10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Đem Lại May Mắn

Người tuổi Nhâm Thân có đặc trưng tính cách là hiền lành, kiên nhẫn, tốt bụng. Vậy những vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992 bao gồm những gì để có thể giúp họ phát huy điểm mạnh và đẩy lùi những điểm yếu để đạt được thành công? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-nham-than

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992

Tổng quan về người sinh năm 1992

  • Ngày sinh: Sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993
  • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim
  • Cầm tinh: Con Khỉ
  • Tương sinh: Thổ
  • Tương khắc: Hoả
  • Cung mệnh nam mạng: Cấn
  • Tam hợp: Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Tỵ – Hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân bao gồm:

1. Tượng khỉ phong thuỷ

Hình tượng khỉ mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt tốt lành trong tâm thức người Việt. Gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể lựa chọn Tượng Khỉ phong thủy làm từ các chất liệu khác nhau (trừ chất liệu gỗ) tùy theo nhu cầu của mỗi người.

2. Tượng Chuột Phong Thủy

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

Bên cạnh đó tượng chuột còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

3. Quả cầu phong thủy

Tiếp theo vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992 là Quả cầu phong thủy cũng là gợi ý trưng bày rất lý tưởng để bạn đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Kim nên trưng bày các quả cầu phong thủy bằng đá với tông màu trắng hoặc ánh kim.

Các loại đá tương sinh với tuổi Nhâm Thân đó là đá mắt hổ, đá thạch anh trắng,… Khi trưng bày chúng trên mặt bàn sẽ giúp gia chủ khai thông đầu óc, tư duy nhanh nhạy, trở nên thông minh và sáng suốt hơn trong mọi quyết định.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-nham-than-2

 

4. Chậu cây cảnh phong thủy

Cây cảnh không chỉ giúp không gian sống và làm việc của người tuổi Nhâm Thân thêm đẹp, lưu thông không khí mà nó còn giúp tăng tài lộc, may mắn, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Những loại cây phong thủy cho tuổi Nhâm Thân có thể kể đến như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,…

5. Linh vật Rồng phong thuỷ

Rồng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Thân, do đó, gia chủ sinh năm Nhân Thân nếu thỉnh tượng rồng phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bày trí nơi làm việc, sẽ kích hoạt năng lượng lớn của linh vật rồng, hỗ trợ cho gia chủ tuổi Thân có được sức mạnh, sự uy lực, quyền quý của linh vật được con người thần thánh hoá.

6. Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Nhâm Thân 1992 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Nhâm Thân 1992.

7. Đồng xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc hoặc trên máy tính của chủ nhân tuổi Nhâm Thân sẽ làm tăng hiệu quả công việc và mang lại nhiều tiền bạc, vật chất từ chính công việc của mình.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-nham-than-3

8. Vòng đá phong thủy

Nhắc đến vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992 thì không thể kể đến Vòng đá phong thủy. Người tuổi Nhâm Thân đeo vòng đá phong thủy được ví như mang theo lá bùa may mắn, bình an bên mình. Những người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng đá phong thủy như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu,…

Ngoài ra, yếu tố số hạt của vòng phong thủy cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của người chủ nhân sở hữu.

9. Tỳ hưu phong thuỷ

Ý nghĩa linh vật tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

10. Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

Trên đây là tổng hợp 10 vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể giúp các bạn tuổi Nhâm Thân tìm được vật phẩm phong thủy hợp với mình.

You may also like...