than-1981-2

2.  Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Thường Xuân

Thường Xuân là loại cây hợp tuổi canh thân có ý nghĩa mang tới may mắn và tài lộc, giúp gia chủ tránh được những vận hạn xui xẻo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cây để bàn hợp tuổi 1980 này có đặc điểm là xanh mướt quanh năm, dây leo bám chắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, quật cường, không một thế lực nào có thể làm gục ngã.

3.  Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Đế Vương Xanh

Đây là thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae). Có nguồn gốc từ đảo Solomon ở Indonesia. Do cây Đế Vương Xanh có sức sống tốt, phát triển nhanh, an toàn, và sống được trong điều kiện thiếu ánh nắng như ở trong nhà, văn phòng. Loại cây phong thủy này mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn. Cây màu xanh thuộc hành Mộc.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than-1981-3

4. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Tùng La Hán

Cây tùng la hán còn được gọi là vạn niên tùng, sam đất, sam la hán… vì hình dáng quả trông rất giống tượng la hán. Với khả năng sống bền bỉ nên Tùng La Hán được xem là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Không chỉ thế sắc xanh quanh năm của cây còn giúp không gian trong lành tươi mát cho môi trường sống.

5. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Hồng môn thủy sinh

Cây hồng môn thủy sinh với vẻ ngoài tràn đầy sức sống, trồng cây hợp mệnh mộc 1980 này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ tạo không gian tươi tắn, tràn đầy sức sống giúp gia chủ Canh Thân luôn cảm thấy thoải mái khi nhìn vào. Cây cảnh hợp với tuổi canh thân này còn mang tới nguồn sinh khí dồi dào giúp tăng cường vượng khí, khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo trong công việc cho gia chủ sinh năm 1980.

6. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng thuộc loại cây đa niên, tuổi thọ có thể đến hàng trăm năm. Cây phong thủy này có thể sống trong điều kiện rất khắc nghiệt của thiên nhiên, nhưng vẫn vẻ đẹp hùng dũng và sang trọng. Cây mang ý nghĩa bền vững, trường tồn… Đối với người sinh năm 1980 Canh Thân, khi trồng cây này sẽ tô thêm cho họ về sự kiên định, chắc chắn, và vững tâm vượt qua khó khăn, sự nghiệp thăng tiến.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than-1981-4

7. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 là cây Ngọc ngân

đẹp hài hòa từ bộ rễ trắng muốt và phiến lá xanh đốm trắng dịu dàng, mướt mắt giúp Ngọc Ngân trở thành loại cây cảnh dành cho tình yêu. Ngọc ngân còn có tên là Valentine, vì thế đây sẽ là món quà bất ngờ để bạn dành tặng cho một nửa yêu thương với ý nghĩa “trái tim anh đã thuộc về em”

Trên đây là thông tin chi tiết về cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980? Các cây phong thủy giúp chiêu tài lộc cho tuổi Canh Thân. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có kiến thức tổng quan để biết chọn

You may also like...