Sinh năm 2008 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Sinh năm 2008 là mệnh gì?, hợp tuổi nào, màu gì?…. Hãy cùng baongoccakito đi tìm hiểu tuổi năm 2008 để nắm được vận mệnh của bản thân qua các tháng, năm tuổi. Từ đó chuẩn bị những kế hoạch tương lai một cách tốt nhất cho mình để hạn chế những điều xui xẻo và không quên mang lại những điều may mắn trong năm.

Sinh năm 2008 là mệnh gì?

Để tìm lời giải đáp cho người sinh năm 2008 là mệnh gì? thì câu trả lời chính xác nhất là thuộc mệnh Hỏa, có nạp âm là Thích Lịch Hỏa. Thích Lịch Hỏa là từ Hán Việt, được dịch ra là Lửa Sấm Sét.

Là tiếng sấm vang vọng cả bầu trời, kèm theo đó là các tia điện mạnh như vó ngựa. Do đó, người nào thuộc nạp âm Thích Lịch Hỏa này là người nghiêm túc, khảng khái đồng thời tính tình nóng nảy, khó kiểm soát.

Người sinh năm 2008 được cho là những người cá tính, thích thử thách trong cuộc sống. Đúng như bản chất của họ với mệnh Hỏa, họ luôn rực lửa, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Mà từ tính cách này giúp họ dễ dàng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp.

sinh-nam-2008-menh-gi1

Sinh năm 2008 là tuổi con gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2008 được tính bắt đầu từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009. Theo lịch âm, năm 2008 là năm Mậu Tý cầm tinh con chuột, bắt đầu từ ngày 01/01/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

Xét theo Thiên can (Mậu): Người sinh năm 2008 tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm, Giáp.
Xét theo Địa chi (Tý): Người sinh năm Mậu Tý 2008 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 2008 thuộc cung mệnh gì?

– Giải đáp cho Nam Mậu Tý cung gì: Quý nam nhân 2008 thuộc Cung Khảm, Hành Thủy. Theo các kiến thức phong thủy, người thuộc cung Khảm là những người thật thà, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

– Giải đáp cho Nữ Mậu Tý cung gì: Nữ Mậu Tý thuộc cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ Mệnh. Phụ nữ mang cung mệnh này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình, không có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, họ có tính cách tốt bụng và thích giúp đỡ người khác.

Sinh năm 2008 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp với tuổi mậu tý sinh năm 2008

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ đối với tuổi mậu tí sinh năm 2008

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

sinh-nam-2008-menh-gi2

Tính cách đối với người sinh năm 2008

Tính cách nữ Mậu Tý 2008 khá cầu toàn. Thế nhưng, họ lại ít kiên trì, nhẫn nại mà ngược lại, hay than phiền, cau có. Do đó, họ có thể thông minh và khôn ngoan, nhưng lại thiếu “sức bền” để có thể gặt hái được thành công.

Công danh sự nghiệp của nữ Mậu Tý 2008 không mấy thuận lợi. Ngược lại, còn gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Từ sau 34 tuổi trở đi thì mới có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, cũng không quá thăng hoa hay rạng rỡ mà chỉ ở mức trung bình.

– Nam mậu tý sinh năm 2008 được thừa hưởng những tính cách sắc bén cũng như là khôn ngoan vốn có của loài gặm nhấm này. Ngoài ra, còn có được khả năng thích nghi cao ở nhiều môi trường.

Tính cách nam nhân Mậu Tý còn có chút hài hước, hòa đồng nên khá được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, do đã được trời ban cho sự thông thái nên người nam tuổi này thiếu đi sự bền bỉ, không có sự kiên nhẫn.

Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi mậu tý sinh năm 2008 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 2008 hợp tuổi nào, nam 2008 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi mậu tý sinh năm 2008 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà mậu tý sinh năm 2008 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

sinh-nam-2008-menh-gi4

– Tuổi hợp với nam mậu tý sinh năm 2008

 • Trong làm ăn: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

– Tuổi hợp với nữ mậu tý sinh năm 2008

 • Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Sinh năm 2008 hợp với con số nào?

– Nam mậu tý 2008 hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ mậu tý 2008 hợp các số: 2, 5, 8, 9

sinh-nam-2008-menh-gi5

Sinh năm 2008 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam mậu tý sinh năm 2008

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ mậu tý sinh năm 2008

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 2008 là mệnh gì?, hợp với màu nào, và tuổi 2008 hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...