Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì? Kỵ Với màu Gì Nhất

Bạn đang gặp một số khó khăn trong việc chọn màu hợp với tuổi của mình.  Bạn muốn mua một vài món đồ phong thủy hoặc mua xe, sơn nhà mà không biết sử dụng màu sắc nào để giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thăng tiến hơn. Thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì? và kỵ với màu gì nhé.

tuoi-at-suu-1985-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1985

  • Năm sinh âm lịch: 1985
  • Xem mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim ( mệnh Kim )
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Sửu
  • Cung mệnh: Càn
  • Niên mệnh năm sinh: Kim

Hình ảnh bản mệnh Hải Trung Kim tức ngọc ngà châu báu nằm sâu dưới lòng đại dương khi giải đáp tuổi Sửu 1985 mệnh gì, đã giúp bạn trả lời rõ ràng câu hỏi về tính cách

Bởi nằm sâu dưới đại dương, nên Nữ 1985 thường khép kín, nhưng bên trong họ là một người phụ nữ lãng mạn, rất yêu thương gia đình và quan tâm đến người khác.

Ở phái nam tuổi 1995 thường là người rất thực tế, họ không biết nói những lời đường mật mà thích thẳng thắn để cuộc sống càng thêm tĩnh lặng. Có lẽ cũng vì thế mà nam Ất Sửu 1985 khó được lòng nhiều người.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì?

Tuổi ất Sửu sinh năm 1985, theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim . Bởi vậy người sinh 1985 sẽ hợp với màu trắng, màu bạc, ánh kim, xám. Bên cạnh đó, bản chất Kim cũng tương hợp với chính mình nên gam màu thuộc hành Kim cũng đem lại may mắn cho người sinh năm 1985 vì vậy gam màu chủ đạo người tuổi ất sửu hợp màu: vàng, nâu đất, vàng kem.

– Ý nghĩa phong thủy màu vàng: màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. Màu vàng còn là màu cửa lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho gia chủ. Màu sắc này còn là màu của vàng bạc, mang đến sự thịnh vượng

– Ý nghĩa phong thủy màu trắng: Màu trắng tươi mới tượng trưng cho sự thịnh vượng, tinh khiết.

– Ý nghĩa phong thủy màu nâu: Màu nâu tượng trưng cho đất mang đến ý nghĩa về sự ổn định, thịnh vượng và nhiều tài lộc, may mắn.

– Ý nghĩa phong thủy màu bạc: màu chủ đạo của sự giàu có, với các thuộc tính lạnh lùng như xám, nhưng vui nhộn, sống động và vui tươi hơn

Tuổi Ất Sửu 1985 kỵ màu gì?

Do Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy hết tất cả các kim loại ) nên màu thuộc hành Hỏa sẽ không hợp với người thuộc bản mệnh Kim. Cụ thể đó là những màu như đỏ, hồng, cam, tím. những gam màu này sẽ đem đến nhiều tiếng xấu, chuyện không may ập đến khiến cuộc sống mệnh chủ gặp nhiều khó khăn.

tuoi-at-suu-1985-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Ất Sửu nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc có thể biết được những màu bạc trắng, nâu vàng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Giáp Tý. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên mua xe màu gì?

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

– Nữ tuổi sửu 1985 hợp màu gì để mua xe: Khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn.

– Màu xe hợp tuổi ất sửu 1985 nam mạng là màu nào: gang màu nâu đất chí là màu hợp với tuổi 1985 để mua xe – màu này sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.

Ngoài những màu xe trên thì nam nữ 1985 cần tránh mua xe có màu xe chủ đạo là đỏ, hồng, cam, tím. Vì vậy là những màu sinh xuất và tương khắc đối với người mệnh Kim, sử dụng xe có màu sắc này sẽ dễ tai nạn, hao tổn sinh khí của thân chủ.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên đeo trang sức màu gì

Trong tự nhiên có một số loại đá phong thủy mang may mắn dành cho người tuổi Ất Sửu là đá thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, thạch anh trắng, pha lê, mặt trắng, kim cương,…Những loại đá này có đặc điểm chung là có sắc màu may mắn tương sinh cũng như tương hợp với bản mệnh của người dùng

Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Ất Sửu

Trên đây là những thông tin tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì? mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự tìm được màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

You may also like...