12 Vật Phẩm Phong Thủy Mệnh Kim Giúp Hút Trọn May Mắn Tài Lộc

Vật phẩm phong thủy không những để bài trí cho không gian sống của bạn thêm phần đẹp mắt mà nó còn đem đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Bạn đã biết vật phẩm phong thủy mệnh Kim bao gồm những gì hay chưa?. Hãy cùng baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh Kim của mình nhé.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim

Xem thêm:

12 Loại vật phẩm phong thủy mệnh Kim đem lại may mắn

Đồng điếu ngọc

Đồng điếu ngọc là một vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng nhờ vẻ ngoài như một miếng ngọc bội. Đồng điếu ngọc có hình dáng là một đồng xu, có lỗ ở giữa thường được dùng để làm thành mặt dây chuyền hoặc xâu chuỗi thành vòng đeo tay.

Với vẻ ngoài là một đồng xu, đồng điếu ngọc mang ý nghĩa tài lộc, mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn mang lại thịnh vượng và gia tăng vận may cho gia chủ trong việc làm ăn buôn bán.

Long quy ngọc.

Long quy ngọc là một khối ngọc hình long quy, trên mai rùa có Lạc Hà, tuần tự xuất hiện “tam tài”, “phong thủy nhị thập tứ sơn”, “mười hai can địa chi”. Long quy ngọc được biết đến với tác dụng chiêu tài nên thường rất được ưa chuộng với các doanh nhân goặc những người làm ăn buôn bán.

Long quy ngọc với bốn chân vững chãi còn giẫm lên đống tiền vàng giúp đem lại những bước đi vững chắc cho sự nghiệp, công việc và kinh doanh cho gia chủ. Nhờ khả năng hút tài của mình mà Long quy ngọc là một trong những vật phẩm phong thủy rất hợp với người mệnh kim, mang lại tài sản, công danh sự nghiệp.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim-1

Bát tụ bảo hoàng long

Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long là vật phẩm mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và cũng có thể xua đuổi những điều không may mắn. Việc đặt Tụ Bảo Bồn ở vị trí phù hợp với người mệnh Kim sẽ giúp đường tài vận của cả gia đình luôn tốt đẹp.

Rồng đá cẩm thạch trắng

Trong truyền thuyết, rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nó có thể phun mưa để giúp cho không khí mát mẻ, mùa màng tươi tốt. Nhờ đó, hình tượng rồng đã được khai thác để chế tác thành vật phẩm phong thủy. Rồng đá được mọi người lựa chọn bởi vì họ tin rằng, nó sẽ giúp giải trừ điều xấu. Thêm vào đó, rồng còn giúp tăng cường sức mạnh để đảm bảo những điều tốt đẹp diễn ra.

Lá bồ đề mạ vàng

Những món đồ phong thủy mạ vàng vô cùng hợp với người mệnh Kim. Trong đó lá bồ đề mạ vàng là một trong những vật phẩm có lượng tìm kiếm cao nhất. Chưa tính đến giá trị về màu sắc rất hợp với người mệnh Kim, mà bản thân chiếc lá bồ đề cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy

  • Ở mặt trước tượng trưng cho sự thanh tịnh, cao quý và tinh khiết.
  • Ở mặt sau lá tượng trưng cho sự yên tĩnh và thấu hiểu. Dù được phủ bởi lớp vàng sang trọng vẫn giữ được tinh thần khiêm tốn của nó, giúp nhắc nhở con người không nên mê hoặc bởi kiêu ngạo và tham vọng mà quên đi giá trị bản thân.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim-2

Phật di lặc đá cẩm thạch

Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Hình ảnh Phật Di Lặc đã không quá xa lạ đối với người Việt. Nó xuất hiện ở hầu hết ở bàn thờ của mọi nhà. Đây cũng được xem là một trong vật phẩm phong thủy mệnh Kim nên chọn mua.

Tỳ hưu đá cẩm thạch

Tỳ hưu đá cẩm thạch rất được ưa chuộng hiện nay và được dùng làm điểm nhấn cho các bộ trang sức, đá quý chẳng hạn như mặt dây chuyền, mặt nhẫn, lắc tay,…

Ý nghĩa đặc trưng nhất của tỳ hưu đá cẩm thạch mang đến là khả năng chiêu lộc chiêu tài và bảo vệ của cái. Đặc biệt với dân kinh doanh nếu đặt tỳ hưu ở bàn làm việc hay mang theo bên người sẽ giúp việc linh doanh thuận lợi hơn, luôn là ăn phát đạt, sự nghiệp không ngừng thăng tiến và là vật phẩm phong thủy rất phù hợp đối với người mệnh Kim.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim-3

Quả cầu ngọc

Món đồ này được làm từ đá canxit nên vô cùng bền bỉ. Nó có màu vàng óng phù hợp với cả mệnh Kim và mệnh Thổ. Đặt quả cầu này trong nhà sẽ thu hút được may mắn, tiền tài và những thành công trong cuộc sống.

Thất tinh trận đồ

Thần pháp Thất Tinh Trận là một trong những vật phẩm phong thủy mệnh Kim không thể thiếu và có ý nghĩa mang lại sức khỏe, hộ thân và tạo dựng nên công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Đặt ở bất cứ đâu gần chủ nhân đều cũng sẽ mang đến những tài lộc, vận may nhất định.

  • Khi đặt ở bàn khách, bàn trà ý nghĩa Thất Tinh Trận giúp cho chủ nhân có được thật nhiều quan hệ rộng rãi. Và có thêm quý nhân giúp đỡ về công việc, kinh doanh.
  • Khi đặt ở bàn làm việc thì Thất Tinh Trận Đồ sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, có thêm nhiều cơ hội làm ăn, thăng tiến. Ngoài ra còn hút vượng khí và trấn sát, trừ tà giúp chủ nhân an tâm làm việc
  • Giới doanh nghiệp xem Thất Tinh Trận giống như một bùa chú may mắn để công việc thuận lợi và thành công. Vì vậy mà trên bàn làm việc, bàn khách lúc nào cũng có.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim-4

Tượng trâu mạ vàng

Theo phong thuỷ, Trâu thuộc hành Thổ, do đó rất thích hợp với người mệnh Kim (Thổ sinh Kim). “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, từ xưa tới nay trâu là con vật gắn liền với những đức tính tiêu biểu của người Việt Nam như hiền lành, mạnh mẽ, chịu thương chịu khó. Bởi vậy, trâu là biểu tượng của sự no đủ, phú quý cát thường trong phong thuỷ.

Ấn rồng

Ấn rồng còn có tên gọi khác là Tỷ ngọc được phát hiện từ thời vua Tần Thủy Hoàng. Con dấu này có nguồn gốc xuất xứ từ thời nhà Chu và được phát triển mạnh mẽ dưới triều đại nhà Tần. Loại ấn rồng dành cho các vị hoàng đế được gọi là ngọc ấn. Trong khi đó các loại ẩn rồng khác dành cho dân thường hay quan lại có thể được gọi là ấn.

Ấn rồng được coi là vật phẩm phong thủy mệnh Kim biểu trưng cho sự tài giỏi, uyên bác, tài lộc và sự khởi đầu tốt lành. Đồng thời ấn rồng cũng mang đến cho thân chủ sự phát đạt, thành công và thịnh vượng. Ấn điêu khắc hình Rồng là vật phẩm truyền tải trọn vẹn ý nghĩa và giá trị phong thủy mà hình tượng rồng đem lại.

vat-pham-phong-thuy-mẹnh-kim-5

Trên đây là thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy mệnh Kim mà chúng tôi vừa tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp với mệnh của mình.

You may also like...