Ong Làm Tổ Trong Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? Là Tốt Hay Xấu?

Ong là loài côn trùng và thường sống thành bầy đàn và có mặt tại khắp mọi nơi đặc biệt là những vùng đồng quê, miền núi. Ong thường làm tổ tại những nơi ít người qua lại, trên cây, hốc đá, bụi rậm có khi cả trong nhà của chúng ta. Hiện tượng ong làm tổ trong nhà là điềm báo gì? tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

ong-lam-to-trong-nha

Ong làm tổ trong nhà là tốt hay xấu?

Loài ong là loại động vật được cho ràng là mang yếu tố “dương” rất nhiều. Cho nên, khi ong làm tổ trong nhà sẽ mang lại ý nghĩa gia đình được gia tăng dương khí. Đồng thời, cũng sẽ mang lại nhiều may mắn về mặt tài lộc, gia đình thịnh vượng và ấm no.

Thức ăn chính của ong là phấn hoa, và ong tiết ra mật – có giá trị cao nên phong thủy luôn coi ong là con vật tượng trưng cho sự trong trắng. Theo âm Hán: Ong – (Phong) đồng âm với chữ Phượng trong chữ Phượng, càng tượng trưng cho sự may mắn, điềm lành. Ong vào tổ cũng là điềm báo của sự thăng hoa trong tình yêu. Bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc và có thể sẽ đón thêm một thành viên mới trong thời gian sắp tới.

Ong làm tổ trong nhà là điềm báo gì

Ong vàng làm tổ trong nhà

Ong bắp cày vàng là loài ong thuộc nhóm ong bắp cày nổi tiếng hay xung đột, gây nhiều nguy hiểm cho con người. Không giống như những nhóm ong khác, ong vàng rất hung dữ, thậm chí có phần hung dữ. Chúng rất dễ bị kích động khi phát hiện ra nguy hiểm.

Nếu có ong vàng làm tổ trong nhà bạn thì bạn cũng đừng nên lo lắng. Sự xuất hiện của ong vàng trong nhà của bạn tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn mang theo năng lượng tích cực đang đến .Khi đến mùa sinh sản loài ong này thường tìm những nơi cao thoáng làm tổ nên việc ong vàng làm tổ trong nhà cũng là truyện rất bình thường

Tuy nhiên loài ong này có bản tính khá hung hăng nên bạn nên cẩn thận đừng chọc phá chúng kẻo sẽ bị đốt nhé.

Ong vò vẽ làm tổ trong nhà

Ong vò vẽ  có kích thước lớn chúng cũng mang rất nhiều nguy hiểm cho con người cũng được đặt nhiều câu hỏi liệu ong vò vẽ làm tổ trong nhà tốt hay xấu. Với tập tính làm tổ trên cao, cho nên chúng ta rất hiếm khi gặp được ong vò vẽ làm tổ trong nhà.

Từ dân gian xưa hay nói, ong vò vẽ làm tổ trong nhà là điềm báo tốt lành. Gia đình có thể được tài lộc, thịnh vượng, chúng mang lại nguồn năng lượng dương lớn vì thế sự xuất hiện của chúng sẽ giúp cân bằng âm dương cho gia đình.

Tò vò làm tổ trong nhà

Khác với loài ong vốn gắn bó với cây cỏ hoa lá, tò vò là loài công trùng có khả năng tiêu diệt những loài côn trùng gây hại và sử dụng đó là nguồn thức ăn chính. Chúng cũng không hề làm ảnh hưởng đến hoa màu, cây lương thực.

Theo dân gian, nơi có tò vò làm tổ là nơi giàu khí tốt. Các tổ ong tò vò thường được dân gian ngụ ý xem như những chiếc tổ may mắn. Vì thế tổ ong tò vò có thể mang lại nhiều sự thịnh vượng, giàu sang cho gia đình của bạn.

Ong ruồi làm tổ trong nhà

Đó sự thịnh vượng và tài lộc cũng như giúp bạn biết được bạn đang sống trong môi trường xung quanh trong sạch, ít ô nhiễm, khói bụi đô thị. Nơi nào trong khu vực nhà bạn có ong ruồi xuất hiện, đều sẽ mang ý nghĩa rất tích cực và năng lượng tốt.

ong-lam-to-trong-nha

Xem thêm:

Ong mật làm tổ trong nhà

Ong mật tuy được nhận định là loài ong lành, ít hiếu chiến như ong vò vẽ hay ong vàng, nhưng chúng cũng là loài vật rất hung hăng khi bạn đụng đến tổ của chúng.

Dân gian truyền tai nhau, ong mật xuất hiện trong nhà mang đến nguồn năng lượng tích cực rất lớn về tài lộc, hơn nữa nếu ong chọn cửa nhà bạn làm tổ thì nguồn năng lượng này sẽ tăng gấp đôi.

Ong bù làm tổ trong nhà

Ong bù là loài ong tương đối hung hãn và đáng sợ. Loài ong này có màu đen , trắng nếu bị loài ong này đốt với số lượng nhiều mà người bị đốt không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Là loài ong có nọc độc nhưng nếu có loài ong này làm tổ trong nhà có thể nói rằng cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc, mất định hướng, sự nghiệp gặp bế tắc, tình yêu không như ý.

Ong làm tổ trong phòng ngủ

Ong làm tổ trong phòng ngủ vì đó là nơi an toàn, ấm cúng, giúp cho chúng tránh nắng tránh gió. Đây là điềm báo cho thấy bạn luôn được mọi người yêu thương, che chở.

Ong làm tổ trước cửa nhà

Việc ong làm tổ trước cửa nhà mang lại đường phong thủy rất hết sức tốt lành. Đây là dấu hiệu chứng minh mái ấm của bạn là nơi thực sự đáng sống. Đặc biệt, các nhà phong thủy học tin rằng ong làm tổ trước nhà thường đem lại may mắn về sức khỏe, học vấn, công việc.

Ong làm tổ ở ban công

Nếu ong làm tổ ở ban công, hãy hết sức cẩn thận khi tiêu tiền! Bởi ban công theo phong thủy là cửa lưu thông vượng khí của ngôi nhà, đồng thời ong cũng mang quẻ Tốn – nghĩa là thất thoát, thiệt hại về tiền bạc.

ong-lam-to-trong-nha

Ong làm tổ trong nhà đánh con gì may mắn

Khi thấy ong làm tổ trong nhà mọi người thường hay tìm hiểu và luận giải những con số liên quan . Theo các bậc thầy giải mã các con số thì nếu như trong nhà bạn có ong làm tổ thì các đầu số đặc biệt thường được mọi người tin tưởng và lựa chọn trong trường hợp này là: 16, 56 và 96.

You may also like...