Tuổi Bính Tý 1996 Là Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào? Cung Gì?

Tuổi bính tý 1996 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì? tuổi giáp tuất thuộc cung gì? tính cánh ra sao? xây nhà hướng nào tốt …..chắc hẳn những ai thuộc tuổi bính tý cũng đã từng đặt ra những câu hỏi này. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời hay chưa?. Trong bài viết ngày hôm nay Baongoccakito sẽ trả lời hết những câu hỏi xoay quanh tuổi bính tý  mà các bạn đang thắc mắc.

Tuổi bính tý 1996 là mệnh gì?

Tuổi bính tý là mệnh gì?

Tuổi bính tý 1996 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1996 và câu trả lời đó là . Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy . Bản chất của nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì thế, người tuổi Bính Tý có tính cách rất khó đoán, không biết lúc nào sẽ mạnh, không biết khi nào sẽ yếu.

Mang trong mình mệnh Giản Hạ Thủy, vì thế nên người Bính Tý 1996 thường có tính cách khá khó đoán, đôi lúc mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu mềm. Hơn thế, người Giản Hạ Thủy tuy sống nội tâm, kín đáo nhưng rất hiền lành và nhân hậu.

tuoi-binh-ty-19961

Tuổi bính tý thuộc cung gì?

 • Nam tuổi bính tí 1996 mang cung Tốn, hành Mộc: Người thuộc cung Tốn thường có tấm lòng khá bao dung với người khác, họ là người thích giao tiếp, khám phá và ham học hỏi. Tuy vậy, có đôi lúc tính khí họ hơi thất thường.
 • Nữ bính tý  1996 mang cung Khôn, hành Thổ: Người thuộc cung Khôn thường có đức tính khiêm tốn, hay nhường nhịn người khác. Hơn thế, người cung Khôn khi đứng trước một sự kiện lớn thường suy nghĩ kỹ càng mới đưa ra quyết định.

Tuổi bính tý hợp với màu gì? khắc với màu gì?

Tuổi bính tý 1996 là mệnh gì? Trong phong thủy, màu sắc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của con người. Người tuổi Bính Tý khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài rộng mở, sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông.

–  Màu sắc hợp với tuổi bính tý

 •  Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 •  Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

–  Màu kiêng k của tuổi bính tý

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

tuoi-binh-ty-19962

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột, gồm những người có năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997, năm sinh âm lịch là Bính Tý.

Người tuổi Bính Tý có thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Tý thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành sinh khắc ta có Hỏa khắc Thủy, Vì vậy, người tuổi Bính Tý cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng nếu nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ vượt qua. Đặc biệt, trong những lúc bế tắc, người tuổi này thường được quý nhân phù trợ.

Tính cách của nam, nữ bính tý

Tính cánh của nam bính tý 1996

Đặc trưng hình ảnh Giản Hạ Thủy cho thắc mắc 1996 mệnh gì nam – chính là dòng sông đầy tâm tư, khó đoán, rất ít ai biết được khi nào nó dữ dội và lúc nào sẽ dịu êm.

Chính vì thế, nam sinh năm bính tý 1996 thường là người sống khá kín đáo, nội tâm. Họ rất ít khi thể hiện bản thân mình ra bên ngoài, cất giữ nhiều bí mật và không muốn chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, nếu trở nên thân thuộc thì nam Bính Tý 1996 rất sẵn sàng mở lòng và chia sẻ.

Tính cách nữ bính tý 1996

Nam bính tý là những người có khả năng kiểm soát hành vi và cảm xúc rất tốt. Bên cạnh đó những người tuổi này còn là những người thông minh, sáng tạo, sống rất nhân hậu và hiền lành. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của họ.

Người tuổi Giản Hạ Thủy cũng có những khuyết điểm cần phải thay đổi. Nam bính tý không kiên định với bất cứ một ý tưởng nào. Thường đứng núi này trông núi nọ, lập trường thiếu vững vàng. Đây là một trong những khuyết điểm chính mà các bạn tuổi Giản Hạ Thủy cần phải thay đổi nếu như không muốn gặp phải những thất bại.

Tuy nhiên sau vận tuổi 47 Nam bính tý lại có nhiều thành công lớn, gặp nhiều phúc phần của vợ con mang lại.

tuoi-binh-ty-19963

Tuổi bính tý hợp với tuổi nào?

Khi đã biết Tuổi bính tý 1996 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1996 hợp tuổi nào, nam 1996 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc Bính Tý 1996 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà Bính Tý 1996 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

– Nam tuổi bính tý 1966

 • Trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

– Nữ tuổi bính tý 1966

 • Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Tuổi bính tý hợp với số nào?

Với những con số may mắn trên, tuổi Bính Tý 1996 có thể sử dụng để chọn sim phong thủy, số tài khoản ngân hàng,.. Để tự tin hơn khi làm ăn, ngoại giao, tăng vận may cho bản thân mình

 •  Nam bính tý 1996 hợp các số: 1, 3, 4
 •  Nữ bính tý 1996 hợp các số: 2, 5, 8, 9

tuoi-binh-ty-19964

Tuổi bính tý làm nhà theo hướng nào tốt

– Nam bính tý 1996

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

– Nữ mạng bính tý 1996

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi bính tý 1996 là mệnh gì, hợp với màu nào, và tuổi ất hợi hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

 

You may also like...