05 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Thân 2004 Đem Lại May mắn

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau mang đại diện của mệnh Thổ, Kim, Thủy, Hỏa… nhờ đó mà hút tài lộc và vận khí cũng khác nhau. Vậy  loại cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 trồng cây gì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-than-2

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là loại cây gì?

Người tuổi Giáp Thân nên chọn trồng những loại cây cảnh có hoa và lá có màu trắng hoặc xanh dương vì trắng thuộc Kim sinh Thủy và Xanh dương thuộc Thủy như cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây phát tài búp sen, cây thiết mộc lan, cây đuôi công, cây trầu bà sữa, sen đá bánh bao, cây ngọc ngân, xương rồng bí xanh…sẽ rất tốt cho việc thu hút tài lộc cho gia chủ khiến cho người tuổi Thân giàu sang phú quý.

1. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là cây Trầu bà sữa

Cây trầu bà sữa là dòng đột biến của cây trầu bà ta, thuộc họ ráy (Araceae), có tên tiếng Anh N Joy Pothos, tên khoa học Epipremnum Aureum, tên gọi khác trầu bà đột biến trắng, trầu bà lá sữa.

Trầu bà sữa màu sáng trắng cũng là loại cây phong thủy đặc biệt tốt cho người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân. Giúp cho họ sự tỉ mỉ, mang lại nhiều may mắn

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-than-3

2. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là cây Tùng bồng lai

Tùng bồng lai còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như lá thiên môn đồng, tùng lá văn trúc. Đa số những người yêu loại cây này là bởi vì nó có một sức sống vô cùng mãnh liệt. Điều này tượng trưng cho sự sinh trưởng, phát triển tốt.

Tùng bồng lai cũng có kích thước khá nhỏ bé nên ngoài để bàn thì cây còn được dùng để làm cây phong thủy phòng ngủ. Việc bài trí cây phong thủy bày trên bàn học được coi như quý nhân phù trợ cho những người tuổi Thân 2004.

3. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là cây Lưỡi hổ

Đặc điểm của Cây Lưỡi Hổ đó là lá cao thẳng, dài và không tốn quá nhiều diện tích. Lựa chọn chậu Cây Lưỡi Hổ để trồng, bạn có thể lựa chọn tùy theo kích thước của cây và từng không gian khác nhau. Cây Lưỡi Hổ nhỏ có thể đặt trên bàn làm việc hoặc cây có kích thước lớn để đặt trong phòng làm việc hoặc trong nhà của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn đặt cây lưỡi hổ trong phòng ngủ, ban đêm chúng sẽ giải phóng oxy, tốt cho hoạt động hô hấp của con người. Còn nếu đặt trong phòng làm việc sẽ làm giảm stress bởi màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thư thái.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt cuộc sống mà Cây Lưỡi Hổ còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Cây Lưỡi Hổ được đặt trong nhà sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và điều may mắn cho gia chủ.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-than-4

4. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là cây Lan ý

Trong quan niệm phong thủy, cây Lan Ý giữ một vị trí quan trọng. Cây là biểu tượng của sự bình yên, giúp con người tránh khỏi điều xui xẻo, mang đến nguồn năng lượng tích cực là động lực để vượt qua ốm đau, bệnh tật.

Đồng thời, Lan Ý cũng gắn kết các thành viên trong gia đình, tổ chức, giải quyết mâu thuẫn và tạo không khí hòa hợp. Người ta hay gọi cây là Huệ “Hòa Bình” cũng là vì vậy.

Ngoài ra, loài cây này lại mang đến may mắn và tiền tài cho người trồng. Lan Ý trồng trong nhà luôn là “thần hộ mệnh” cho tình yêu và cuộc sống của gia chủ. Cây vươn thẳng còn gợi nên ý chí kiên cường, phấn đấu trước mọi khó khăn thử thách của con người.

5. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 là cây Cẩm nhung

Cây cẩm nhung là một loài cây phong thủy thủy mệnh Kim có hình thái nhỏ nhắn, thân mềm, có nhiều đốt lá. Cây có khả năng phát triển nhanh chóng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Đặc biệt, cây phong thủy cẩm nhung còn có tên gọi khác là cây may mắn nên rất phù hợp để người sinh năm 2004 Giáp Thân chọn để bàn hoặc làm quà tặng cho bạn bè.

Trên đây là 05 gọi ý về cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 2004 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho các bạn tuổi Giáp Thân phần nào đó khi lựa chọn cây phong thủy hợp với tuổi của mình.

You may also like...