Nam nữ có bớt ở mông trái, phải là tốt hay xấu, ý nghĩa của nó như thế nào

Cũng giống như vị vị nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang đến cho người mang nó một số mệnh khác nhau. Vết bớt ở mông cũng vậy, về hình dáng, kích thước, màu sắc đều mang đến cho người sở hữu một vận mệnh riêng.

Vậy vết bớt ở mông là tốt hay xấu, có ý nghĩa như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại vài viết dưới đây.

bot-o-mong-4

Ý nghĩa của vết bớt ở mông

Có khá nhiều những đứa trẻ khi mới sinh ra đã có vết bớt . Vết bớt thường có màu sắc hay vị trí khác nhau như ở rốn, ở vai, sau lưng, trước ngược, bớt ở chân, cánh tay và còn ở cả mông. Trong đó, có những vết bớt mang đến vận xui, những điều không may và cũng có cả những vết bớt mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Theo nhân tướng học những người sở hữu vết bớt ở mông chính là dấu hiệu của mệnh người giàu sang phú quý, sinh ra đã được hưởng nhiều phúc phần, là đứa trẻ “ngậm thìa vàng”. Người này có tài, nhanh nhẹn hoạt bát, làm việc có hiệu quả.

Bên cạnh đó họ còn có khả năng thu hút người khác, đi đến đâu cũng là tâm điểm của đám đông, có tài lãnh đạo. Cuộc đời người này sung túc, giàu có, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền

Thời còn trẻ, họ được biết đến với kết quả học tập nổi trội. Khi lớn lên, nhờ nỗ lực hết mình nên sự nghiệp của họ thăng hoa đến không ngờ. Được quý nhân giúp đỡ, người có vết bớt này có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng, bản lĩnh.

Tuy nhiên một số trường hợp, nếu trẻ sinh ra có vết bớt ở mông mà có màu sắc khác lạ, đi kèm với những dầu hiệu bất thường về sức khỏe thì tốt nhất cha mẹ vẫn nên cho bé đến các bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ

Ý nghĩa của vết bớt ở mông cụ thể theo từng vị trí

Ý nghĩa vết bớt ở mông bên trái

Phần đa đàn ông, phụ nữ có vết bớt ở mông bên trái đều là người thông minh, nhạy bén và có nhiều tham vọng. Họ không bao giờ hài lòng với hiện tại mà sẽ luôn hướng đến những mục tiêu to lớn hơn.

Nếu là phụ nữ họ sẽ là người dịu dàng, thân thiện nên được nhiều người quý mến. Họ có quý nhân phù trợ nên sẽ thường gặp nhiều may mắn, biến dữ thành lành. Về già, cuộc sống cũng trở nên an nhàn, không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc.

Ý nghĩa của vết bớt ở mông bên phải

Nam giới có vết bớt bên mông phải  là những người vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ, hoạt bát và luôn thích giúp đỡ người khác nên cũng được nhiều người xung quanh yêu mến, tin tưởng.

Họ có sự nghiệp rất thành công, có nhiều quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công việc, chuyện kinh doanh nên sự nghiệp phát triển, tài chính ổn định.

Nữ giới có vết bớt bên phải mông có vận đào hoa, khi đã yêu mến ai, họ sẽ vô cùng chung thủy, khó lòng thay đổi. Đường tình duyên của những cô gái sở hữu vết bớt này cũng cực kỳ suôn sẻ, dễ tiến đến hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Ý nghĩa bớt ở giữa mông

Người có bớt ở giữa mông thường là người năng động, linh hoạt và chăm chỉ. Đối với nam giới, những người có vết bớt vị trí giữa mông thường giàu tình cảm, đó là người quan sát mọi thứ rất kỹ càng. Bởi vậy mà họ thấu hiểu những tâm tư, nỗi lòng của những người xung quanh. Chính bởi vậy, họ là những người bạn tuyệt vời, đáng tin để bạn trao gửi tâm sự của mình.

Vết bớt là gì? có gây hại đến sức khỏe không

Ở trẻ sơ sinh khi sinh ra có những đốm màu khác lạ xuất hiện trên da, dù đậm hay nhạt gọi chung là vết bớt. Có 2 loại bớt: bớt tạo thành từ các mạch máu và bớt sắc tố. Nốt ruồi cũng có thể coi là vết bớt, cũng giống như nốt ruồi, vết bớt hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe

  • Các vết bớt tạo thành từ các mạch máu: Hình thành một cách không hoàn chỉnh, thường có màu đỏ. Có 2 loại bớt mạch máu là u máu và vết bớt màu rượu vang đỏ;
  • Các vết bớt sắc tố: Tạo thành từ sự tập hợp các tế bào sắc tố tạo màu da. Chúng có thể có nhiều màu sắc khác nhau như rám, nâu, xám, đen hoặc xanh.

Những vết bớt mọc tại vị trí nào được coi là không may mắn

Vết bớt nếu xuất hiện ở những vùng như: Bên trong bắp đùi, trên đường trung trực của gáy, ở chân, sau cánh tay, nằm giữa xương đòn và bả vai… thì có thể dự báo về một cuộc sống khá vất vả cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm, cũng như sức khỏe không ổn định, hay đau ốm vặt.

Bên cạnh đó vết bớt nằm tại những vị trí này còn mang đến cho người sở hữu nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách ít tinh tế, hơi vô tư. Nên thường nửa kia sẽ có cảm giác không được quan tâm, chiều chuộng. Phải đến độ tuổi ngoài 30 mới có thể tìm được ý chung nhân.

Vết bớt ở mông thường đem lại may mắn cho người sở hữu. Đây còn là nét quý tướng mang đến nhiều tài lộc và điềm lành cho chủ nhân. hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác.

You may also like...