Sinh Năm 1983 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Bạn đã bao giờ tìm hiểu sinh năm 1983 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? màu gì? hay sinh năm 1983 là tuổi con gì hay chưa? tại bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giải đáp tất tần tật về tuổi sinh năm 1983, hãy theo dõi để biết thêm một số thông tin về người sinh năm 1983 sẽ như thế nào nhé.

Sinh năm 1983 là mệnh gì?

Để có câu trả lời chính xác cho sinh năm 1983 là mệnh gì thì câu trả lời đó là mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả rộng lớn nên ý chí khát khao của họ cũng rất lớn. Song vì là biển lớn nên có đôi lần sóng rất dữ dội, điều đó cũng khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở.

Cụ thể hơn, 1983 mệnh gì sở hữu nạp âm Đại Hải Thủy tức Nước Biển Lớn – nguồn nước biển đầy mạnh mẽ, mênh mông vô tận nơi đại dương bao la, có giá trị kinh tế cao đối với con người.

Có thể nói, đây là bản hành vô cùng nổi bật. Vì vậy nên tính cách Quý Hợi 1983 ưa thích làm việc lớn, theo đuổi ước mơ của bản thân, quyết tâm và ý chí cao, rất dễ thành công trong kinh doanh.

sinh-nam-1983-la-menh-gi

Sinh năm 1983 là tuổi gì?

Sinh năm 1983 là mệnh gì? Nếu tính theo lịch âm, những người sinh từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 được tính là tuổi con Lợn.

Nếu xét theo Thiên can và Địa chi thì năm 1983 thuộc Thiên can Quý (tương hợp với Thiên can Mậu, tương hình với Thiên can Đinh, Kỷ), Địa chi Hợi (tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Vậy có nghĩa là người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Nếu tính theo lịch âm, những người sinh từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 được tính là tuổi con Lợn.

Sinh năm 1983 thuộc cung nào?

Nữ cung mệnh Đoài: Đoài thuộc Kim tượng trưng cho tinh tú, huyết nguyệt, trăng non, ao đầm… nên nữ 1983 là người thích sự yên tĩnh, lãng mạn và đào hoa. Đôi khi vì vậy mà họ dễ bị xao lãng công việc.

Nam cung mệnh Cấn: trong hành Thổ nghĩa là Núi. Nam Quý Hợi 1983 yêu thích sự tỉ mỉ, có chí lớn. Thường mặc kệ những thị phi xung quanh mà luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đưa ra ban đầu.

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy bởi nó không chỉ thu hút tài lộc, may mắn mà còn có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần.

 • Màu sắc phù hợp với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Với những người thuộc tuổi này, nên chọn những màu sắc bản mệnh (mang hành Thủy) như xanh dương, xanh nước biển, đen. Hay các màu tương sinh (mang hành Kim) như trắng, xám, ghi.

 • Màu sắc kỵ với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Thủy khắc Thổ nên Quý Hợi nên hạn chế hoặc không sử dụng các màu như nâu đất, vàng sẫm.

sinh-nam-1983-la-menh-gi1

Tính cách của tuổi quý hợp sinh năm 1983

– Đối với nam tuổi quý hợi sinh năm 1983 thường rất mạnh mẽ, có ý lớn, thông minh và mang vận số đào hoa. Họ được nhiều người yêu thích nhờ sự rộng rãi, thân thiện, không ngại thất bại nhưng cũng rất khó khăn để bạn đoán được tâm tư Quý Hợi 1983 đang nghĩ gì.

– Nữ giới Quý Hợi 1983 thường rất thân thiện và ôn hòa. Trong sự nghiệp, họ thường được gia đình và người thân hỗ trợ, dẫn đến một cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, trong công việc, họ có thể gặp phải kẻ ghen tị và trở nên nóng tính, ảnh hưởng đến tiền bạc và mối quan hệ. Vì vậy, nữ sinh 1983 cần có tiếng nói và ứng xử khôn khéo để giữ gìn mối quan hệ tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi quý hợi sinh năm 1983 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1983 hợp tuổi nào, nam 1983 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi quý hợi sinh năm 1983 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-nam-1983-la-menh-gi2

– Nam quý hợi sinh năm 1983

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

– Nữ quý hợi sinh năm 1983

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Sinh năm 1983 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Con số may mắn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho công việc, cuộc sống của tuổi Quý Hợi 1983. Quý bạn có thể chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng với những con số trên.

sinh-nam-1983-la-menh-gi3

Sinh năm 1983 hợp với hướng nào?

– Nam quý hợi sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ quý hợi sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Trên đây là tất cả các thông tin về sinh năm 1983 là mệnh gì? mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được 1983 tuổi gì, mệnh gì, hợp với độ tuổi nào để từ đó nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

You may also like...