Tuổi Quý Dậu 1993 Là Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì? Hợp Với Tuổi Nào?

Có lẽ có rất nhiều các bạn trẻ tò mò tuổi Quý Dậu 1993 là mệnh gì? hợp với màu gì và những người sinh năm tân mùi hợp với những tuổi nào……

Thật chất, bạn hoàn toàn có thể dự đoán vận mệnh và tương lai của mình dựa trên lý thuyết và một trong những phương pháp phổ biến hiện nay đó chính là ngũ hành. Trong bài viết này, baongccakito sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên của bạn.

Tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì?

Tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì?

Tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1993 và câu trả lời đó là.  Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim`. Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy. Nói rõ hơn về nạp âm, 1993 là hình ảnh Kiếm Phong Kim, tức là kim loại quý trong thanh kiếm. Được tôi luyện trở nên sắc bén, Kiếm Phong Kim sẽ cứng cỏi và được trọng dụng nếu biết rèn dũa mình.

Khi xét về ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thổ, vì Kim loại vốn sinh ra từ lòng đất. Mệnh Kim khắc Hỏa vì lửa có thể nung chảy và khiến bản chất của Kim biến đổi. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại là trường hợp ngoại lệ.

Vì Kiếm không nung, không rèn thì có mà tạo thành Kim có giá trị. Do đó, sự tương khắc giữa Hỏa và Kiếm Phong Kim chỉ cần khéo léo sử dụng sẽ không gây nhiều cản trở đến cho Quý Dậu 1993.

Rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt là những tính từ thường được dùng để mô tả Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, người mang bản mệnh này nếu không cân bằng được tính cách nội tâm thì dần sẽ trở thành người cứng nhắc, độc đoán.

Bởi vậy những ai thuộc tuổi quý dậu thường là những người có trí tuệ hơn người, thông minh, nhạy bén. Họ không dễ dàng chấp nhận thất bại trước những khó khăn của cuộc đời. Nếu họ sai, họ sẵn sàng đứng dậy và làm lại từ đầu. Đặc biệt, những người tuổi này không thích sự nịnh bợ, họ ưa sự công bằng và minh bạch.

tuoi-quy-dau-19931

Sinh năm 1993 tuổi gì

Những người sinh năm 1993 mang Thiên Can Quý và Địa Chi Dậu. Dân gian gọi tắt là tuổi Quý Dậu. Cụ thể, Can Quý thuộc hành Thủy và Chi Dậu thuộc hành Kim. Kim và Thủy vốn xung khắc với nhau nên tuổi Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những thử thách này cũng là cách để Quý Dậu tôi luyện bản thân. Người có ý chí kiên trì sẽ vượt qua được mọi khó khăn, rào cản và đạt được thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nếu không biết tận dụng những cơ hội này, tuổi Quý Dậu sẽ lận đận trong sự nghiệp, tình cảm.

Tuổi quý dậu 1993 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung tuổi là điều mà các các bạn nên làm. Những màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách, phong thủy sẽ giúp các bạn có cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp tinh thông, tài lộc gõ cửa.

Vậy tuổi quý dậu sinh năm 1993 hợp với màu nào? kỵ với màu gì?

 • Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim nên những người mệnh Kim nên chọn màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.
 • Màu tương khắc: Vì Hoả khắc Kim nên những người này nên tránh những màu thuộc Hoả như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Tính cánh của nữ tuổi quý dậu 1993

Tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì : Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim`. Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc . Vì là kim loại quý được rèn dũa, nữ Quý Dậu cũng mang trong mình cá tính cực kì mạnh mẽ.

Cá tính của nữ 1993 rất mạnh, thẳng thắn , có gì nói nấy nên đôi khi chính sự thẳng thắn của mình sẽ bị người khác ghét bỏ.

Quý Dậu 1993 sắc sảo như thanh kiếm, có thể nhìn thấu nhiều mặt của vấn đề. Lối suy nghĩ của nữ tuổi này cũng rất nhạy bén và lanh lẹ. Nữ tuổi này thích độc lập, tự do hơn là phụ thuộc, gò bó. Nữ tuổi này sau tuổi 37 sẽ có cuộc sống an nhàn hưởng phúc phần của chồng , con

tuoi-quy-dau-19932

Tính cách của nam quý dậu 1993

Nam tuổi Quý Dậu với hình ảnh Kiếm Phong Kim đã hình thành nên mẫu hình mạnh mẽ, quyết liệt, luôn chiến đấu đề tìm được cái mình mong cầu. Bên cạnh đó, bởi hình ảnh địa chi Dậu biểu trưng cho người tuổi này rất siêng năng, cần mẫn trong mọi việc.

Vốn gắn liền với hình ảnh rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt những người mang Mệnh kim thuộc Kiếm Phong Kim thường được tin tưởng và giao nhiều trọng trách lãnh đạo. Mặc dù vậy nếu như không biết cách cân bằng được tính cách nội tâm sâu bên trong thì sẽ trở nên độc đoán và cứng nhắc

Người đàn ông Quý Dậu khi còn trẻ thường xông pha, bươn trải, đối mặt với nhiều thử thách. Tính cách không bao giờ khuất phục trước bất kỳ điều gì.

Vì mang trong mình bản mệnh Kiếm Phong Kim, nam giới 1993 cũng được khả năng sắc bén thiên phú. Đầu óc thông minh và sáng dạ giúp nam giới 1993 thường có một thế mạnh nổi bật riêng, biết nắm bắt thời cơ và gây dựng tương lai cho mình.

Tuổi Quý dậu 1993 hợp với những tuổi nào?

Tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì? Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim nên sẽ hợp với những tuổi sau.

Trong việc làm ăn, hợp tuổi, hợp tính cách giúp hạn chế tối đa những tranh cãi không đáng có khi làm việc. Từ đó công năng và hiệu quả cũng được tối ưu hơn.

Với tình yêu đôi lứa, tuổi hợp cũng như tính cách hợp sẽ giúp dung hòa được 2 bên, những xích mích không đáng có cũng từ đó mà được giảm thiểu, hơn nữa nếu nam nữ hợp tuổi sau này cưới nhau tài lộc gõ cửa, con cái ngoan ngoãn đề huề, vợ chồng ít cãi vã.

Những người sinh năm 1993 được gọi là năm Quý Dậu. Năm Quý Dậu tuổi con gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác. Hợp với các tuổi:

 • Trong sự nghiệp: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Trong tình duyên: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi
 • Thuộc mệnh Thổ: Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi
 • Thuộc mệnh Thủy: Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý
 • Thuộc mệnh Kim: Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Dậu, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

tuoi-quy-dau-19933

Tuổi quý dậu 1993 là cung gì?

Xác định 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì… chúng ta có thể ứng dụng nhiều lí thuyết để tìm ra cùng 1 lời giải cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, câu hỏi nam 1993 cung gì, nữ mạng 1993 cung gì lại có 2 câu trả lời phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

 • Giải đáp nam 1993 cung mệnh gì: Cung Đoài hành Kim, nam cung Đoài sống đời sống khép kín. Có thể hành động vui vẻ hoạt bát nhưng ẩn sau đó là những lời không muốn thổ lộ đến bất kì ai.
 • Giải đáp nữ 1993 cung mệnh gì: Cung Cấn hành Kim, đặc tính của cung này rất hiền và lành tính. Vì vậy, nữ 1993 có tâm địa ngay thẳng, rất đề cao sự bình đẳng xã hội.

Tuổi quý dậu 1993 xây nhà hướng nào hợp

Việc chọn phong thuỷ là rất quan trọng vì mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp khác nhau. Bởi vậy khi hướng nhà bạn nên xem xét cẩn thận và thường những tuổi quý dậu 1993 sẽ chọn hướng xây nhà như sau.

– Đối với nam giới tuổi quý dậu 1993

 • Hướng hợp: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây
 • Hướng khắc: Hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam

Đối với nữ giới tuổi quý dậu 1993

 • Hướng hợp: Hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc
 • Hướng khắc: Đông Nam, Bắc, Nam và hướng Đông

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi quý dậu 1993 là mệnh gì, hợp với màu nào, và quý dậu hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...