07 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Đem Lại May Mắn

Người sinh năm 1983 hợp với loại cây cảnh nào để đem lại may mắn cho chủ nhân?. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ 07 loại cây phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983 .

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-quy-hoi-1983

Xem thêm:

Cây phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983 là những loại cây nào?

Người tuổi Hợi mệnh Thủy hợp với các màu sắc ánh kim, vàng, trắng, xanh dương, đen và khắc các màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra họ không hợp với màu xanh lục, xanh lá. bởi vậy nên rất thích hợp với những cây:

1. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây lan ý

Cây lan ý đúng như tên gọi của nó chúng là loài cây mở đường cho người tuổi quý hợi giúp chúng ta thuận buồm xuôi gió, mọi đều hanh thông, Những người sinh năm 1983 đặt cây này trên bàn làm việc sẽ giúp cân bằng trường khí, cũng như phá giải những nguồn năng lượng xung khắc.

2. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây Kim Tiền

Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý, Kim tiền (hay Kim phát tài) thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Đặc biệt khi Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

Cây Kim tiền có sức khỏe cứng cáp và dẻo dai nên có thể vững vàng trong nhiều điều kiện sống khác nhau. Đây cũng chính là đặc điểm khiến ý nghĩa cây Kim tiền trở nên đặc biệt trong cuộc sống, đó là sự mạnh mẽ, kiên cường mà mỗi người chúng ta cần có để có thể đối mặt với những thử thách và khó khăn gặp phải trên đường đời.

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-quy-hoi-1983-1

3. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây Phát tài

Vốn là loài cây có sức sống mãnh liệt, cây phát tài có thể phát triển mạnh mẽ tại nhiều môi trường khác nhau. Theo phong thủy phân tích người sinh năm 1983 hợp cây gì thì đây là loài cây mang tới năng lượng phong thủy mạnh mẽ, tốt cho may mắn, tài lộc của gia chủ tuổi Quý Hợi.

4. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây Lan chi

Cây lan chi là loài cây để bàn làm việc cực kì tốt cho người tuổi quý hợi, cây giúp mang đến nhiều may mắn, thành công trên con đường học tập, công danh sự nghiệp. Trưng cây hợp mệnh, hợp tuổi quý hợi sẽ giúp gia chủ tuổi này ngày càng thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

5. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây Lan hồ điệp trắng

Cây lan hồ điệp trắng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, có hình dáng rất đẹp mắt, với ý nghĩa mang tới sự giàu sang, phú quý và sự hưng thịnh bền lâu dành cho gia chủ sinh năm 1983. Người tuổi quý hợi có thể trưng hoa lan hồ điệp trắng trên bàn làm việc sẽ mang đến sự may mắn, sức khỏe dồi dào.

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-quy-hoi-1983-2

6. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây ngũ gia bì

Với những quý vị thường xuyên tìm hiểu về phong thủy thì chắc chắn có thể biết đây là loài cây có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng tốt trong cả môi trường thiếu ánh sáng và có tác động tích cực tới tình duyên – gia đạo của gia chủ.

7. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với cây Trầu bà trắng

Loại cây này thể hiện vẻ đẹp sang trọng cùng ý chí vươn lên mãnh liệt để khẳng định bản thân, để phát triển và điều hành doanh nghiệp thật tốt. Người tuổi quý hợi trưng cây này trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ,  tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ về những loại cây phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự chọn cho mình loại cây hợp với bản mệnh giúp đem lại bình an, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

You may also like...