Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972 Chuẩn Phong Thủy

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn hướng phong thủy nhà ở đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

huong-nha-hop-tuoi-nham-ty-1972

Xem thêm:

Giải đáp cách chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972

  • Năm sinh dương lịch: 1972 – Cầm tinh con chuột
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Quẻ mệnh:

  • Nam: Cung Khảm, hành Thuỷ, thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Tang Đố Mộc – mệnh Mộc

– Hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị).
– Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 (Nam)
– Hướng xấu: Tây (Hoa Hại), Đông Bắc (Ngủ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

– Màu sắc:

  • Tương sinh: màu đen, xanh nước biển, xanh lam
  • Tương trợ: xanh lục, xanh lá cây
  • Tương khắc: vàng, trắng, xám, ghi
  • Con số may mắn: số 1 (Nam), số 5 (Nữ)

Chọn hướng nhà hợp với nữ tuổi Nhâm Tý 1972

– Chọn hướng Tây Nam ( Hướng Sinh Khí ) Hướng nhà này mang đến phúc lộc thọ toàn diện, tiền tài, công việc thuận lợi cho nữ Nhâm Tý 1972

– Chọn hướng Tây Bắc ( Hướng Thiên Y ) Nếu chọn hướng này gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu cũng như có cuộc hôn nhân viên mãn

– Chọn hướng Tây ( Hướng Diên Niên ) Lựa chọn hướng này, các thành viên trong gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, tránh được các tai ương bệnh tật

– Chọn hướng Hướng  Đông Bắc ( Phục Vị ) Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 hoạt bát thông minh, học hành thành tài , con đường quan lộ rộng mở.

Chọn hướng nhà hợp với nam tuổi Nhâm Tý 1972

– Chọn hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) Đây được xem là hướng nhà tốt cho gia chủ nam tuổi Nhâm Tý 1972  vì sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như kinh doanh buôn bán của nam tuổi này.

– Chọn hướng Đông ( Thiên Y ) Hướng nhà này, cải thiện và đem lại nhiều may mắn trong quan hệ tình yêu, gia đình . Bên cạnh đó, gia chủ cũng được quý nhân che chở vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

– Chọn hướng Nam ( Diên Niên )  Lựa chọn hướng nhà này, nam tuổi Nhâm Tý sẽ có sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi khó khăn bệnh tật.

– Chọn hướng Bắc ( Phục Vị ) Nhà hướng này sẽ mang đến sự thông minh nhạy bén đem lại khả năng tiến bộ nhanh chóng, thi cử đỗ đạt cho gia chủ.

huong-nha-hop-tuoi-nham-ty-1972-1

Cách bố trí nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Cách chọn hướng cửa chính cho tuổi Nhâm Tý 1972

– Chọn hướng cửa phù hợp cần xét theo cả cung mệnh và niên mệnh. Theo đó nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn cửa chính hướng Đông Nam, Nam, Đông hoặc hướng Bắc. Trong bốn hướng này, hướng Nam (Diên Niên) sẽ đem lại vượng khí cho ngôi nhà

– Nữ tuổi Nhâm Tý có niên mệnh là Mộc chỉ nên xây cửa chính hướng Đông Nam (Sinh Khí) và Tây Nam (Phục Vị). Trong một số trường hợp, gia chủ bất đắc dĩ phải chọn hướng không hợp thì có thể khắc phục bằng cách thêm cửa phụ thứ 2 hoặc sử dụng thảm trải trước cửa có màu sắc tương sinh theo quy luật ngũ hành.

Cách chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tý 1972

– Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

– Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Cách chọn hướng phòng ngủ cho tuổi Nhâm Tý 1972

Đối với những gia chủ mang mệnh Mộc như tuổi Nhâm Tý 1972, phòng ngủ và hướng giường ngủ nên được ưu tiên đặt ở các hướng thuộc hành Thuỷ là hướng Bắc và hướng thuộc hành Mộc bao gồm Đông và Đông Nam.

Đối với nam có thể lựa chọn hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị) còn nữ giới sẽ hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị)

Cách chọn hướng ban công cho tuổi Nhâm Tý 1972

Tốt nhất Nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn nhà có ban công hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam , khi chọn hướng này sẽ giúp gia đình luôn luôn thuận hòa, êm ấm. Hạnh phúc gia đình hiện hữu và tràn ngập tình yêu thương.

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tý nên chú ý các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để tình cảm vợ chồng bền chặt, tình cảm con cái hiếu thảo ông bà, cha mẹ.

Cách chọn hướng phòng khách cho tuổi Nhâm Tý 1972

Theo phong thủy thì phòng khách đối với tuổi Nhâm Tuất 1972 không nên bố trí lùi về phía sau các không gian sinh hoạt khác như phòng ngủ, phòng bếp vì không chỉ gây bất tiện cho quá trình sinh hoạt mà còn đẩy lùi tài vận của chủ nhà.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt phòng khách là gần cửa chính, giúp lưu thông không khí tốt, mở ra không gian rộng rãi, sáng sủa, thuận lợi đón tài lộc và may mắn. Mặt khác, gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nên đặt phòng khách ở các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông để hợp với bản mệnh của mình.

Cách chọn hướng phòng thờ cho tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tý 1972 phù hợp là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông hoặc hướng Bắc. Gia chủ tuổi này cần tránh các hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc và Tây Nam khi chọn vị trí bàn thờ.

Nên chú ý tránh đặt bàn thờ những nơi nhiều uế khí như nhà vệ sinh, nhà bếp hay nhà kho. Nếu đặt bàn thờ tại những khu vực này, âm dương sẽ va chạm trực tiếp, khiến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Trên đây là những chia sẻ về hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 mà baongoccakito muốn gửi đến tất cả các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được hướng nhà , bày trí nhà ở sao cho hợp với tuổi của mình nhất.

You may also like...