Rắn Bò Vào Nhà Đánh Con Gì? Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy

Hiện tượng rắn bò vào nhà không phải là hiện tượng hiếm gặp, tại các vùng nông thôn có cây cối rậm rạp thì hiện tượng rắn bò vào nhà lại càng trở nên phổ biến. Vậy rắn bò vào nhà là điếm bào gì? có tốt không?. Hãy cùng Baongocccakito đi tìm hiểu tại bài viết duới đây để làm rõ vấn đề này.

ran-bo-vao-nha

Rắn bò vào nhà là tốt hay xấu

Trường hợp rắn bò vào nhà điềm tốt

Rắn thuộc loài bò sát có tập tính tương đối hiền lành, nếu như không bị quấy rầy thì chúng cũng sẽ không gây ảnh hưởng gì đối với con người. Đối với những loài rắn thường không có độc chúng là loài vật có ích khi vào nhà chúng chỉ tập trung diệt những loài như chuột, bọ và không gây ảnh hưởng, nguy hiểm đến con người cũng như tài sản.

Với người Thái Lan, rắn là hồn của âm vật, là thần mẹ. Trong văn hóa tâm linh, rắn là vật linh thiêng, mang lại may mắn cho con người, vì thế ở đền thờ Thái Lan có rất nhiều đền thờ rắn. Rắn trong đền thờ ở Thái Lan với hình ảnh rắn trên bậc thang cũng thường thấy.

Bên cạnh đó rắn còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như trong thần thoại Hi Lạp, hai con rắn trên gậy Asclepius của vị thần Esculape biểu tượng cho sự khôn ngoan, khả năng chữa trị và kéo dài tuổi thọ.

Bởi vậy khi trong nhà bạn có rắn vào bạn không nên quá lo lắng vì nhiều người cho rằng hiện tượng rắn bò vào nhà là gia chủ trong tương lai gần sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc thăng tiến, làm việc suôn sẻ và thuận lợi bền lâu.

Trường hợp rắn vào nhà mang điềm xấu

Trường hợp có những loài rắn rất hung dữ và có nọc độc như rắn hổ mang, cặp nong, cặp nia…vào nhà thì bạn nên cẩn thận và tìm cách xua đuổi đi vì không may nếu như bị chúng cắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Hơn thế nữa theo các nhà phong thủy những loài rắn này vào nhà còn mang đến cho gia chủ nhiều vận xui và điềm rất xấu như tai ương ập đến, vận xui, tai nạn hoặc biến cố nào đó sẽ xảy ra. Với những người làm kinh doanh, việc rắn độc bò vào nhà là sự cảnh báo để bạn cẩn thận kẻo bị mưu hại, lừa đảo và phản bội.

ran-bo-vao-nha-2

Xem thêm:

Giải mã chi tiết hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm báo gì

Rắn vàng bò vào nhà

Rắn vàng bò vào nhà cho thấy trong thời điểm này bạn hãy cố gắng chăm chỉ làm việc để kết quả nhận lại được xứng đáng với những nỗ lực bản thân bỏ ra. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều tiến triển trong thời gian sắp tới.

Rắn bò vào nhà vệ sinh

Khi rắn bò vào nhà vệ sinh, nhiều người tin rằng đó là một dấu hiệu tốt và một điềm báo của điều tốt đẹp sắp đến. Điều này tạo ra sự kỳ vọng và niềm vui cho gia đình và chủ nhân của chúng.

Rắn bò vào nhà bếp

Trong trường hợp rắn bò vào nhà bếp chính là đang báo rằng nhà bạn sắp có người quyền quý đến chơi. Bạn nên đón tiếp họ chu đáo vì khả năng cao họ chính là những người giúp đỡ bạn trong tương lai.

Rắn bò vào nhà ngày rằm mùng 1

Nếu rắn bò vào nhà ngày rằm và ngày mùng 1 thì đây là hiện tượng vô cùng xấu có thể sẽ xảy ra đối với gia đình gia chủ. Tai họa ập tới sẽ đánh vào tài sản hoặc sức khỏe của gia chủ.

Rắn bò vào nhà chết

Hiện tượng rắn bò vào nhà chết là điềm báo không may mắn. Hiện tượng này được lý giải rằng rắn không phải là động vật yếu đuối nên rắn chết trong nhà có khả năng là do âm khí xấu làm hại. Trong nhà bạn khi rắn vào nhà mà chết thì rất có thể do người khuất chưa siêu thoát hoặc họ theo bạn về đến nhà.

Rắn bò vào gầm giường

Việc rắn bò vào gầm giường là điều không tốt sẽ khiến cho gia chủ gặp những điều không hay, những điều xấu xa sẽ làm hại đến gia chủ. Vì vậy, gia chủ cần tu tâm dưỡng tính để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Rắn vào nhà đẻ trứng

Rắn vào nhà đẻ trứng là điềm tốt, điều này có nghĩa gia đình bạn sẽ sớm nhận được điều may mắn trong tài chính. Nếu làm ăn kinh doanh, khả năng cao bạn sẽ nhận được hợp đồng có giá trị lớn.

2 con rắn vào nhà

Là điềm báo cho sự bình an về sức khỏe. Nếu như rắn vào nhà là 1 cặp rắn đực và cái thì lại càng may mắn và cho thấy  gia đình bạn không chỉ thêm hòa thuận, sung túc mà còn có lộc lá về hỷ sự, con cái.

ran-bo-vao-nha-3

Rắn lục, rắn xanh bò vào nhà

Nếu thấy rắn lục bò vào nhà là điềm báo tốt về tài chính và đường công danh của bạn, đây được xem như thần tài đang gõ cửa nhà bạn đấy. Ngoài ra con đường sự nghiệp, vận khí tốt sẽ được ngày càng phát triển. Đây được xem là vận may.

Tháng 7 âm lịch rắn vào nhà

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là Tháng Cô Hồn, là thời điểm cô hồn dã quỷ được tự do đi lại ở dương gian nên khắp nơi đều là âm khí nặng nề. Do đó, rắn vào nhà vào tháng 7 chính là điềm tốt, có nghĩa gia đình bạn có nhiều vượng khí và tránh được xui xẻo.

Rắn bò vào bàn thờ

Nếu thấy rắn bò vào bàn thờ thì bạn cần kiểm tra, dọn dẹp sạch sẽ hoặc tu sửa mồ mả của tổ tiên nếu cần thiết.

Rắn bò qua cổng

Có thể tượng trưng cho sự đoàn kết gia đình và tình thân. Điềm này có thể đề cập đến sự quan tâm và sự chăm sóc từ người thân yêu và một môi trường yêu thương và ấm cúng.

Rắn nước bò vào nhà

Việc rắn nước bò vào nhà là một điềm báo tốt lành. Điềm tốt ở đây là dù công việc bạn có gặp trắc trở gì thì rồi cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Bạn nên ghi nhớ và biết ơn lòng tốt của quý nhân đó nhé.

Rắn bò vào nhà đánh con gì

 • Rắn đen bò vào nhà đánh ngay con số 31 và 72
 • Rắn hổ mang bò vào nhà đánh con số 32 bà 82
 • Rắn màu xanh bò vào nhà thì đánh ngay cặp 27 và 75
 • Rắn vàng bò vào nhà ghi ngay số 69 và 42
 • Rắn cạn bò vào nhà thì hãy đánh con số 3 và 80
 • Rắn bò vào nhà cắn người thì nên đánh số 43 và 73
 • Rắn chỉ bò vào nhà đánh ngay số 43 – 73
 • Rắn trắng bò vào nhà đánh ngay con 69 – 42
 • Rắn đất bò vào nhà thì đánh số 38 – 78
 • Rắn nước bò vào nhà đánh con số 21- 91
 • 1 con rắn bò vào nhà đánh con gì đánh ngay con 12 – 16
 • 2 con rắn bò vào nhà số 37 – 39
 • 3 con rắn bò vào nhà đánh con 04 – 88
 • Rắn bò vào nhà lột xác đánh con số 35 – 24

Trên đây là nội dung bài viết rắn bò vào nhà điềm gì? rắn vào nhà đánh con gì? . Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo chỉ màn tính chất giải trí, người đọc không nên quá tin tưởng và làm theo nhé.

You may also like...