Sinh Năm 1967 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Năm Con Gì?

Những vấn đề về phong thủy như xây nhà hướng nào, đặt tên con là gì, mua xe màu gì được rất nhiều quan tâm đến vì nó ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống bản thân họ. Vậy người sinh năm 1967 là mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào sẽ đều được giải đáp tại bài viết dưới đây .

Sinh năm 1967 là mệnh gì?

Sinh năm 1967 là mệnh gì thì câu trả lời là thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời rơi xuống để tưới mát cho trần gian. Nên cũng không quá bất ngờ khi vận mệnh cuộc sống của người sinh ra vào thời gian này luôn được các Đấng trên trời độ trì.

Người sinh 1967 được nhận xét là thông minh, biết cách đề cao ưu điểm và che giấu nhược điểm của mình. Họ sống khá mạnh mẽ, không dễ bị tổn thương và cũng chẳng dễ chấp thuận người khác.

Người tuổi này khá năng động và cá tính mạnh. Họ có thể đứng lên để tự bảo vệ bản thân, chăm lo cho mình. Họ có tính sáng tạo và trực giác tốt nên thế mệnh của họ là giỏi giải quyết các tình huống phát sinh, tìm ra lối thoát hoặc các giải pháp để thay thế.

sinh-năm-1967-la-menh-gi

Sinh năm 1967 là tuổi con gì?

Theo địa chi và thiên can, người sinh năm 1967 thuộc can Đinh, chi Mùi, tức là tuổi Đinh Mùi (tuổi con dê). Trong 12 con giáp, tuổi Mùi tam hợp với Mão, Mùi và Hợi, và thuộc tứ hành xung Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng và ôn hòa. Họ là người rất tinh tế và chu đáo, cẩn thận và nhẫn nại, đầu óc thông minh và nhạy bén, tuy nhiên đôi khi lại thiếu quyết đoán và có tính bảo thủ.

Sinh năm 1967 thuộc cung gì?

– Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1967 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ

sinh-năm-1967-la-menh-gi1

Tính cách của người sinh năm 1967

– Tính cách đối với nạm Đinh Mùi năm 1967

Sinh năm 1967 là mệnh gì . Nam Đinh Mùi có khả năng quan sát tinh tế và dễ dàng biết được người xung quanh mình đang cần gì thông qua biểu cảm, cảm xúc của họ. Vì thế con giáp này được rất nhiều yêu thương và quý mến.

Nhờ tính cách đặc trưng của mình nên nam Đinh Mùi 1967 luôn là một bờ vai để các con giáp tìm đến khi gặp các biến cố, tai ương và cần một người biết lắng nghe và chia sẻ.

Tuy nhiên sự hiền lành của con giáp này thể hiện nhiều đến mức khiến nam Đinh Mùi 1967 là một người nhu nhược và không có chính kiến của bản thân. Điều này sẽ là trở ngại lớn nhất để nam Đinh Mùi có thể phát triển và thành công trong cuộc sống.

– Tính cách đối với nữ Đinh Mùi năm 1967

Đối với nữ tuổi này có một tâm hồn rất mộng mơ và đậm chất thi sĩ, các cảnh núi rừng hùng vĩ, sơn thủy hữu tình rất dễ chạm đến trái tim của họ.

Họ có lòng bao dung và thương người vô bờ bến. Đặc biệt là khi gặp được những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, cô nàng luôn dang rộng vòng tay của mình mà giúp đỡ họ.

Sinh năm 1967 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1967 hợp tuổi nào, nam 1967 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-năm-1967-la-menh-gi1

– Nam Đinh Mùi năm 1967

 • Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

– Nữ Đinh Mùi năm 1967

 • Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Sinh năm 1967 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 1967 làm nhà hướng nào hợp?

– Nam Đinh Mùi năm 1967

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Nữ Đinh mùi năm 1967

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

sinh-năm-1967-la-menh-gi1

Sinh năm 1967 đến nay bao nhiêu tuổi

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1967 là: 55 tuổi. Người sinh năm 1967 đến năm 2023 thì được tuổi 56 tuổi, .Người sinh năm 1967 đến năm 2024 thì được tuổi 57 tuổi, năm 2025 là 68 tuổi… Sinh năm 1967 đến năm 2026 được 69 tuổi. Sinh năm 1967 đến năm 2027 được 60 tuổi

Với những thông tin về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1967 là mệnh gì? đã được tổng hợp ở trên bài, hy vọng bạn sẽ có thể thu hút được những năng lực tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé

You may also like...