Tuổi Giáp Tuất 1994 Là Mệnh Gì? Hợp Với Màu Nào? Hợp Với Tuổi Gì?

Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì? tuổi giáp tuất thuộc cung gì? …..chắc hẳn những ai thuộc tuổi giáp tuất cũng đã từng đặt ra những câu hỏi này. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời hay chưa?. Trong bài viết ngày hôm nay Baongoccakito sẽ trả lời hết những câu hỏi xoay quanh tuổi giáp tuất mà các bạn đang thắc mắc.

Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì?

Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì?

Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1994 và câu trả lời đó là. Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Sơn Đầu Hỏa thường được ví von là khí hỏa của mặt trời. Bản mệnh và nạp âm tác động rất nhiều đến biểu hiện thường ngày của nam, nữ 1994.

Ưu điểm nổi bật của người mang nạp âm Sơn Đầu Hỏa thường là sự độc lập. Vốn dĩ muốn tự mình hoàn thành mọi thứ, vì vậy thường nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên, nếu không dung hòa được đức tính này lại hình thành trở ngại, ôm đồm nhiều thứ.

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa (gỗ là nguồn cơn để tạo nên ngọn lủa cháy sáng), Hỏa sinh Thổ (mọi thứ cháy bừng đều sẽ trở về thành bụi tro, quay lại với lòng đất nguồn cội). Hỏa kị Thủy là điều tất yếu vì nước và lửa là 2 yếu tố luôn xung khắc với nhau.

tuoi-giap-tuat-19942

Tuổi giáp tuất 1994 thuộc cung gì?

Như phía trên ta đã xác định dược tuổi 1994 là mệnh sơn đầu hỏa và tuổi là giáp tuất thì ta có thể dễ dàng xác được tuổi 1994 thuộc cung gì?  Tuy nhiên, khi giải đáp nữ 1994 cung gì, nam 1994 cung gì sẽ mang đến cho bạn 2 câu trả lời khác nhau phụ thuộc vào giới tính.

 • Nam 1994 thuộc Cung Càn hành Hỏa: Người cung này thường là người được bạn bè, đồng nghiệp… yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu và tính tốt bụng của mình. Nam cung này thường được xem là người có thiên mệnh để làm những chuyện đại sự, biết nắm bắt sẽ sớm đạt công danh.
 • Nữ 1994 thuộc Cung Ly hành Hỏa: Người cung Ly vốn được sự tài năng thiên phú. Vì vậy, nữ 1994 thường sở hữu một số mặt nổi bật nhất định trong cuộc sống. Trí tuệ và sự sáng suốt là điểm nổi bật của nữ cung Ly, chỉ cần biết khai thác sẽ biểu hiện rất rõ tính thông minh, tài tình.

Tuổi giáp tuất 1994 hợp với những màu nào?

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Và để giải đáp cho câu hỏi người tuổi giáp tuất 1994 hợp màu gì chúng ta tiếp tục dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành. Trong đó Hỏa hợp với Mộc và vì Mộc sinh Hỏa nên những màu phù hợp cho người 1994 đều thuộc 2 hành này.

– Đối với nam, nữ giáp tuất 1994 hợp với màu

 • Màu hành Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng…
 • Màu hành Mộc: Xanh Lá

– Đối với nam, nữ giáp tuất 1994 kỵ với màu

 • Kỵ màu hành Thủy: Xanh dương, đen…
 • Kỵ màu hành Thổ: Vàng, Nâu đất…

tuoi-giap-tuat-19943

Tính cách của nam, nữ quý dậu 1994

Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì? tính cánh của nam nữ tuổi giáp tuất.

– Đối với nam giáp tuất 1994

Vốn là khí hỏa nên tính cách nam Giáp Tuất 1994 có phần nóng nảy. Nhưng khí hỏa trên đỉnh núi thường chỉ đạt thiên đỉnh trong một vài giờ đồng hồ và sau đó dần dịu đi, nên người nam tuổi này “dễ nóng, dễ nguôi”. Tâm tính tuy nóng giận nhưng không để bụng.

– Đối với nữ giáp tuất 1994

Bởi mang ngũ hành Hỏa nên tính cách người nữ cung này rất bộc trực, thẳng thắn. Họ có thể giải bày quan điểm của mình mà không ngại người đời dèm pha. Vì là khí hỏa ở trên đỉnh núi, lúc lên thiên đỉnh là điểm bắt sáng đầu tiên nên nữ 1994 thường có gặp nhiều cơ hội lớn từ khi còn rất trẻ.

Biết nắm bắt và sử dụng tài trí của mình, người nữ sinh năm 1994 sẽ có cuộc sống và con đường công danh nổi bật hơn trang lứa. Tuy nhiên, nếu loay hoay quyết định con đường để đi mà thiếu sự tập trung, nữ tuổi này dễ gặp tình trạng mông lung trong việc định hướng đường đời.

Tuổi giáp tuất 1994 hợp với những số nào

– Nam giáp tuất 1994 hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ giáp tuất 1994 hợp các số: 3, 4, 9

Con số may mắn được ví như “thần hộ mệnh”, mang may mắn tới cho thân chủ. Quý bạn tuổi Giáp Tuất có thể chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. với những con số trên.

tuoi-giap-tuat-19944

Tuổi giáp tuất 1994 hợp với tuổi gì?

Tuổi giáp tuất 1994 hợp với tuổi gì?

Khi đã biết Tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 94 hợp tuổi nào, nam 1994 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Đây cũng được xem là kim chỉ nam để tìm kiếm những người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp tính cách… với mong muốn sự cộng tác của họ cùng nhau sẽ thêm thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc và vượng khí đến cho Giáp Tuất 1994.

– Nam giáp tuất 1994

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão

– Nữ giáp tuất 1994

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

tuoi-giap-tuat-19941

Tuổi giáp tuất 1994 làm nhà hướng nào hợp

Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hướng bàn làm việc,.. hợp với tuổi. Như vậy sẽ tăng sinh khí, xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

– Hướng nhà hợp đối với nam giáp tuất 1994

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Hướng nhà hợp đối với nữ giáp tuất 1994

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi giáp tuất 1994 là mệnh gì, hợp với màu nào, và giáp tuất hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...