Hạn Toán Tận là Gì? Tốt Hay Xấu? Cách Hóa Giải Hạn Toán Tận

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Vậy hạn Toán Tận là gì? cách tính hạn Toán Tận, cách hóa giải hạn Toán Tận như thế nào? hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

han-toan-tan

Hạn Toán Tận là gì

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.

Toán Tận được thể hiện qua 2 câu thơ lục bát do ông cha ta lưu truyền như sau:

Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, khi gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản. Mà không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột và không hề có sự chuẩn bị hay đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư làm ăn hay hùm hợp với ai để tránh gặp phải thua lỗ, thất bại.

Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ thường gặp phải các hạn về:

  • Mất tiền, mất của do bị trộm cướp
  • Làm ăn hùn hạp gặp phải thua lỗ, thất bát hoặc bị người khác lừa đảo
  • Gặp phải nhiều tai nạn đột ngột, rất khó ứng phó hay đề phòng, đề phòng trúng gió, bệnh tật từ nhẹ chuyển nặng.
  • Nam mạng kỵ với hạn Toán Tận nên hạn này với nam rất lớn. Phụ nữ gặp hạn này ở mức độ nhẹ hơn nam. Vì thế đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn có thể xảy ra một cách bất ngờ chẳng thể phòng bị hay phản kháng. Nếu không có phúc dày, vận số thì xấu chắc chắn tính mạng bị đe dọa. Tai nạn bất ngờ có thể là tai nạn giao thông trên bộ hay sông nước, hoặc có thể là tai nạn trong lao động, bị đột quỵ, tai biến mà bỏ mạng.

Tuổi nào gặp hạn Toán Tận năm 2023

Tuổi nào sẽ bị ảnh hưởng bởi Hạn Toán Tận vào năm 2023? Dưới đây là chi tiết về những vận hạn trong năm Quý Mão, được tính theo tuổi âm lịch (hoặc tuổi mụ):

– Nam mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

– Nữ mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi.

Ứng với những tuổi trên, thì những người có năm sinh sau đây sẽ gặp hạn Toán Tận trong năm 2023 đó là:

– Nam mạng sinh năm: 2010, 2001, 1992, 1983, 1975, 1974, 1966, 1957, 1948, 1939, 1930.

– Nữ mạng sinh năm: 2006, 1997, 1988, 1979, 1970, 1961, 1952, 1943, 1935, 1934, 1926.

Các năm sinh nêu trên đều tương ứng thời gian phải trải qua Hạn Toán Tận vào năm 2023. Nhưng mỗi nhóm tuổi bị sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ khác nhau.

han-toan-tan

Xem thêm:

Cách hóa giải hạn Toán Tận

Theo Tử Vi , Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau. Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Toán Tận, một trong những vấn đề được đề cập đến là không nên mang các tài sản đồ đạc có giá trị lớn đi vào ban đêm. Đề phòng trộm cướp thăm viếng. Tránh hùn hợp đầu tư làm ăn quy mô lớn để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ hoặc bị lừa đảo kinh tế

Cẩn thận trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Theo cách giải hạn Toán Tận bạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia… Khi tham gia giao thông hay lao động. Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.

Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản là cũng là cách giải hạn Toán Tận cần lưu ý. Đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.

Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân. Nếu có cơ hội, hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi tìm hiểu xong bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho hạn Toán Tận là gì? những tuổi nào gặp hạn Toán Tận năm 2023, cách hóa giải hạn Toán Tận rồi. hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích.

You may also like...