Tuổi Quý Mùi 2003 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Sơn Nhà , Mua Xe Màu Gì

Tìm hiểu tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì? kỵ màu gì? để tránh những màu tương khắc đem đến điều không may mắn cho chủ nhân.

Thông tin về người sinh 2003

  • Năm sinh âm lịch: 2003
  • Xem mệnh ngũ hành: Dương liễu Mộc ( mệnh Mộc )
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Mùi
  • Cung mệnh: Càn

Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc thuộc hàn âm nên người Quý Mùi 2003 sỡ hữu tính cách nhạy bén, thực tế, bản tính thiện lương nhưng lại thiếu sự quyết đoán, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Nên rất dễ bị tác động, lung lay thay đổi chính kiến của mình bởi môi trường xung quanh.

Đi sâu hơn lý giải 2003 mệnh gì, giúp ta thêm phần nào hiểu thêm về tính cách họ. Dù bản thân luôn có tỏ ra mạnh mẽ, độc lập. Ta vẫn nhìn thấy được ở tuổi Quý Mùi 2003 nét mỏng manh, yếu đuối, gương mặt u sầu mang nhiều suy nghĩ. Tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra sự hòa nhã và tinh tế từ họ.

tuoi-quy-mui-2003-hop-mau-gi

Xem thêm:

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Giải đáp cho câu hỏi 2003 mệnh gì, hợp màu gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Thủy sinh ra Mộc nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, phát triển to lớn hơn.

Màu tương sinh : màu sắc tương sinh với Quý Mùi 2003 là màu thuộc Thủy như màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, màu đen… Nếu người tuổi Quý Mùi muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp màu đen và màu xanh dương.

– Màu tương hỗ: Do ngũ hành Mộc tương trợ cho chính nó nên màu sắc thuộc hành Mộc. Xem người sinh năm 2003 hợp màu gì thì màu xanh lục, xanh lá … cũng rất tốt cho nam nữ tuổi này. Sử dụng màu này sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển thịnh vượng.

Tuổi Quý Mùi 2003 kỵ màu gì?

Khi chọn màu sắc, Quý Mùi nên tránh các màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Kim như màu ghi, màu xám, màu trắng. Bởi Kim khắc Mộc dễ khiến người mệnh Mộc tuổi 2003 suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công. Bên cạnh đó, màu vàng sậm, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

tuoi-quy-mui-2003-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi 2003 nên mua xe màu gì?

Khi lựa chọn màu xe quý bạn tuổi này nên tránh các màu như màu vàng nâu(màu thuộc hành Thổ) màu trắng, xám ghi( Màu thuộc hành Kim) hay màu đỏ, hồng, tím( màu thuộc hành hỏa) bởi:

– Nếu mua xe có màu như vàng, nâu thì mệnh thân chủ khắc ngũ hành của xe nên xe sẽ thường xuyên hỏng hóc, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ

– Nếu mua xe có màu trắng, xám, ghi thì ngũ hành xe tương khắc với mệnh thân chủ do đó đi xe dễ xảy ra tai nạn hoặc va chạm khi di chuyển.

– Nếu mua xe có màu đỏ, hồng, tím sẽ tạo ra sự sinh xuất cho thân chủ tức năng lượng của chủ nhân sẽ bảo vệ cho chiếc xe và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Tuổi Quý Mùi 2003 nên sơn nhà màu gì hợp

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh mộc theo quan niệm phong thủy không thể bỏ qua màu xanh lá cây, xanh biển . Xanh lá cây vfa xanh biển là màu bản mệnh của mệnh mộc. Thể hiện sự tươi tắn mát mẻ và trong lành mang đến khởi đầu tươi sáng.

Gia chủ mệnh mộc sơn nhà màu xanh lá cây và xanh biển sẽ có tác động tốt đối với sức khỏe cả gia đình vì chúng có khả năng xua tan hồi hội, lấy lại cân bằng nhanh chóng. Là phương pháp hết sức tự nhiên.

Trên đây là những thông tin tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì? kỵ màu gì?. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài vieetsnayf bạn đã có thể tự chọn được gam màu hợp phong thủy với tuổi của mình.

You may also like...