09 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Bạn mang mệnh Hỏa và muốn lựa chọn vận phẩm phong thủy cho mình nhưng không biết vật phẩm nào phù hợp. Hôm nay Baongoccakito xin chia sẻ 09 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp đem lại may mắn và tiền tài cho chủ sở hữu, các bạn hãy cùng xem đó là những vật phẩm phong thủy nào nhé.

vat-pham-phong-thuy-menh-hoa

Xem thêm:

09 Loại vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất

Vòng trầm hương

Không chỉ là vòng tay phong thủy tốt mà còn giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của mình. Vòng tay trầm hương là vật phẩm may mắn thu hút tài lộc, thành công trong sự nghiệp đối với người mệnh Hỏa. Thêm vào đó, nó còn mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe và câu bình an cho người sở hữu. Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, mẫu vòng tay này còn giúp xua đuổi tà ma và những ám khí không mấy tốt lành.

Linh vật mèo thần tài

Mèo vốn thuộc hành Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa. Vì thế, chủ nhân mệnh Hỏa chọn tượng Mèo thần tài sẽ rất hợp. Trong phong thủy, linh vật này có ý nghĩa mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan, xua đuổi tà khí, hóa giải sát khí, vận hạn đen.

Người mệnh Hỏa đặt tượng Mèo sẽ nhân đôi may mắn, giúp thành công trong sự nghiệp. Chuyên gia khuyên bạn nên chọn mèo bằng đá, bằng gỗ màu xanh hoặc màu vàng, màu nâu đất đều ổn.

vat-pham-phong-thuy-menh-hoa-1

Thác khói trầm hướng

Thác khói trầm hương được chế tác hoàn toàn thủ công do bàn tay của các nghệ nhân, từ nguyên liệu là gốm sứ cao cấp và các loại gỗ quý hiếm có mùi thơm rất đặc biệt. Thác khói trầm hương không chỉ mang lại giá trị về tinh thần, mà nó còn có thể xua đi tà khí và có ích cho sức khỏe của người sử dụng.

Trầm hương tạo ra từng tầng khói với mùi thơm đặc biệt được coi là có khả năng giúp xua đuổi hung khí, uế khí ra khỏi nhà. Vì vậy, thác khói trầm hương có tác dụng chiêu tài vượng khí, giúp tăng thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ nhất là người mệnh Hỏa.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được mài từ đá thiên nhiên, trông rất sáng bóng và đẹp mắt. Quả cầu phong thủy có tác dụng giúp hấp thụ linh khí của đất trời, mang đến vận may, tài lộc và là biểu tượng của sự thông minh. Người mệnh Hỏa nên chọn những quả cầu đá có những gam màu nóng bỏng như đỏ, cam hoặc vàng, hồng,…

vat-pham-phong-thuy-menh-hoa-2

Tỳ hưu phong thủy

Một trong những món đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa không thể bỏ qua là Tỳ Hưu. Đây là linh vật rất được các vua chúa từ ngàn xưa yêu thích, tượng trưng cho phú quý, giàu sang.

Người mệnh Hỏa hợp nhất với các màu đỏ, hồng, tím…trong lựa chọn trang sức và đồ vật phong thủy. Đối với Tỳ hưu cũng vậy, người mệnh Hỏa nên dựa theo các màu sắc kể trên để lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Thuyền buồm phong thủy

Nếu bạn chưa biết nên chọn món đồ phong thủy nào để đặt lên bàn làm việc thì có thể chọn mô hình thuyền buồm. Mô hình này phù hợp với hầu hết các cung mệnh, trong đó có mệnh Hỏa.

Thuyền buồm phong thủy còn có khả năng giúp những người làm ăn, kinh doanh ở xa nhà được bình an, vô sự, mọi việc đều thuận lợi. Bởi vì, thuyền buồm là đại diện cho gió và nước, đây là 2 nguyên tố đại diện cho tiền bạc và tài vận, giúp kích hoạt tiền tài cho gia chủ.

vat-pham-phong-thuy-menh-hoa-3

Tháp văn xương

Ngọn tháp 7 tầng là biểu tượng của sự thành đạt và là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa được lựa chọn để trưng bày trong nhà. Đặt tháp văn xương trong công ty, nhà ở là mong muốn bản thân, gia đình luôn bình an, con đường học vấn cũng như sự nghiệp trở nên thuận lợi, ngày càng đi lên, sẽ đỗ đạt những vị trí cao và thành đạt.

Cóc ngậm tiền

Cóc thần tài, cóc 3 chân, Thiềm Thừ ngậm tiền,… đều được mọi người gọi là Cóc ngậm tiền. Theo quan niệm, Cóc ngậm tiền là một loại linh vật có khả năng đem tới tài lộc và may mắn.

Cóc ngậm tiền có da sần sùi giống cóc ngoài đời nhưng chúng chỉ có 3 chân bao gồm 2 chân trước và 1 chân sau. Trên lưng cóc có 7 viên ngọc và xếp thành hình chòm sao Đại Hùng. Miệng cóc ngậm một viên ngọc hay 1 đồng tiền vàng.

Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất.

Kim khuyên bảo ngọc

Đây thực chất là khối đồng tiền mà mọi người hay sử dụng để trưng trên bàn thờ Thần Tài. Món đồ này còn rất phù hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy. Hầu hết những gia đình buôn bán, kinh doanh đều trưng bày món đồ này với mong ước mọi điều thuận lợi, làm ăn phát đạt, tiền vô như nước.

Trên đây là 09 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình.

 

You may also like...