02 Cách Làm Bùa Giữ Chồng Tại Nhà Đơn Giản, Cách Hóa Giải Bùa Cho Chồng

Bạn đang tìm hiểu bùa giữ chồng tại nhà như thế nào cho hiệu quả mà không ảnh hưởng gì đến người chồng về mặt sức khỏe cũng như tâm lý của người chồng?. Thì tại bài viết này baongoccakito sẽ chia se 02 cách làm bùa giữ chồng tại nhà thông dụng, dễ làm hiệu quả cao bạn nên thử nhé.

Bùa giữ chồng là gì?

Bùa giữ chồng hay còn gọi là bùa yêu trói chồng là một loại bùa chú giúp giữ tình cảm gia đình hạnh phúc. Loại bùa này thường được dùng khi tình cảm giữa hai vợ chồng có dấu hiệu bị rạn nứt, có nguy cơ đổ vỡ hoặc bị người thứ 3 xen vào khiến cho tình cảm của 2 vợ chồng không còn được như trước.

Với loại bùa giữ chồng này trước đây thường được cung tần mỹ nữ dùng trong trốn cung đình. Sau được thầy cúng mang về các bản làng và dùng rộng rãi trong cộng đồng dân tộc thiểu số.

bua-yeu-giu-chong

Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh

Cách này thường được sử dụng khá nhiều. Hình ảnh kết hợp với thông tin về họ tên, nghề nghiệp, năm sinh của chồng và cả người muốn làm bùa. Sử dụng ảnh mới hay ảnh cũ không quan trọng nhưng phải rõ nét, nhìn thấy được mặt của đối tượng làm. Làm bùa bằng hình ảnh để tránh sự nhầm lẫn giữa người này và người khác.

Để làm bùa bằng ảnh phải tuân theo điều kiện đó là:

  • Cả hai người đều chưa lập gia đình hoặc không có bất kỳ mối quan hệ với một người thứ 3 nào đó.
  • Các lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ.
  • Người sử dụng bùa phải thành tâm cầu khấn.
  • Không được sử dụng bùa với mục đích xấu.

Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng năm sinh, họ tên

Cách làm bùa yêu này không khó. Nhưng với nhiều trường hợp thì có nhiều tên gọi khác nhau như tên ở nhà khác với tên khai sinh. Người làm bùa cần lấy thông tin chính xác trên giấy tờ tùy thân của người bị yểm bùa.

Thông tin địa chỉ nghề nghiệp cũng rất cần thiết. Địa chỉ  gồm quê quán, thường trú hay địa chỉ công tác ở cơ quan đơn vị nào. Mục đích của việc lấy thông tin chính xác để làm không bị nhầm lẫn với người khác. Do vậy thông tin phải đầy đủ và chính xác nếu không thì không nên làm bùa.

bua-yeu-giu-chong

Bùa giữ chồng có tác dụng trong bao lâu

Bùa giữ chồng thường có giá trị sử dụng cao nhất là 2 năm. Loại bùa nhẹ thì 6 tháng tới 1 năm, nặng nhất là 2 năm. Chính vì vậy trong quá trình bùa yêu đưa lại tác dụng, chị em cũng cần chăm sóc chồng tốt hơn để ngầm vun đắp lại tình cảm từ hai phía. Chị em nên tránh hiện tượng lợi dụng loại bùa này mà không quan tâm tới chồng, người kia sẽ không cảm nhận được tình cảm khi bùa hết giá trị sử dụng.

Cách gỡ bùa yêu cho chồng

Bùa yêu là bùa chính đạo. Do đó nó không gây ảnh hưởng gì tới tinh thần hay sức khỏe của “người kia”. Vì vậy chị em có thể không cần gỡ loại bùa này. Trong trường hợp chị em muốn gỡ loại bùa này ra khỏi người chồng mình, chị em có thể tham khảo theo chỉ dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Ngắt 7 đọt khế non rửa sạch.
  • Bước 2: Đun sôi đọt khế đã chuẩn bị và cho chồng uống.
  • Bước 3: Đợi buổi tối khi chồng đi ngủ, chị em hãy nén cắt cổ một con gà trắng.
  • Bước 4: Lấy huyết của con gà đó gạch một chữ thập vào lòng bàn tay hai bên và bàn chân của chồng. Phần thịt gà nấu cháo với đậu để sáng dậy chồng ăn.
Sau khi thực hiện quy trình này thành công, nếu bùa yêu chị em làm lúc trước có mức độ nhẹ sẽ giải được ngay lập tức. Mức độ hiệu nghiệm của bùa nặng hơn sẽ chấm dứt trong vòng 1 tới 7 ngày sau đó.
Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết cách làm bùa giữ chồng  và cách hóa giải bùa giữ chồng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa cho người làm bùa bạn vẫn nên nhờ sự giúp đỡ của những thầy chuyên làm bùa ngải để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

You may also like...