Tuổi Mậu Dần 1998 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Mầu Nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với mầu nào hay thuộc cung gì? ….Bạn đã biết hay chưa?. Nếu chưa biết hay bạn đang muốn tìm hiểu mà vẫn chưa có lời giải đáp thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tuổi mậu dần 1998 là mệnh gì?

Tuổi mậu dần 1998 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1998 và câu trả lời đó là.

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy. Cho nên người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những người xung quanh.

Người mang trong mình mệnh Thành Đầu Thổ có tính cách rất kiên định, vững vàng trước mọi chuyện. Trong công việc và cuộc sống thường ngày, họ là người sống có nguyên tắc, có lập trường, vì thế được khá nhiều người tin tưởng.

Tuy nhiên, bởi khá kiên định nên đôi khi họ trở nên bảo thủ, cố chấp và thiếu đi tính linh hoạt.

tuoi-mau-dan-1998-1

Tuổi mậu dần 1998 thuộc cung gì?

Nếu câu hỏi về tuổi 1998 mệnh gì, dựa vào ngũ hành có thể dễ dàng biết được tất cả những ai sinh năm 1998 đều có cùng mệnh Thổ. Thế nhưng câu hỏi về sinh năm 1998 cung gì thì lại khác, bởi nó được phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

 • Nam tuổi mậu dần 1998 thuộc cung Khôn, thuộc hành Thổ. Người cung này thường là người khá điềm tĩnh trước mọi tình huống, luôn suy tính kỹ càng mỗi khi đưa ra quyết định. Người cung Khôn rất biết cách quan tâm đến người khác.
 • Nữ tuổi mậu dần 1998 cung Tốn, thuộc hành Mộc. Người cung này đa số là người ôn hòa, dễ chịu, giao tiếp tốt và biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác, vì thế họ rất được mọi người yêu thích.

Tính cách tuổi mậu dần 1998 của nam và nữ

– Tính cách đối với nam tuổi mậu dần 1998 : Nam tuổi Mậu Dần là những người bản lĩnh, họ vững chãi và bình tĩnh trước mọi sóng gió của cuộc đời. Thông thường khi đứng trước những thử thách, những người tuổi khác đôi khi lo sợ và muốn bỏ cuộc thì người tuổi Mậu Dần lại không như thế. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cuộc sống có khó khăn thế nào, họ cũng can đảm, dũng cảm để vượt qua.

– Tính cách đối với nữ tuổi mậu dần 1998 : Mang trong mình bản mệnh Thành Đầu Thổ, vì thế nên nữ sinh năm 1998 là người có tính khá cứng rắn, mạnh mẽ và luôn tự tin về chính mình. Hơn thế, nữ 1998 rõ ràng về quan điểm sống, rất thẳng thắn và tự lập.

Bên cạnh đó nữ Mậu Dần là người sống khá thật thà, họ coi trọng việc giữ gìn chữ tín trong cuộc sống. Chính vì thế, nữ Mậu Dần là người vô cùng thích hợp để bạn chia sẻ nhiều câu chuyện buồn, vui mà không sợ người khác biết đến.

Sinh năm 1998 là tuổi gì?

Giải đáp cho bất kỳ năm sinh nào muốn biết mình tuổi gì cần xác định được 2 yếu tố chính liên quan đến vận mệnh, đó là Thiên can và Địa chi. Chính vì thế, lời giải đáp cho sinh năm 1998 tuổi gì cũng phải dựa trên 2 yếu tố đó.

Người sinh năm 1998 mang Thiên can Mậu – Địa chi Dần. Vậy nên Mậu Dần chính là đáp án cho câu hỏi 1998 tuổi con gì.

Tuổi mậu dần 1998 hợp với màu gì?

Tuổi mậu dần 1998 là mệnh gì . Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn tuổi Mậu Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đồng thời qua đố cũng sẽ thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. Ngược lại, các bạn tuổi Mậu Dần cũng phải lưu ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

Do thuộc mệnh Thổ, vì vậy những người sinh năm 1998 sẽ rất hợp màu vàng, nâu đất, đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Ngoài ra, còn có những màu tương hợp như màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ngược lại, do khắc với mệnh Thủy và Mộc, do đó những người thuộc mệnh Thổ tránh xa những màu sắc đại diện của hai mệnh trên là màu đen, trắng, xanh lục.

tuoi-mau-dan-1998-2

Tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết Tuổi mậu dần 1998 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1998 hợp tuổi nào, nam 1998 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi mậu dần 1998  kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà mậu dần 1998 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

– Đối với nam mậu dần 1998

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

– Đối với nữ mậu dần 1998

 • Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu
 • Lựa chọn chồng: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

tuoi-mau-dan-1998-3

Tuổi mậu dần 1998 hợp với những số

-Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Quý bạn tuổi Mậu Dần 1998 có thể chọn các con số trên để mở số tài khoản ngân hàng, số điện thoại phong thủy,.. Đặc biệt đối với những ai làm ăn, buôn bán thì sẽ giúp thành công khi đàm phán với khách hàng.

Tuổi mậu dần 1998 hợp theo hướng

– Nam mậu dần 1998

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mậu dần 1998

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi mậu dần 1998 là mệnh gì, hợp với màu nào, và tuổi mậu dần hợi hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...