Tắc Kè Vào Nhà Kêu Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu ? Đánh Con Gì?

Tắc kè là loài bò sát thường ăn côn trùng và hay sống tại những nơi ít người qua lại. Loài vật này rất thích sống tại những nơi rậm rạp và những ngôi nhà bỏ hoang. Hiện tượng tắc kè vào nhà không phải là hiếm gặp nhất là tại những vùng nông thôn, bà con vùng núi.

Vậy tắc kè vào nhà, hay tắc kè vào nhà kêu có sao không? mang đến gia chủ điềm tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

tac-ke-vao-nha

Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? có tốt hay không?

Ý nghĩa phong thủy

Phong thủy cho rằng tắc kè vào nhà chính là báo hiệu những chuyển biến trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên.

Nếu tắc kè vào nhà và bạn là người độc thân, đây là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm.

Nếu tắc kè vào nhà đã có gia đình, việc gặp tắc kè vào nhà dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ… Đây là thời gian thích hợp để vun vén cuộc sống gia đình, dành thời gian chăm lo cho người bạn đời của mình để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Ý nghĩa theo dân gian

Theo quan niệm dân gian truyền miệng, tắc kè là loài vật đem đến những điều không mấy tốt lành vì loài vật này thường sống trong bóng râm, đem đến sự ảm đạm.

Bên cạnh đó, tắc kè cũng là loài vật phát ra âm thanh mang đên sự lo âu và sợ hãi cho con người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những nhận định của cha ông từ xa xưa và dựa trên đặc tính sinh trưởng của con vật nên bạn cũng không cần quá lo lắng hay tin hoàn toàn vào những quan niệm của dân gian.

Ý nghĩa của hành động tắc kè vào nhà kêu

Chỉ gặp 1 con tắc kè vào nhà

Nếu bạn chỉ nhìn thấy một con tắc kè vào nhà thường tượng trưng cho sự sắp tới của một người mới, đặc biệt là trong tình yêu và các mối quan hệ gia đình.

Sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới hoặc sẽ có người bạn phương xa tới ghé thăm

tac-ke-vao-nha

Xem thêm:

Ong làm tổ trong nhà là điềm gì

Đom đóm bay vào nhà là điềm gì

3 con tắc kè vào nhà cùng lúc

Nếu bất ngờ gặp 3 con tắc kè vào nhà thì cũng đừng quá lo lắng, vì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui đấy!

Điều đáng mừng ở đây là có những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, đặc biệt là học hành, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian tu dưỡng bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. , đó có thể là một sự thăng tiến hoặc một vị trí mới trong tương lai.

Có đàn tắc kè hoặc nhiều tắc kè ở trong nhà

Việc có cả một đàn tắc kè ở trong nhà thì việc này không phải là hiếm gặp và nhất là những nhà nào mà bỏ hoang và không có người ở thì lại càng dễ gặp hơn.

Khi có dàn tắc kè vào nhà cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong công việc và lạc vào một hướng đi mới, có lẽ bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc hiện tại. Nhưng, chỉ cần bạn nỗ lực thì sẽ vượt qua được tất cả.

Tắc kè vào nhà mà không kêu hoặc kêu 1 tiếng

Theo lời kể của các cụ khi tắc kè vào nhà mà không kêu hoặc kêu 1 tiếng sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ bởi đây là bò sát thích trú ẩn ở nơi ẩm ướt, ít ánh sáng và nhiều bóng râm. Tuy nhiên, đó là nhận định chủ quan vì những hành động trên chỉ là đặc tính riêng của loại bò sát này.

Theo phong thủy, Tắc kè vào nhà mà không kêu hoặc kêu 1 tiếng lại mang ý nghĩa khác, gởi đến bạn thông điệp cần phải học hỏi thêm, không ngừng trau dồi bản thân, để có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tắc kè kêu 2 tiếng

Nếu tắc kè ở trong nhà bạn và nó kêu 2 tiếng thì đó có thể là dấu hiệu nhà bạn sắp có bạn bè hoặc họ hàng ở xa ghé thăm.

Bên cạnh đó khi tắc kè kêu 2 tiếng mọi việc sẽ tốt đẹp, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt khi đom đóm bay vào phòng ngủ của ai đó thì càng là điềm báo tốt cho người đó.

Tắc kè kêu 3 tiếng

Khi có tắc kè vào nhà kêu liên tục 3 tiếng thì đó chính là dấu hiệu một chuyện xấu sắp xảy ra với bạn. Bạn có thể gặp những chuyện khiến mình bực mình hoặc trong nhà sắp có người ốm đau.

Vậy nên khi gặp hiện tượng này bạn cần hết sức cẩn thận, nhất là trong quá trình đi đường, đề phòng tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng. Nếu có thể, vui lòng tránh rời đi trong vài ngày tới.

tac-ke-vao-nha

Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng

Nếu tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng thì đây có thể là điềm báo điều tốt lành sẽ đến với bạn từ công việc đến con đường tình duyên. Sắp tới công việc thuận lợi và suôn sẻ, nếu bạn còn đi học thì kết quả học tập rất tốt.

Đặc biệt khi tắc kè vào phòng ngủ của ai đó và kêu 4 tiếng thì càng là điềm báo tốt cho người đó.

Tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng hoặc 9 tiếng

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng tắc kè kêu 3 tiếng, nếu có tắc kè vào nhà của bạn và kêu liên tục 5 tiếng hoặc 9 tiếng thì hãy vui mừng vì đây có thể là điềm báo gia đình bạn sắp gặp may mắn trong tương lai, công việc làm ăn kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Nếu là nhân viên văn phòng thì bạn sẽ được thăng chức trong công việc.

Tắc kè vào nhà kêu đánh con gì may mắn

Bên cạnh những ý nghĩa về tiếng kêu của tắc kè và khi thấy tắc kè vào nhà thì hiện tượng này còn mang đến những con số đặc biệt, bạn có thể thử vận ​​may của mình với những con số may mắn có liên quan đến tắc kè sau.

  • Nếu tắc kè vào nhà, đừng ngần ngại chọn 54 hoặc 59
  • Tiếng tắc kè kêu 3 lần, vì vậy hãy chọn 44 hoặc 99
  • Mơ thấy tắc kè cắn: 34
  • Gặp gỡ tắc kè hoa: 54
  • Mơ thấy bắt tắc kè: 54 hoặc 14
  • Nằm mơ thấy tắc kè chết: 44 hoặc 99

You may also like...