Năm 1980 Hợp Với Tuổi Nào, Là Tuổi Gì , Hợp Số Nào? Cây Gì? Màu Gì?

Bạn đang tìm hiểu tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp tuổi nào, số nào,hợp với cây phong thủy nào, màu gì….? và vẫn chưa có câu trả lời. Thì bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tất cả tử vi, phong thủy của những ai Tuổi Canh Thân, Mời các bạn đón đọc.

Năm 1980 hợp tuổi nào

Năm 1980 hợp tuổi nào? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như tuổi Canh Thân năm 1980 mệnh gì? nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nào, nam tuổi canh Thân 1980 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Canh Thân sinh năm 1980 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

nam-1980-hop-tuoi-nao

Nam Canh Thân 1980 hợp tuổi gì

– Trong làm ăn, kinh doanh: Nam tuổi Canh Thân 1980 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

– Kết hôn: nam tuổi Canh Thân khi kết hôn với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, và Kỷ Mùi sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

– Tuổi không hợp/kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi và Mậu Dần.

Nữ Canh Thân 1980 hợp tuổi gì

– Trong làm ăn, kinh doanh nữ Canh Thân hợp tuổi nào

  • Trong làm ăn kinh doanh thì nữ tuổi Canh Thân 1980 nên hợp tác làm ăn cùng với các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn để dễ dàng đạt được thành công và lợi nhuận lớn.

– Nữ Canh Thân nên kết hôn với tuổi nào

  • Nữ tuổi Canh Thân kết hôn cùng với các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc sung túc.

– Tuổi không hợp/kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần.

Sinh năm 1980 là tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1980 được tính bắt đầu từ ngày 16/2/1980 đến hết ngày 04/02/1981. Theo lịch âm, năm 1980 là năm Canh Thân, bắt đầu từ ngày 01/01/1980 đến hết ngày 30/12/1980. Những người sinh vào năm 1980 là tuổi Canh Thân hay cầm tinh con Khỉ trong 12 con giáp.

  • Xét theo Thiên can (Canh): Người sinh năm Canh Thân tương hợp với Ất, tương hình với Giáp và Bính.
  • Xét theo Địa chi (Thân): Người sinh năm 1980 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1980 tuổi con Khỉ mang mệnh Mộc hay Thạch Lựu Mộc nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

nam-1980-hop-tuoi-nao

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với màu gì?

Khiu đã biết năm 1980 hợp với tuổi nào? thì ta nên tìm hiểu sinh năm 1980 hợp với màu gì?

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố được xem trọng hàng đầu trong phong thủy. Người ta thường lựa chọn màu sắc hợp với vận mệnh của mình khi mua sắm những món đồ giá trị như trang sức, xe cộ, đồ điện tử…

Bởi lẽ đó, nam nữ sinh năm 1980 hợp màu gì cũng khá phổ biến hiện nay. Giải đáp cho thắc mắc này, ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Thủy sinh ra Mộc. Bởi một dòng nước dịu mát sẽ khiến cho cây cối ngày càng xum xuê, tươi tốt. Vì vậy không có gì bàn cãi khi nói màu sắc đại diện cho mệnh Thủy sẽ tương sinh với Mộc.

Ngoài ra, màu của mệnh Mộc cũng sẽ phù hợp với Canh Thân 1980. Vì vốn dĩ bản mệnh của 1980 là mệnh Mộc, nhiều cây cối hợp lại với nhau sẽ trở thành một vườn cây rộng lớn, đầy sức sống.

Vì vậy, lời giải đáp cho thắc mắc Canh Thân 1980 hợp màu gì chính là:

  • Màu hành Thủy: Xanh biển, xanh da trời, màu đen.
  • Màu hành Mộc: Xanh lục, xanh ngọc.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1968 hợp với con số nào?

– Nam canh thân 1980 hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ canh thân 1980 hợp các số: 1, 3, 4

nam-1980-hop-tuoi-nao

Sinh năm 1980 hợp với cây cảnh gì?

Năm 1980 hợp tuổi nào. Tuổi Canh Thân mệnh mộc đặc biệt phù hợp với màu xanh lá cũng có rất nhiều người tuổi Thân yêu thích màu sắc này. Màu xanh mang đến cảm giác thoải mái, tươi vui, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, màu đen hoặc xanh đen cũng được lựa chọn cho người tuổi Thân bởi nó tượng trưng cho hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc.

  • Các loại cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan Tuyết, Lan ý, Kim Cửu ly hương, Ngọc Ngân, Ngân Hậu, Cây đuôi công, Bách thủy tiên, Bạch Lan…
  • Các loại cây thuộc hành Thổ: lưỡi hổ viền trắng, Lan Hồ Điệp (hoa vàng), Đại niên thanh, cau vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng,…
  • Những loại cây thuộc hành Mộc: Cây Kim Ngân, Trúc Nhật, Ngũ gia bì (lá xanh), Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh),…
  • Những loại cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Cây Kim Tiền, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật, Lan Bình rượu, Hồ đào, Cây Tùng Bách, Vạn Niên Thanh Cột,…

Bài viết sinh năm 1980 hợp tuổi nào? trên đây đã đưa ra những thông tin chi tiết về tử vi, phong thuỷ như tuổi, mệnh, tính cách, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp của người sinh năm Canh Thân 1980. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây bạn có thể sử dụng để thu hút tài lộc và may mắn về cho bản thân

You may also like...