Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà đơn giản, hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp làm bùa yêu điển hình là làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh . Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giới thiệu chi tiết cánh làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh cho những ai đang tìm hiểu và muốn làm loại bùa yêu này để giữ chân nửa kia của mình nhé.

Một số thông tin cơ bản về làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là gì?

Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là loại bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Với loại bùa này, thầy bùa yêu luyện bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh của đối tượng được làm bùa và người làm bùa. Nhằm mục đích hàn gắn tình cảm đã bị rạn nứt giữa cả hai bên.

Bùa bằng ngày tháng năm sinh là lá bùa được luyện ra từ những bậc thầy cao tay ấn. Việc này đòi hỏi có hai thông tin chính không thể thiếu là tên tuổi và ngày tháng năm sinh của bạn và người mà bạn muốn yểm bùa.

bua-yeu-bang-ngay-thang-nam-sinh

Bùa yêu làm bằng ngày tháng năm sinh có hiệu nghiệm không?

Bởi tính đơn giản, dễ làm và có hiệu nghiệm cao nên đã rất nhiều người tin và sử dụng loại bùa này. Tuy nhiên cũng cần phải phụ thuộc vào thầy cao tay nên loại bùa này mới có thể phát huy công dụng.

Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh mất khoảng bao lâu thì phát huy tác dụng

Thời gian để bùa phát huy công dụng sau khi làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Có người chỉ mới dùng bùa được vài ba bữa đã thấy những thay đổi rõ rệt, cũng có người thời gian kéo dài hơn từ 1 đến 2 tháng. Những yếu tố phải kể đến như:

  • Người luyện bùa: Thầy càng cao tay thì bùa càng hiệu nghiệm, thời gian phát huy công dụng càng ngắn.
  • Mức độ rạn nứt tình cảm: Tình cảm của hai người chỉ mới vừa rạn nứt sẽ nhanh lành hơn so với khi rạn nứt quá nhiều.
  • Duyên lành: Có những trường hợp, tình cảm đã rạn nứt rất nhiều, thậm chí bên bờ đổ vỡ nhưng bùa phát huy công dụng rất sớm, chứng tỏ người này rất có duyên với bùa và thầy luyện bùa.
  • Tùy vào đức tin và tâm ý của người dùng bùa.

Bùa yêu làm bằng ngày tháng năm sinh có tác dụng trong bao lâu

Bùa yêu làm bằng ngày tháng năm sinh không có thời hạn sử dụng. Lá bùa có thể linh nghiệm trong nhiều năm thậm chí là vĩnh viễn.

Điều này phụ thuộc vào chính thái độ của người nắm giữ lá bùa. Nếu muốn bùa phát huy tác dụng mạnh mẽ, thì người làm bùa phải thường xuyên làm việc thiện, suy nghĩ những điều vui vẻ tích cực, tuyệt đối không làm hại người khác.

Bùa này cũng rất kị những nơi ô uế, không sạch sẽ nên người dùng bùa phải lưu ý giữ gìn lá bùa cẩn thận, tránh vấy bẩn lên bùa.

bua-yeu-bang-ngay-thang-nam-sinh

Các làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Làm bùa bằng ngày tháng năm sinh nghe qua thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Với bùa yêu bằng hình ảnh, bạn có thể tự làm tại nhà nhưng bùa yêu làm bằng ngày tháng năm sinh thì không thể. Bùa này đòi hỏi bạn phải nhờ đến một vị thầy cao tay ấn để luyện giúp.

Những lưu ý khi làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Để có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu quả, người làm bùa cần phải cung cấp thông tin về đối tượng được làm bùa một cách đầy đủ. Đặc biệt, họ và tên tuổi cần phải chính xác, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu.

Bùa phải được sử dụng với mục đích tốt, không dùng để hãm hại hay phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, khi đó bùa sẽ phản tác dụng.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy phải là thật lòng.

Dùng bùa phải thành tâm, tin tưởng vào năng lực của thầy

Dùng bùa đơn giản theo đúng hướng dẫn của thầy, không nên sáng tạo ra cách dùng.

Khi sử dụng bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh cần liu ý gì

  • Cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin: tên tuổi, ngày tháng năm sinh của cả bạn và người ấy.
  • Bùa phải được sử dụng với mục đích tốt, không dùng để hãm hại hay phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, khi đó bùa sẽ phản tác dụng.
  • Tình cảm của bạn dành cho người ấy phải là thật lòng.
  • Dùng bùa phải thành tâm, tin tưởng vào năng lực của thầy
  • Dùng bùa đơn giản theo đúng hướng dẫn của thầy, không nên sáng tạo ra cách dùng.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh .Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa cho người làm bùa bạn vẫn nên nhờ sự giúp đỡ của những thầy chuyên làm bùa ngải để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

You may also like...