Sinh Năm 2027 Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Màu Gì, Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang hướng tới 2027 với những dự định và kế hoạch mới nhưng lại chưa biết sinh năm 2027 mệnh gì? Năm con gì? hợp tuổi nào, hợp màu gì 12 con giáp cần chú ý những điều gì để hút vận may, tránh xui xẻo? Tất cả đều sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết dưới đây của Baongoccakito

Sinh năm 2027 mệnh gì?

Câu trả lời cho những ai sinh năm 2027 mệnh gì thì đó là mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời . Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của các yếu tố Âm Dương, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vận mệnh của những người sinh năm Mùi có tốt lành, bình yên hay khó khăn không, mọi việc đều được lý giải dựa trên vận mệnh của họ. Thiên Hà Thủy muốn nước từ trên trời chảy xuống, nước mưa.

Theo giải thích của người xưa, Thiên Hà Thủy được ví như hàng nghìn vị tinh tú trên trời cao được thượng đế ban phước thành dòng chảy xuống trần thế.

Vì thế, khi nhắc đến người mang nạp âm Thiên Hà Thủy chính là nói về người trang nhã, tinh tế và nhẹ nhàng. Tựa như những giọt nước rơi xuống thế gian giúp vạn vật sinh sôi nảy nở.

sinh-nam-2027-menh-gi

Sinh năm 2027 là tuổi con gì?

– Sinh năm 2027 là tuổi con Dê

– Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/2027 đến 25/01/2028

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo quy luật Ngũ hành, Hỏa tương sinh Thổ. Điều này có nghĩa là người tuổi Đinh Mùi 2027 sẽ có cuộc sống sung sướng, đủ đầy. Mọi thứ sẽ tương trợ cho nhau khiến cuộc sống bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Dù gặp khó khăn, trắc trở cũng có quý nhân phù trợ và dìu dắt.

sinh-nam-2027-menh-gi

Sinh năm 2017 hợp với màu sắc gì?

Đối với nhiều người màu sắc quyết định vận may của họ trong cả một thời gian dài, thậm chí là cả đời. Vì vậy, những người sinh năm 2027 cần ghi nhớ màu sắc hợp – khắc với mình như sau:

Người sinh năm 2027 mang mệnh Thuỷ nên có màu bản mệnh là màu đen, màu xanh dương và màu xanh biển. Màu tương sinh là màu ghi, màu xám và màu trắng. Màu tương khắc, cần tránh là màu vàng sẫm và màu nâu đất.

Sinh năm 2017 thuộc cung gì?

Nam Đinh Mùi 2027 mang trong mình cung Ly – hành Hỏa. Theo học thuyết, nam cung này thường rất tốt bụng, ôn hòa và chu đáo. Họ thích tự lập và có chi làm việc cao nên rất dễ xây nên đại nghiệp từ rất sớm.

 Nữ Đinh Mùi 2027 mang trong mình cung Càn – hành Kim. Họ là người có trách nhiệm trong công việc và đặc biệt là yêu thích giúp đỡ người khác. Tính cách thân thiện, hòa đồng chính là yếu tố giúp nữ cung Càn gặp nhiều may mắn.

sinh-nam-2027-menh-gi

Tính cách của tuổi Đinh Mùi  sinh năm 2027

Người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời, người này thông minh, lý trí, mềm mỏng, biết đối nhân xử thế, nhận được nhiều tình cảm của mọi người xung quanh. Thiên Hà Thủy là nước mưa từ trên trời rơi xuống tưới mát vạn vật nên con người vô cùng rộng lượng, bao dung. Tấm lòng của họ nhân hậu, không toan tính những chi tiết nhỏ nhất, không cần được đáp lại.

Sinh năm 2027 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2027 hợp tuổi nào, nam 2027 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Đinh Mủi sinh năm 2027 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-nam-2027-menh-gi

– Nam tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

– Nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Sinh năm 2027 hợp với con số nào?

Những con số mang đến nhiều may mắn cho bản thân chủ nhân. Bởi vậy việc ứng dụng chúng trong việc chọn số điện thoại hay số thẻ ngân hàng cũng là điều quan trọng.

Nam sinh năm Đinh Mùi đặc biệt hợp với số 3, 4 và 9. Còn nữ Đinh Mùi hợp với số 6, 7 và 8. Cha mẹ có con sinh năm 2027 cũng có thể ghi nhớ những con số này để có thể sử dụng làm STT, SBD,… cho bé nhằm giúp con đường học vấn được hanh thông.

sinh-nam-2027-menh-gi

Sinh năm 2017 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

– Nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Cảm ơn tất cả các bạn đã tìm hiểu bài viết sinh năm 2027 mệnh gì của chúng tôi. Hãy đón đọc những bài viết mới qua trang Baongoccakito để có thêm nhiều kiến thức về tử vi, phong thủy cho bản thân mình nhé.

You may also like...