Mơ thấy kem, ăn ăn là điềm báo gì? đánh con gì ? là tốt hay xấu

Kem là một món ăn rất quen thuộc đối với mọi người nhất là vào mùa hè nắng nóng khi được thưởng thức một que kem thì không có điều gì tuyệt vời bằng. Trong giấc mơ bạn mơ thấy kem, được ăn kem , hay cầm trên tay 1 que kem …..thì mỗi giấc mơ ấy lại mang đến những điềm báo khác nhau cho người mơ. Vậy mơ thấy kem là điềm tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này.

mo-thay-kem

Mơ thấy kem báo điềm gì

Ý nghĩa giấc mơ thấy kem

Kem có vị rất ngọt ngào nên hầu hết những giấc mơ có liên quan đến kem đều mang đến điềm lành cho người mơ. Mơ thấy kem phản ánh sự yên bình, niềm vui và sự hài lòng của người mơ với thực tế của họ, chủ yếu liên quan đến cuộc sống lãng mạn và tình yêu của họ. Một chiếc kem có họa tiết tượng trưng cho niềm vui trong cuộc sống, thời gian thư giãn, vui vẻ và hài lòng.

Mơ thấy kem ốc quế

Mơ thấy kem ốc quế báo hiệu những sự trọn vẹn. Một sự trọn vẹn về mọi thứ sẽ xuất hiện ở thực tại ngay cả trong đời sống cũng như trong công việc thường ngày của bạn.

Mơ thấy kem sôcôla

Trong thời gian tới, bạn sẽ đối xử với những người mà bạn thường chăm sóc bằng một thái độ tận tâm. Ngoài ra, cảm giác tin cậy và cảm giác an toàn sẽ được nuôi dưỡng trong mối quan hệ của bạn với họ.

Mơ thấy ăn kem

Đây là giấc mơ dự báo điềm lành, trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và đãi ngộ cực tốt. Để biết cụ thể may mắn như thế nào thì hãy đến với phần giải mã giấc mơ của chúng tôi.

mo-thay-kem

Mơ thấy kem tràng tiền

Mơ thấy kem tràng tiền cho thấy bạn là một người luôn luôn biết cách thay đổi để sao cho phù hợp với hoàn cảnh sống của bạn, đó chính là một trong những lí do giúp cho những thăng tiến trong công việc của bạn một cách thực sự dễ dàng

Mơ thấy mua kem

Bằng cách cho đi hạnh phúc, được tượng trưng bằng kem, bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai trái tim ngay lập tức. Nếu bạn cho thứ gì đó khiến bạn hạnh phúc, bạn sẽ có nhiều khả năng được đối xử thiện chí hơn. Bạn có thể nói chuyện với nhau và giao tiếp vui vẻ.

Mơ thấy que kem

Giấc mơ báo hiệu bạn và chồng hoặc vợ của bạn sắp xảy ra mâu thuẫn xích mích khó giải quyết. Hãy bình tĩnh xử lí mọi tình huống và hãy nghĩ đến con cái trước tiên, tránh đưa ra những quyết định sai lầm nhất thời.

Mơ thấy cốc kem

Giấc mơ thể hiện bạn không có khả năng tự đưa ra quyết định cho bản thân mình. Vì thế, ở hiện tại bạn cần phải quyết đoán, tự tin hơn để tránh đánh mất những cơ hội có được nhé.

mo-thay-kem

Mơ thấy rất nhiều kem

Bạn sẽ được thỏa mãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc đến nỗi quên đi cảm giác phòng vệ. Mặt khác, khả năng mất nhạy bén và suy thoái dần dần cũng được phản ánh trong giấc mơ. Nó được chỉ ra rằng quan điểm là phải tỉnh táo.

Mơ thấy kem bị chảy nước

Giấc mơ đại diện cho sự không ổn định, không vững chắc và quá độ. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng một số thú vui chỉ là nhất thời, điều này cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó.

Mơ được người khác cho kem

Giấc mơ cho biết mối quan hệ của bạn hiện tại rất tốt, bạn được yêu thương và trong lòng bạn cảm thấy ấm áp như vị ngọt ngào của kem vậy.

Mơ thấy bán kem

Giấc mơ thể hiện cho những hoài bão, tham vọng và dự định to lớn của bạn. Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ đến việc bạn đang suy nghĩ quá nhiều.

mo-thay-kem

Mơ thấy làm rơi kem

Trái tim của bạn sẽ bị chi phối bởi nỗi buồn.  Bạn sẽ mất năng lượng do cảm giác trống rỗng khiến bạn không thể làm bất cứ điều gì. Một sự kiện gây thiệt hại lớn có thể xảy ra. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải cố gắng điều chuyển cảm xúc của mình sang trạng thái tích cực từng chút một.

Mơ thấy kem đánh con số gì thì may mắn

 • Mơ thấy kem đánh ngay cặp số 32, 19
 • Mơ thấy ăn kem đánh ngay cặp số 42, 13
 • Mơ thấy kem ốc quế đánh ngay cặp số 76, 33
 • Mơ thấy kem sôcôla đánh ngay cặp số 88, 61
 • Mơ thấy kem tràng tiền đánh ngay cặp số 22, 71
 • Mơ thấy mua kem đánh ngay cặp số 56, 24
 • Mơ thấy que kem đánh ngay cặp số 00, 87
 • Mơ thấy cốc kem đánh ngay cặp số 12, 41
 • Mơ thấy rất nhiều kem đánh ngay cặp số 78, 93
 • Mơ thấy kem bị chảy nước đánh ngay cặp số 44, 12
 • Mơ được người khác cho kem đánh ngay cặp số 00, 41
 • Mơ thấy bán kem đánh ngay cặp số 18, 44
 • Mơ thấy làm rơi kem đánh ngay cặp số 67, 23

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa giấc mơ thấy kem và những con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy kem của mình.

You may also like...