Ý Nghĩa vết bớt ở chân trái phải đối với nam và nữ, tốt hay xấu

Vết bớt ở từng vị trí trên cơ thể đều có những ý nghĩa khác nhau và vết bớt ở chân cũng vậy .  Tại bài viết này Baongockakito sẽ tổng hợp từng vị trí của vết bớt ở cổ chân, bắp chân, bàn chân…sẽ có ý nghĩa như thế nào? các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa chung của vết bớt ở chân

Theo quan niệm tướng số học, những ai sở hữu vết bớt ở chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Vết bớt ở bắp chân hay bất cứ vị trí nào cũng đều biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau nhưng tựu chung lại là sự may mắn. Ngoài ra, vết bớt ở chân dù là màu đen hay màu xanh cũng đều có ý nghĩa như nhau..

Vết bớt ở chân bên trái

Vết bớt nằm tại chân bên trái thể hiện số phận của gia chủ sẽ khá lận đận, không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên.

Tuy nhiên thường có các mối quan hệ xã hội tương đối ổn định. Họ là những người có tài ăn nói, biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong mọi mối quan hệ nên luôn được người khác yêu thương và quý trọng.

vet-bot-o-chan

Vết bớt ở chân bên phải

Theo nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ sở hữu vết bớt ở chân bên phải thì thường có cuộc sống giàu sang và sung túc. Đây được xem là vị trí của vết bớt phú quý, tài vận cho người sở hữu nó. Họ thường có tính quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ.

Vết bớt ở chân màu hồng

Mang ý nghĩa may mắn trong công việc và sự nghiệp, luôn được quý nhân phù trợ.Con đường công danh sự nghiệp và tình duyên của bạn rất rộng mở và gặp nhiều may mắn.  Tuy nhiên họ lại lận đận nhiều trên đường tình duyên, quá tự cao nên khó tìm được người vừa ý.

Tuy nhiên vết bớt ở chân có tốt hay không thì cũng phải tùy thuộc vào từng vị trí để biết chính xác về từng vị trí thì các bạn hay theo dõi bài viết dưới đây

Xem tướng số của người có vết bớt ở chân

Vết bớt tại bàn chân, lòng bàn chân

Vị trí vết bớt đẹp nhất theo các nhà nhân tướng học là ở vị trí gan bàn chân bởi nó có ý nghĩa đem tới nhiều tài lộc, sự may mắn cho gia chủ.

Đối với nam giới có vết bớt dưới lòng bàn chân thể hiện họ là người tài giỏi, có tiền độ, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

Ngoài ra họ cũng có duyên may mắn, trong tình yêu thường gặp đối tượng xứng đôi vừa lứa, sau khi kết hôn vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Vết bớt ở bắp chân

Những ai sở hữu vết bớt tại vị trí bắp chân nói lên sự may mắn của gia chủ. Vết bớt càng lớn thì sự may mắn càng tới nhiều hơn.Họ còn là người có phúc tướng tốt, luôn có đầu óc nhạy bén, dễ phán đoán. Đồng thời, những người sở hữu vết bớt tại vị trí này cũng có khả năng làm lãnh đạo và được người khác kính nể.

vet-bot-o-chan

Vết bớt ở ngón chân

Những ai sỏ hữu vết bớt tại vị trí này đều không có lợi trong đường công danh lợi lộc của chủ nhân, có số làm ăn xa nhà, bôn ba đây đó, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền.  Họ chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để hay tài sản được kế thừa từ bố mẹ, người thân.

Đồng thời, họ cũng luôn cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định để có được kết quả tốt nhất.

Vết bớt ở đùi

Những người có vết bớt ở đùi nhất là phía sau đùi thường rất tự tin, năng lực làm việc tốt, nhưng cuộc sống thì bôn ba, vất vả.

Tuy nhiên, may mắn là những người này lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Dù bận rộn, vất vả nhưng bạn vẫn hài lòng với công việc hiện tại của mình.

Về tính cách, bạn là người vô tư, ít tính toán và vụ lợi riêng cho bản thân mình. Chính nhờ tính cách này mà bạn luôn có nhiều mối quan hệ xã hội, được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong công chuyện của bản thân.

Vết bớt tại đầu gối

Theo nhân tướng học đánh giá , người có vết bớt tại đầu gối thường mang lại nhiều ý nghĩa không tốt đối với người sở hữu, là biểu tượng cho sự vất vả, khó nhọc, sự bươn chải và thiếu may mắn trong cuộc sống, công việc hay đường tình duyên.

Vết bớt tại cẳng chân

Vị trí vết bớt tại cẳng chân  thường không đem lại may mắn cho chủ nhân, thậm chí họ còn thường gặp phải khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, khó tăng quan tiến chức.

Đường tình duyên của người có vết bớt ở chân này cũng khá lận đận, vợ chồng thường khó tìm được tiếng nói chung, nặng lời với nhau nên gia đình không được hòa thuận.

Trên đây là tất cả những kiến thức, thông tin hữu ích nhất về ý nghĩa về vết bớt ở chân. Hi vọng rằng, những nội dung trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn thú vị hơn về ý nghĩa của vết bớt. Để có được thêm nhiều kiến thức bổ ích thì bạn đừng quên thường xuyên cập nhật vào trang web để không bỏ sót thông tin nhé!

You may also like...