Chó Chạy Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? là Tốt Hay Xấu

Ông bà xưa thường có câu “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Có thể nói chó vào nhà được xem là điều may mắn theo quan niệm xưa. Vậy có thực sự hành động chó chạy vào nhà là đem lại điều may mắn cho gia đình bạn? hãy cùng baongoccakito giải mã chi tiết.

cho-chay-vao-nha

Xem thêm:

Chó chạy vào nhà là điềm gì?

Hành động chó chạy vào nhà theo góc độ tâm linh

– Khi chó vào nhà được xem là điềm lành: Khi nhà bạn có một chú chó lạ chạy vào nhà và bạn đuổi nhưng nó không đi, điềm báo này được xem là may mắn cho gia chủ trong nhiều phương diện khác nhau như là tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, danh vọng

– Khi chó vào nhà được xem là điềm xấu: Nếu có một chú chó dáng ốm yếu, rên rỉ, thay vì sủa như những chú chó khác thì nó sẽ tru lên âm thanh vang và dài. Đây là điềm báo xui xẻo cho gia đình. Gặp trường hợp này bạn nên nhanh chóng tìm chủ nhân của chú chó và trả về với chủ của nó nhé.

Hành động chó chạy vào nhà theo góc độ khoa học

Trên phương diện khoa học, thì loài chó hoặc mèo sẽ bị hấp dẫn những nơi có bức xạ và từ trường. Theo nghiên cứu được lưu truyền thì với mèo thì nơi có bức xạ, từ trường thấp thì sẽ thu hút mèo và đối với chó thì nơi có bức xạ, từ trường cao.

Giải mã hiện tượng chó chạy vào nhà là tốt hay xấu

Chó đen (chó mực ) vào nhà

Khi một chú chó đen chạy vào nhà bạn ở thì đây là điềm lành. Hãy vui vẻ cho nó thức ăn và chào mừng nó đến với gia đình bạn. Vì chó đen sẽ mang lại sức khỏe và sự che chở cho gia chủ. Báo hiệu nhà bạn sẽ có tin vui.

cho-chay-vao-nha-2

Chó vàng vào nhà

Nếu chó đen là điềm lành vậy chó vàng thì sao? Người ta tin rằng màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Chính vì thế nếu bạn bắt gặp một con chó vàng chạy vào nhà thì đây cũng là điềm lành với gia đình bạn, chó vàng sẽ mang đến của cải và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chó trắng chạy vào nhà

nếu có một chú chó có bộ lông trắng chạy vào nhà bạn cũng đem đến điềm lành cho gia chủ. Nếu chó đen và vàng đem đến may mắn thiên về đường tài vận thì chó trắng lại đến đến sự bình an và sức khỏe.

Nếu bạn đang gặp trục trặc trong tình yêu hoặc vợ chồng không hòa hợp thì chó trắng sẽ là điềm báo may mắn, giúp bạn thuận lợi và hòa hợp hơn với người ấy.

Chó chạy vào nhà vào mồng 1 tết

Ngày mồng 1 tết là ngày đánh dấu khởi đầu mới sung túc cho 1 năm. Mọi người đều muốn làm những điều tốt đẹp, may mắn nhất trong ngày này để một năm có thể hanh thông, được nhiều vận khí tốt.

Đối với công việc thì được quý nhân phù trợ, mọi việc dù có khó khăn nhưng rồi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với tình duyên thì một là tìm được ý trung nhân, hạnh phúc. Đối với các mối quan hệ xung quanh thì được mọi người cảm mến, yêu thương và được mọi người hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn.

Chó vào nhà mình đẻ

Nếu bắt gặp có chú chó vào nhà mình và đẻ con thì là một điều vô cùng tốt lành. Chó vào nhà sinh 1 con, 2 con hay nhiều con thì may mắn, tài lộc cũng đều sẽ được nhân lên bội lần.

Chó vào nhà đẻ mang ý nghĩa sinh sôi, thuận lợi, cùng là điềm báo cho gia chủ có khả năng trong tương lai sẽ có nhiều chuyện vui để ăn mừng.

Chẳng hạn như có thêm một thành viên mới, con cái học hành thuận lợi, công việc có khởi sắc thăng quan tiến chức… Cùng với đó sẽ tránh được vận xui trong việc hao tài của, đường tài vận sẽ lên cao.

cho-chay-vao-nha-1

Làm gì khi chó vào nhà

Chó lạ vào nhà là một điều hết sức bình thường trong đời sống. Nếu bạn gặp một con chó vào nhà bạn mà chẳng có dấu hiệu gì bất thường thì hãy vui vẻ nuôi nó xem nó như là một món quà nhé. Còn nếu lỡ một con chó chạy vào nhà nhưng có biểu hiện bất thường như: rên rỉ hay hú dài gì đó hãy tìm cách đuổi nó đi vì đó là điều không may mắn cho gia đình bạn. Đuổi đi thôi chứ đừng đập hay giết nó nhé.

Chó vào nhà đánh con gì trúng lớn

  • Thấy chó màu đen vào nhà thì đánh 79
  • Chó vào nhà đẻ đánh con : 51 – 91
  • Chó trắng vào nhà thì đánh con 39 hoặc 93
  • Chó vàng chạy vào nhà đánh đề con 11- 41
  • Chó con vào nhà thì đánh con 49
  • Chó chạy vào nhà mùng 1 đánh con 01 – 11

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hành động chó chạy vào nhà. Tuy nhiên nội dung bên trên chỉ mang tính chất tham khảo , bạn không nên quá tin tưởng vào nhé.

You may also like...