Tuổi Ất Hợi 1995 Là Mệnh Gì? Hợp Với Mầu Gì? Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì? tuổi giáp tuất thuộc cung gì? …..chắc hẳn những ai thuộc tuổi ất hợi cũng đã từng đặt ra những câu hỏi này. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời hay chưa?. Trong bài viết ngày hôm nay Baongoccakito sẽ trả lời hết những câu hỏi xoay quanh tuổi ất hợi mà các bạn đang thắc mắc.

Tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì?

Tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1995 và câu trả lời đó là. Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa . Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Ất Hợi có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Người sinh năm 1995 với mệnh Hỏa vốn có tính khí nóng nảy. Nhưng bởi khí hỏa tỏa ra từ ánh nắng vốn không ổn định, lúc dịu nhẹ, lúc gay gắt điểm ban trưa nên người tuổi này dễ giận dễ quên. Mọi chuyện qua đi sẽ không để bụng.

Ưu điểm nổi bật của Ất hợi 1995 chính là sự thông minh, sáng dạ. Họ luôn có một thế mạnh riêng của bạn thân, có thể là trong việc học hành, hoặc trong công việc. Nếu biết tận dụng và phát huy những thế mạnh này, tuổi 1995 rất sớm công thành danh toại.

tuoi-at-hơi-19952

Sinh năm 1995 tuổi con gì?

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn, gồm những người có năm sinh dương lịch từ 31/01/1995 đến 18/02/1996, năm sinh âm lịch là tuổi Ất Hợi.

Tuổi Ất Hợi có can Ất thuộc hành Mộc, địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, như vậy vận số cuộc đời tuổi Ất Hợi có phần may mắn, bình an.

Tuổi ất hợi thuộc cung gì?

Khi đã biết người sinh năm 1995 là tuổi ất hợi và thuộc mệnh sơn đầu hỏa thì bạn dễ dàng nhận được 1 đáp án cho mọi giới tính. Tuy nhiên, khi giai đáp nam, nữ 1995 cung mệnh gì, câu trả lợi lại phân chia rạch ròi giữa 2 giới.

 • Giải đáp nam sinh năm ất hợi 1995 thuộc Cung Khôn hành Hỏa: cung Khôn đại diện cho đất, rất vững chắc và kiên trì. Nam giới tuổi này vốn có ý chí hơn người, theo đuổi nhiều hoài bão và đam mê. Không bị địa vị quyền thế mê hoặc, nhưng có chí lớn nên muốn tạo dựng những cơ ngơi đồ sộ.
 • Giải đáp nữ sinh năm ất hợi 1995 thuộc Cung Khảm hành Hỏa: Nữ giới cung Khảm vốn thông minh, uyển chuyển. Những người nữ cung này thường hiểu chuyện, biết lắng nghe và giải đáp khúc mắc của những người xung quanh nên rất được mọi người yêu quý.

Tính cách tuổi ất hợi 1995 như thế nào

– Tính cách tuổi ất hợi 1995 đối với nữ

Tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì Do là mệnh Sơn Đầu Hỏa nên nữ tuổi ất hợi tính tình rất nóng nảy . Và đó là nhược điểm khiến nữ Ất Hợi cũng mất đi không ít những mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính cách này, người sinh năm 1995 cần phải biết dung hòa sự vội vàng của bản thân, dần chuyển biến nó thành năng lượng nhiệt huyết tích cực để giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Vì sự tương hợp trong Can Chi, cơ hội trong cuộc sống đến với nữ tuổi này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt thời cơ, khiến bản thân bỏ lỡ đi nhiều cột mốc đáng quý. Để sớm đạt được công danh, cần kiên định với con đường mình đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng. Vì vậy khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ cảm thấy mông lung trên chặng đường sự nghiệp.

– Tính cách tuổi ất hợi 1995 đối với nam

Nam tuổi Ất Hợi là những người sống quang minh, chính đại, họ thích sự công tâm và luôn theo đuổi sự công bằng. Những người này mang nguồn năng động sôi nổi, tích cực, làm việc với họ chúng ta cũng sẽ cảm nhận nguồn năng lực tích cực ấy. Chính vì sự năng nổ này, người tuổi Ất Hợi được mọi người yêu thương và trọng dụng. Đó cũng là một trong những lý do dẫn đến sự thành công của họ

tuoi-at-hơi-19953

Ất hợi 1995 hợp và kỵ với màu gì?

Việc sử dụng màu sắc hợp với mệnh Hải Trung Kim sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Ất Hợi, đồng thời giúp cho sự nghiệp của các bạn phát triển, sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông. Ngược lại, nếu sử dụng màu sắc không phù hợp thì các bạn có thể gặp phải những điều không may.

Những người sinh năm 1995 hợp với màu sắc:

 • Về màu bản mệnh thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím mang đến tiền tài, may mắn trong cuộc sống và trong công việc.
 • Về màu tương sinh thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh chuối non sẽ mang đến nhiều sinh khí tốt, thuận lợi trong làm ăn.

Bên cạnh đó, Ất Hợi 1995 kỵ với màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương mang lại những điều xui xẻo, tai họa đến với bản thân.

Tuổi ất hợi hợp với tuổi nào

Khi đã biết Tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1995 hợp tuổi nào, nam 1995 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Đây cũng được xem là kim chỉ nam để tìm kiếm những người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp tính cách… với mong muốn sự cộng tác của họ cùng nhau sẽ thêm thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc và vượng khí đến cho Giáp Tuất 1994.

– Nam tuổi ất hợi 1995

 • Trong làm ăn:Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tuất, Canh Thìn, Đinh Sửu
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

– Nữ tuổi ất hợi 1995

 • Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân

tuoi-at-hơi-19954

Con số may mắn của tuổi 1995

Con số may mắn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Quý bạn sinh năm 1995 có thể ứng dụng số tài lộc để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. Đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán cần chú tâm tới điều này.

-Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Hướng làm nhà tốt đối với tuổi 1995 ất hợi

– Nam tuổi ất hợi 1995

 •  Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 •  Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ ất hợi 1995

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi ất hợi 1995 là mệnh gì, hợp với màu nào, và tuổi ất hợi hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...