Cách làm bùa yêu bằng quần áo tại nhà hiệu nghiệm ngay lần đầu

Bùa yêu bằng quần áo là loại bùa có thể tự làm tại nhà giành cho những ai chưa biết gì về về bùa chú với mục đích níu kéo người yêu, níu giữ tình cảm vợ/chồng, nghe lời khuyên bảo, gọi nửa kia quay trở về,…

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách làm bùa yêu bằng quần áo tại bài viết dưới đây.

bua-yeu-bang-quan-ao

Bùa yêu bằng quần áo là gì?

Bùa tình yêu là một trong những loại bùa chú Thái Lan được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đây là vật phẩm tâm linh có khả năng làm cho nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng và không muốn rời xa mình. Rất nhiều người sử dụng bùa yêu để níu giữ người yêu hoặc giữ chồng không đi ngoại tình. Hai yếu tố quan trọng khi luyện bùa yêu đó là: vật dẫn và thần chú.

Bùa yêu bằng quần áo chính là loại bùa được sử dụng quần áo của đối tượng làm bùa để làm vật dẫn luyện bùa. Để có thẻ nâng cao tính hiệu nghiệm cho bùa ta nên sử dụng quần áo cũ của người muốn yểm bùa ( quần áo đã mạc càng lâu càng tốt) để luyện bùa thì hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần.

Cách làm bùa yêu bằng quần áo

Có 2 loại bùa yên làm bằng quần áo , dưới đây là những hướng dẫn chi tiết của từng cách làm bạn nên thử nhé

Cách làm bùa yêu bằng quần áo , kèm thông tin địa chỉ

Cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng không quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được thầy bùa hướng dẫn chuẩn bị một số thứ như: họ và tên, địa chỉ nghề nghiệp và quần áo của đối tượng \cần được làm bùa. Để bùa được hiệu nghiệm những thông tin này phải tuyệt đối chính các thì mới có thể làm bùa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chuẩn bị: Quần áo cũ của người được luyện bùa. thông tin cá nhận tên tuổi, địa chỉ, quê quán, nơi làm việc ( liu ý thông tin phải chính xác)

Khi đã có đầy đủ thông tin chính xác thì thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để luyện bùa với những thầy bùa là khác nhau. Tuy nhiên cũng phải có hai yếu tố chính là vật dẫn và đọc lời thiêng lên nó.

bua-yeu-bang-quan-ao

Cách làm bùa yêu bằng quần áo kèm hình ảnh

Cách làm bùa yêu bằng quần áo kèm hình ảnh là cách làm bùa yêu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất được rất nhiều thầy sử dụng.

Kết hợp giữa hai loại bùa: hình ảnh mặt chính diện + quần áo + tên tuổi thì khả năng hiệu nghiệm sẽ được tăng lên gấp bội phần. Vì việc người giống người vẫn có khả năng xảy ra, do đó bạn cần cung cấp hình ảnh mặt rõ, phần áo đầy đủ lẫn thông tin chi tiết sẽ giúp cho thầy luyện bùa chính xác hơn.

Lý do không nên tự luyện bùa vì:

– Thứ nhất, không thực hiện đủ nghi thức cần thiết và không biết chính xác câu thần chú để luyện bùa.

– Thứ hai, người làm bùa phải có căn nguyên và cần giác ngộ được nguyên lý của bùa yêu. Người bình thường dù biết cách làm thì bùa cũng không linh hiệu như khi được luyện bởi thầy bùa cao tay. Do đó, cách tốt nhất là tin tưởng vào thầy bùa – người có chuyên môn trong việc luyện bùa yêu

Nên dùng quần áo mới hay cũ để làm bùa yêu bằng quần áo

Việc sử dụng loại quần áo nào cũng có thể luyện thành loại bùa này. Nhưng nếu dùng loại quần áo cũ của đối tượng thì tác dụng của bùa sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó bạn nên chọn một chiếc áo cũ có ống tay dài để làm bùa sẽ hiệu quả nhất.

Làm bàu yêu bằng quần áo bao lâu thì có tác dụng

Cũng giống như các loại bùa yêu khác, sau một thời gian nhất định thì bùa yêu mới bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Tuy nhiên vì cách làm và hiệu nghiệm của bùa này đòi hỏi cao hơn nên thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn so với các loại bùa khác như bùa bằng hình ảnh hay thông tin.

Thông thường làm bùa yêu bằng quần áo mất từ khoảng 3 – 4 tháng mới có hiệu nghiệm. Tuy nhiên nhiên không phải thời gian ai cũng giống nhau. Cần phải tùy vào hoàn cảnh, nghiệp báo của mỗi người thì thời gian tác dụng sẽ khác nhau. Có những trường hợp thuận lợi chỉ mất một đến hai tháng bùa yêu bằng quần áo đã phát huy tác dụng.

Làm bùa yêu bằng quần áo có ảnh hưởng gì hay không?

Đã có rất nhiều Thầy khẳng định rằng bùa yêu bằng quần áo có ảnh hưởng xấu hay không phụ thuộc vào mục đích của người muốn làm bùa. Nếu mục đích tốt thì sẽ không ảnh hưởng gì đến cả đối tượng và người làm bùa. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề này

Trên đây là toàn bộ thông tin chia se về cách làm bùa yêu bằng quần áo. Hy vọng những chia se trên sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

You may also like...