Chia Sẻ 6 Cách Làm Bùa Đòi Nợ Tại Nhà Đơn Giản Hiệu Quả 100%

Tình trạng con nợ ‘giai như đỉa” khiến bạn đau đầu, bạn đã tìm đủ cách thức để đòi nợ nhưng con nợ vẫn không muốn trả nợ cho bạn. Vậy bạn hãy thử làm bùa đòi nợBaongoccakito hướng dẫn dưới đây đảm bảo sẽ thành công 100% đấy nhé.

Bùa đòi nợ là gì

Có thể nói bùa đòi nợ chính là cách đòi nợ ”vô hình”  khiến cho người đi vay tự động thay đổi về ý thức của mình và trả tiền cho chủ  mà không ảnh hưởng  đến tính mạng, sức khỏe của người bị yểm bùa. Tuy nhiên mọi người nên tránh hiểu nhầm giữa bùa  và bùa ngải, bùa ngải ở đây là một thứ thuốc dẫn gì đó được cho vào bùa khiến cho người sử dụng bị mê hoặc, không kiểm soát được ý thức của bản thân.

Bùa đòi nợ không nên sử dụng tùy tiện, và cân nhắc khi sử dụng với 3 lý do sau:

 • Có tiền mà không trả
 • Có  tiền nhây không chịu trả nợ
 • Cố tình bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với người cho vay

Bùa đòi nợ có hại người hay không?  câu trả lời là không. Bởi loại bùa đòi nợ này không hại đến sức khỏe hay tính mạng của người nợ mà chỉ để thức tỉnh ý thức người trả nợ, khiến họ phải tự động trả nợ mà không cần bất kỳ sự tác động lớn nào từ người cho vay.

bua-doi-no

xem thêm:

Bùa đòi nợ có linh nghiệm không

Bùa đòi nợ là cách mà những chủ nợ áp dụng cho người vay cù chây không chịu trả tiền, sau nhiều lần đòi nợ thất bại thì nó được áp dụng  và không ai biết là nó xuất hiện từ đâu, nguồn gốc như thế nào mà chỉ được tương truyền nhau từ những người đi trước

Trước khi chỉ cho bạn các cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm chúng tôi muốn khuyến cáo rằng chưa có một lời giải thích nào cho sự màu nghiệm của những loại bùa này. Và cũng chưa có một công trình khoa học nào chứng minh đó là sự thật. Vậy nên, nó chỉ mang tính chất tham khảo và áp dụng chúng hay không là tùy ở bạn.

Hướng dẫn cách làm bàu đọi nợ tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

Làm bùa đòi nợ bằng ớt

Thường rất ít ai làm bùa từ quả ớt, chỉ có một số người bắt chước theo xu hướng làm bùa đòi nợ vì thực ra theo nhân gian thì quả ớt nó không có tác dụng gì trong trong việc đòi nợ. Một số người cố tình tạo ra bùa này để lấy tiền của người khác, bởi vì thực sự loại bài này không linh nghiệm, vậy nên mọi người không nên chọn cách làm bùa đòi nợ từ quả ớt.

Làm bùa bằng trứng vịt

Người cần làm bùa chuẩn bị 2 quả trứng vịt và 3 lá ổi cùng với 1 mảnh giấy có ghi thông tin người nợ tiền, ngày nợ tiền và số tiền nợ. Đập trứng vào một bát và khoảng với 3 lá ổi và chúng ta sẽ để giấy đòi nợ ở dưới. Yêu cầu là trứng phải nát những lá ổi phải con nguyên. Mang bát trứng này phơi ngoài trời 3 ngày 3 đếm để hút linh khí từ đất trời.

Đọc câu thần trú của người dân tốc cùng với tên của người nợ tiền, lấy tờ giấy trong bát trứng lên và đọc tên của họ cùng với câu xin hãy trả tiền cho tôi. Nếu con nợ là nam hãy làm lại như vậy 7 lần còn nếu con nợ là nữ thì hãy làm lại 9 lần để thấy hiệu quả nhé

bua-doi-no-1

Làm bùa đòi nợ bằng cà chua

Chuẩn bị 3 trái cà chua chính, 1 nắm lá chanh, 2 củ gừng ( rửa sạch không cạo vỏ) , túi vải màu đỏ. Lấy một mẩu giấy ghi tên và số tiền nợ và cho tất cả các loại trên vào túi đỏ đó. Đem túi đó ra treo ngoài cổng nhà mình, nếu người nợ tiền là nam treo ở phía tay trái còn nữ thì treo ở phía tay phải. Treo quả đó 4 ngày 4 đêm cho đến 2h chiều ngày thứ 4 thì ra đó vỗ tay 4 cái và cầm lên tay chú như sau.

 • Phí tỉ phí tỉ sa ki sa ti ( 2 lần)
 • Vỗ tay 4 cái
 • Đọc tên người mượn tiền
 • Số tiền mượn
 • Trả tiền cho tôi ( 4 lần

Làm bùa đòi nợ bằng lá ổi

Người dùng chuẩn bị 3 củ tỏi đã được bóc ra + 3 lá ổi . Sau đó lấy mẩu giấy ghi tên người bị đòi nợ, ngày tháng năm sinh, quê quán và số tiền sau đó cuộn tròn 3 lá ổi quanh 3 củ tỏi , phơi ra ngoài trời 3 ngày, 3 đêm để hút tam khí. Tiếp đó cho 3 cái đó vào 3 cái chén và đổ đầy rượu lên 3 cái chén đó. Và đọc thần chú 7 lần nghĩ về người cần đòi nợ mang tiền đến trả nợ .

 • Phi tu ka ti ti ti sa tế cà nô
 • Tên của người nợ tiền
 • Nợ bao nhiêu xin hãy trả tiền cho tôi
 • Đó là đồng tiền chính đáng của tôi .

5bua-doi-no-2

Cách làm bùa đòi nợ bằng quả dừa

Tiến hành bằng cách chặt nước dừa, bỏ nước và đổ rượu vào trong quả dừa. Dùng 3 ngọn nến đã chuẩn bị sau đó đốt dưới quả dừa có chứa rượu bên trong và niệm trú với tên con nợ và xin hãy trả nợ cho tôi, đó là tiền công sức, mồ hôi của tôi và niệm 7 lần đối với nam giới, 9 lần đối với nữ giới…

Chú ý là hiệu quả của bùa đòi nợ bằng quả dừa này sẽ đến sau 3 ngày do đó nếu muốn đòi nợ ngay lập tức thì bạn có thể sẽ không thấy hiệu quả đâu nhé.

Làm bùa đòi nợ bằng đu đủ

Chuẩn bị 1 quả đu đủ xanh vừa và 1 nắm lá chuối + 1 ly rượu + 1 tờ giấy có viết tên người nào đó. Sau đó cắt đôi quả đu đủ để làm hình quả chuối và giấy rồi đổ rượu Vào bên trong, lật ngược quả đu đủ và dùng dây buộc lại. Sau đó đem ra ngoài phơi từ 7h đến 23h (cách này 7 đêm). Mang nó đến để làm một câu thần chú vào tối thứ bảy lúc 12 giờ đêm. Khi tụng thần chú, bạn phải tưởng tượng người đó sẽ đến trả nợ cho bạn.

Trên đây là 06 cách làm bùa đòi nợ mà chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách làm bùa yêu tại nhà của chúng tôi nữa nhé.

You may also like...