Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Mão 1975 Chuẩn Theo Phong Thủy

Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là điều vô cùng quan trọng trong xây dựng , nếu lựa chọn được hướng nhà tốt sẽ đem lại may mắn , tài lộc cho gia chủ, còn nếu lựa chọn hướng nhà phạm với tuổi gia chủ sẽ đem đến những điều không mấy tốt lành . Vậy hướng nhà hợp tuổi Ất mão 1975 là hướng nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

huong-nha-hop-tuoi-at-mao-1975-1

Xem thêm:

Gợi ý hướng nhà hợp tuổi Ất Mão

Một số thông tin về tuổi Ất Mão 1975

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão – Cầm tinh con Mèo.
– Quẻ mệnh: Đoài Kim.
– Ngũ hành: Nước chảy giữa khe lớn (hay tên gọi khác là Đại khê Thuỷ).
– Hướng tốt: Tây Bắc – Sinh khí, Đông Bắc – Diên niên, Tây – Phục Vị, Tây Nam – Thiên Y.
– Hướng xấu: Bắc – Họa Hại, Đông -Tuyệt Mệnh, Đông Nam – Lục Sát, Nam – Ngũ Quỷ.
– Con số may mắn: số 2, số 5, số 8, số 9 (đối với Nữ) và số 6, số 7, số 8 (đối với Nam)
– Màu tương sinh: màu trắng, màu xám, màu ghi.
– Màu tương khắc: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 giúp đem lại may mắn đó là Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Hướng nhà mang lại phong thủy không tốt cho gia chủ 1975 là: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Cụ thể

Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng

– Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ) Nếu làm nhà tọa hướng này sẽ giúp cho gia chủ thu hút nhiều may mắn đến với gia đình, mang đến nguồn cát khí tốt, hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ.
– Hướng Đông Bắc ( Diên niên ) Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc, có chức năng trong việc hàn gắn, thắt chặt mối quan hệ của các thành viên gia đình.
– Hướng Tây ( Phục vị ) Phục Vị là hướng chuyên về danh vọng, công danh. Chọn nhà theo hướng này, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp khởi sắc.
– Hướng Tây Nam ( Thiên Y ) Thiên Y thuộc chòm sao Cự môn, hướng chuyên về sức khỏe. Do đó, chủ nhà tuổi Ất Mão xây nhà tọa hướng Tây Nam sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe ít bệnh tật.

huong-nha-hop-tuoi-at-mao-1975-2

Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng

– Hướng Tây Nam ( Sinh khí ) Sinh khí thuộc chòm sao Tham Lang có khả năng thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, danh tiếng thuận lợi hơn.
– Hướng Tây ( Phúc đức ) Tuổi Ất Mão chọn nhà xây theo hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, tài chính luôn ổn định.
– Hướng Tây Bắc ( Thiên y )  Xây nhà theo hướng Thiên Y sẽ giúp các thành viên trong gia đình dồi dào sức khỏe, đồng thời bồi đắp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc
– Hướng Đông Bắc ( Phục vị ) Cung Phục vị thuộc sao Tả Phù, có vai trò tăng cường sức mạnh tinh thần cho gia chủ, giúp họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách bài trí trong căn nhà cho tuổi Ất Mão Theo phong thủy

Hướng bếp hợp tuổi Ất Mão 1975

Hướng đặt bếp cho người sinh năm 1975 nên là các hướng: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng phòng ngủ, giường ngủ hợp tuổi Ất Mão 1975

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) .Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Bướng bàn thờ hợp tuổi Ất Mão 1975

Theo hướng nhà hợp tuổi Át Mão 1975 thì hướng bàn thờ tốt cho tuổi này có thể đặt ở các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam; tránh chọn các hướng xấu như Bắc, Nam, Đông và Đông Nam

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn tuổi Ất Mão có thể chọn được hướng thích hợp mang lại tài lộc và vượng khí lớn nhất cho các bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

You may also like...