07 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Đem Lại May Mắn Tiền Tài

Trưng bày những vẫn phẩm phỏng thủy hợp mệnh sẽ đem lại vận may, tiền tài, sức khỏe cho chủ sở hữu. Vậy đâu là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc?. Hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc giúp đem lại may mắn

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc được cho là sẽ mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi về tài vận và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Kỳ lân phong thủy

Trong phong thủy, kỳ lân mang tới cho gia chủ nhiều điềm tốt, vận may và tài lộc vì nó có năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Kỳ lân rất trung thành với gia chủ và bảo vệ nhà gia chủ của nó khỏi những điềm xấu.Cho nên, kỳ lân có địa vị giống như vua và cao hơn các loại vật phẩm phong thủy khác.

Đặt tượng Kỳ Lân trong nhà sẽ giúp cho gia chủ mệnh Mộc tránh tà, ngăn cản sát khí, hóa giải điềm dữ, đón về điềm lành, gia tăng phúc lộc.

vat-pham-pjpng-thuy-menh-moc

Xem thêm:

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được xem là một vật phẩm phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao, có khả năng xua đuổi âm khí, tăng cường vượng khí, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng, cuộc sống trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn

Loại vật phẩm này thường được nhiều người dùng để trưng bày ở nội thất trang trí như: văn phòng làm việc, bàn làm việc hay thậm chí phòng khách gia đình. Để thuận theo ngũ hành tương sinh thì người mệnh Mộc nên sử dụng các quả cầu phong thủy được làm từ đá có màu xanh dương; màu đen hoặc màu xanh lá.

Quả cầu đá mắt mèo xanh

Quả cầu đá mắt mèo là một trong vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc đang được yêu thích hiện nay. Đá mắt mèo là một loại đá không hoàn toàn tự nhiên mà đã qua được qua xử lý với nhiều công đoạn phức tạp, màu sắc được xử lý trong quá trình gia nhiệt và được phơi nắng để được lên màu và có độ bóng sáng đẹp.

Đặc trưng của đá mắt mèo là có quầng sáng chính giữa, chúng ta tưởng tượng như mắt con mèo trong đêm tối, được ánh đèn pin hoặc đèn xe chiếu vào, nó cũng có quầng sáng như vậy.

Theo phong thủy quả cầu đá mắt mèo tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện , giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-

Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy là có hình dáng như một chiếc túi đựng tiền. Phần lá của vật phẩm mở rộng, phần cuống càng bó hẹp lại. Có ý nghĩa là thu hút và giữ may mắn, tài lộc, không cho chúng chạy mất ra bên ngoài. Phần cuống của bắp cải phong thủy có màu trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch và đứng đắn.

Những người mệnh Mộc sở hữu món đồ này thì mọi điều luôn được thuận lợi. Nó còn được gọi là rau phong thủy với ý nghĩa thu hút tài lộc và những điều may mắn.

Tượng cá chép phong thủy

Cá chép là loài cá nhảy rất giỏi có thể nhảy qua cửa long môn để hóa thành rồng thì cũng sẽ là tượng trưng cho sự thăng quan, tiến chức trong công việc.

Theo tiếng Hán thì cá gọi là “ngư” – có âm đọc là ”Yu” đồng âm với “dư” 餘 (có nghĩa là dư dả) và hình vẽ cá thường được kết hợp với nhiều hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có: dư ăn dư để. Bởi vậy, trong phong thủy, đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi cho người mệnh Mộc. Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, vàng, bạc,…

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-1

Thiềm thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu.  Trong cuộc sống, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán, người ta thường mua Kim Thiềm ngậm tiền đặt tại các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng,… với mong muốn hút nhiều tài lộc, may mắn, buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó, việc trưng thờ Kim Thiềm cũng giúp ngăn chặn những vận xấu liên quan, ảnh hưởng đến việc thất thoát tiền bạc.

Trên đây là nội dung bài viết vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mà Baongoccakito vừa chia sẻ. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật các kinh nghiệm phong thuỷ mang đến vượng khí cho bản thân và gia đình.

You may also like...