Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Màu Gì? Kỵ Với Màu Gì Nhất Năm 2023

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì? tuổi Bính Thìn nên sơn nhà màu gì? mua xe màu gì để hợp với mệnh của mình…..? đó là những câu hỏi rất quen thuộc của rất nhiều người tuổi Bính Thìn. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí những màu hợp và kỵ với tuổi Bính Thìn 1976 là những màu nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

tuoi-binh-thin-1976-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1976

  • Năm sinh âm lịch: 1976
  • Xem mệnh ngũ hành: Sa trung Thổ ( mệnh Thổ )
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Thìn
  • Cung mệnh: Càn
  • Niên mệnh năm sinh: Kim

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ (nạp âm Sa Trung Thổ – đất trong cát) hợp màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím (do Hỏa tương sinh với Thổ). Bên cạnh đó tuổi này còn hợp với màu tượng trưng ngũ hành bản mệnh Thổ, cụ thể là: màu nâu đất, màu vàng sậm những màu tượng trưng cho mệnh Thổ.

– Ý nghĩa phong thủy của màu đỏ: Đây là gam màu bản mệnh của mệnh chủ, đại diện cho năng lượng nóng bỏng , là màu sắc mang năng lượng tích cực, những điều liên quan đến màu đỏ đều có ý nghĩa là sự tăng cường về năng lực và sức mạnh.

Ý nghĩa phong thủy màu hồng: Trong phong thủy màu hồng thể hiện ý nghĩa cho cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” và trọn vẹn

Ý nghĩa phong thủy của màu tím:  Đây cũng là gam màu tương hợp với bản mệnh người sinh năm 1976 . Màu tím đại diện cho sự sang trọng, quyền lực, không những vậy, tím cũng gắn liền với những hình ảnh ma mị, huyền bí và tâm linh

– Ý nghĩa phong thủy của màu vàng: Gam màu này ấm áp, làm cho con người thoải mái, mang đến niềm vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó ở phương Đông thì màu vàng còn biểu tượng cho giàu sang, phú quý, đại diện cho hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự, lòng thành

– Ý nghĩa phong thủy của màu nâu: Màu nâu phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa và Thổ giúp mang đến nhiều vận khí tốt lành. Ngược lại đây lại là gam màu kỵ với gia chủ có mệnh Mộc, bởi mệnh Mộc khắc Thổ.

Sử dụng gam màu này sẽ mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ, đồng thời mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn và phát triển ổn định

Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ màu gì?

Màu sắc kỵ những người sinh năm 1976 là mà xanh lá cây, nếu sử dụng mà này thì sức khỏe sẽ suy yếu, tài chính suy kiệt. Bên cạnh đó gam mà thuộc ngũ hành kim như xám, đen… cũng nên hạn chế sử dụng vì Thổ và Kim là quan hệ sinh xuất đối với Thổ, sử dụng thì Thổ sẽ bị hao kiệt, suy giảm.

tuoi-binh-thin-1976-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Bính Thìn 1975 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Những gam màu nâu , vàng, phòng ngũ ở nữ nên sơn màu hồng vừa thời thượng, vừa dễ ứng dụng khi sơn nhà, lại là giải đáp cho câu hỏi tuổi 1976 hợp màu gì khi sơn nhà. Sống trong không gian có những sắc độ đó, quý bạn sinh năm 1976 nhận được rất nhiều năng lượng tốt lành, gia đình yên vui và an tâm hơn về sức khỏe.

Tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe màu gì?

Với nữ Bính Thìn khi chọn xe máy nên chọn màu hồng, màu nâu đất, màu vàng nâu,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1976 sở hữu gam màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe. Việc xem tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì khi mua xe vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó nên tránh những màu kỵ như màu xanh lá cây, xám, đen thì chủ nhân chiếc xe có thể gặp tai bay vạ gió, xui xẻo, vận rủi khi đi đường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và thái độ làm việc.

Tuổi Bính Thìn 1976 nên đeo trang sức màu gì

Tuổi Bính Thìn 1976 nên đeo những loại trang sức có họa tiết đơn giản không quá cầu kỳ  gam màu đỏ, hồng, tím như đá ruby, đá garnet, đá thạch anh hồng, tím,… sẽ hợp với người tuổi Bính Thìn. Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Bính Thìn

Trên đây là toàn bộ bài viết  tuổi Bính Thìn 1976  hợp màu gì ? tuổi Bính Thìn nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

You may also like...