Sinh Năm 1981 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Sinh năm 1981 là mệnh gì và những kiến thức phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh năm 1981 đầy đủ nhất được Baongoccakito tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc.

Phong thủy và tử vi 12 con giáp là hệ quả của những nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác đó để con người có thể phần nào thay đổi được vận mệnh của họ. Phong thủy tuyệt nhiên không phải là một tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Và màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy mà con người cần lưu ý.

Sinh năm 1981 là mệnh gì?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho tuổi sinh năm 1981 là mệnh gì thì đó chính là Mộc. Trong hành Mộc được chia thành 6 nạp âm riêng biệt, đó là Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc và Tùng Bách Mộc.

Người sinh năm 1981 thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc, có ý nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Đây là một loại cây thấp bé, sống trên vùng núi cao. Dù vậy, nó vẫn rất kiên cường và bền bỉ, không dễ dàng bị quật ngã bởi những sóng gió, phong ba.

Chính vì vậy mà những người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc có ý chí vô cùng mạnh mẽ và sức sống bền bỉ. Họ không ngại đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống và sẵn sàng đối mặt với chúng.

sinh-nam-1981-menh-gi1

Sinh năm 1981 là tuổi con gì?

Người sinh năm 1981 tuổi con Gà, có năm sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982, năm sinh âm lịch là Tân Dậu. Sinh năm 1981 có Thiên Can Tân, tương hợp với Bính, tương hình với Ất – Đinh. Địa Chi Dậu, thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đây là loài động vật tượng trưng cho sự năng động, kiêu hãnh và nhiệt tình. Khách hàng sinh năm Tân Dậu 1981 có cá tính mạnh nên đôi lúc thiếu kiên nhẫn và hơi ngoan cố.

Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

Màu sắc hợp mệnh giúp kích hoạt may mắn, cải vận, xua đuổi những điều xui xẻo cho thân chủ. Khi mua sắm những tài sản giá trị, quý bạn có thể tham khảo lựa chọn màu hợp tuổi.

Màu sắc hợp với tuổi tân dậu sinh năm 1981

 •  Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 •  Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ với tuổi tân dậu sinh năm 1981

 •  Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

sinh-nam-1981-menh-gi

Sinh năm 1981 thuộc cung nào?

– Nam Tân Dậu 1981 mang cung Khảm, thuộc hành Thủy. Người cung Khảm thường mang đức tính dũng cảm, kiên trì và vô cùng phóng khoáng. Họ rất dễ thích ứng với môi trường nên rất được lòng mọi người xung quanh.

–  Nữ Tân Dậu 1981 mang cung Cấn, thuộc hành Thổ. Bởi mang cung Cấn, nên nữ Tân Dậu 1981 cũng khá mạnh mẽ và quyết đoán. Họ là người ham học hỏi, nên có kiến thức vô cùng uyên bác. Cũng vì vậy mà nữ Tân Dậu thường rất tự tin và năng lực của mình.

Tính cách tuổi tân dậu sinh năm 1981

– Tính cách nam tân dậu sinh năm 1981 thường rất trung thực, thẳng thắn và dứt khoát. Họ quyết đoán trong mọi công việc chứ không chần chừ, chậm rãi dẫn đến lề mề.

Mang vận mệnh của loài cây quật cường, nam Tân Dậu 1981 cũng vô cùng chăm chỉ và chịu khó. Để bản thân không rơi vào bế tắc, họ thường làm chủ được những chuyện đang diễn ra với bản thân mình.

– Tính cách nữ tân dậu sinh năm 1981 thường có tính cách vô cùng quyết đoán, cứng rắn và mạnh mẽ. Thay vì lo lắng, sợ hãi với những khó khăn trước mắt, họ lựa chọn việc đối mặt và đương đầu.

Hơn thế, họ có tư duy và tầm nhìn khá bao quát, cộng hưởng với sự gan dạ sẽ khiến cho cuộc sống nữ Tân Dậu 1981 dễ dàng gặt hái được thành công.

sinh-nam-1981-menh-gi2

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi tân dậu sinh năm 1981 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1981 hợp tuổi nào, nam 1981 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi tân dậu sinh năm 1981 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam tân dậu sinh năm 1981

 • Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

– Nữ tân dậu sinh năm 1981

 • Trong làm ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

sinh-nam-1981-menh-gi3

Sinh năm 1981 hợp với con số nào?

– Nam tân dậu 1981 hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ tân dậu 1981 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1981 hợp với hướng nào?

– Nam tân dậu sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ tân dậu sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Trên đây là tất cả các thông tin về sinh năm 1981 là mệnh gì? mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được 1981 tuổi gì, mệnh gì, hợp với độ tuổi nào để từ đó nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

You may also like...