Chó Chạy Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? là Tốt Hay Xấu

Ông bà xưa thường có câu “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Có thể nói chó vào nhà được xem là điều may mắn theo quan niệm xưa. Vậy có thực sự hành động chó chạy vào nhà là đem lại điều may mắn cho gia đình bạn? hãy cùng baongoccakito giải mã chi tiết.

cho-chay-vao-nha

Xem thêm:

Chó chạy vào nhà là điềm gì?

Hành động chó chạy vào nhà theo góc độ tâm linh

– Khi chó vào nhà được xem là điềm lành: Khi nhà bạn có một chú chó lạ chạy vào nhà và bạn đuổi nhưng nó không đi, điềm báo này được xem là may mắn cho gia chủ trong nhiều phương diện khác nhau như là tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, danh vọng

– Khi chó vào nhà được xem là điềm xấu: Nếu có một chú chó dáng ốm yếu, rên rỉ, thay vì sủa như những chú chó khác thì nó sẽ tru lên âm thanh vang và dài. Đây là điềm báo xui xẻo cho gia đình. Gặp trường hợp này bạn nên nhanh chóng tìm chủ nhân của chú chó và trả về với chủ của nó nhé.

Hành động chó chạy vào nhà theo góc độ khoa học

Trên phương diện khoa học, thì loài chó hoặc mèo sẽ bị hấp dẫn những nơi có bức xạ và từ trường. Theo nghiên cứu được lưu truyền thì với mèo thì nơi có bức xạ, từ trường thấp thì sẽ thu hút mèo và đối với chó thì nơi có bức xạ, từ trường cao.

Giải mã hiện tượng chó chạy vào nhà là tốt hay xấu

Chó đen (chó mực ) vào nhà

Đối với loài chó thì khái niệm màu đen không may mắn lại không đúng. Chó đen vào nhà cũng được xem là một may mắn vô cùng lớn đối với gia chủ, sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn, công việc làm ăn tốt đẹp hơn. Con đường thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tiến triển tốt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Trong trường hợp đặc biệt, khi ta thấy chó đen chạy vào phòng ngủ của ai trong nhà thì báo hiệu rằng người đó sẽ gặp nhiều thuận lợi, vạn sự như ý trong tương lai.

cho-chay-vao-nha-2

Chó vàng vào nhà

Nếu chó đen là điềm lành vậy chó vàng thì sao? Người ta tin rằng màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Chính vì thế nếu bạn bắt gặp một con chó vàng chạy vào nhà thì đây là điềm báo tốt về tình cảm trong gia đình của bạn. Đặc biệt là sự hạnh phúc, ấm êm, trọn vẹn, nhiều may mắn sẽ đến với các thành viên trong gia đình.

Chó trắng chạy vào nhà

Nếu có một chú chó có bộ lông trắng chạy vào nhà bạn cũng đem đến điềm lành cho gia chủ. Nếu chó đen và vàng đem đến may mắn thiên về đường tài vận thì chó trắng lại đến đến sự bình an và sức khỏe.

Nếu bạn đang gặp trục trặc trong tình yêu hoặc vợ chồng không hòa hợp thì chó trắng sẽ là điềm báo may mắn, giúp bạn thuận lợi và hòa hợp hơn với người ấy.

Chó chạy vào nhà vào mồng 1 tết

Ngày mồng 1 tết là ngày đánh dấu khởi đầu mới sung túc cho 1 năm. Mọi người đều muốn làm những điều tốt đẹp, may mắn nhất trong ngày này để một năm có thể hanh thông, được nhiều vận khí tốt.

Đối với công việc thì được quý nhân phù trợ, mọi việc dù có khó khăn nhưng rồi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với tình duyên thì một là tìm được ý trung nhân, hạnh phúc. Đối với các mối quan hệ xung quanh thì được mọi người cảm mến, yêu thương và được mọi người hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn.

Chó vào nhà mình đẻ

Nếu bắt gặp có chú chó vào nhà mình và đẻ con thì là một điều vô cùng tốt lành. Chó vào nhà sinh 1 con, 2 con hay nhiều con thì may mắn, tài lộc cũng đều sẽ được nhân lên bội lần.

Chó vào nhà đẻ mang ý nghĩa sinh sôi, thuận lợi, cùng là điềm báo cho gia chủ có khả năng trong tương lai sẽ có nhiều chuyện vui để ăn mừng.

Chẳng hạn như có thêm một thành viên mới, con cái học hành thuận lợi, công việc có khởi sắc thăng quan tiến chức… Cùng với đó sẽ tránh được vận xui trong việc hao tài của, đường tài vận sẽ lên cao.

cho-chay-vao-nha-1

Làm gì khi chó vào nhà

Chó lạ vào nhà là một điều hết sức bình thường trong đời sống. Nếu bạn gặp một con chó vào nhà bạn mà chẳng có dấu hiệu gì bất thường thì hãy vui vẻ nuôi nó xem nó như là một món quà nhé. Còn nếu lỡ một con chó chạy vào nhà nhưng có biểu hiện bất thường như: rên rỉ hay hú dài gì đó hãy tìm cách đuổi nó đi vì đó là điều không may mắn cho gia đình bạn. Đuổi đi thôi chứ đừng đập hay giết nó nhé.

Chó vào nhà đánh con gì

Chó đen chạy vào nhà nhớ đánh con 79
Chó vào nhà đẻ đánh số 51 – 91
Chó trắng vào nhà đánh số 39 – 93
Chó con vào nhà đánh ngay số 49
Chó vàng chạy vào nhà đánh số 11- 41
Chó chạy vào nhà ngày tết thì đánh ngay con 01 – 11
2 Con chó chạy vào nhà đánh con 51 – 91
Chó vào nhà đẻ đánh ngay số 22
Chó vào nhà sủa thì đánh con 73

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hành động chó chạy vào nhà. Tuy nhiên nội dung bên trên chỉ mang tính chất tham khảo , bạn không nên quá tin tưởng vào nhé.

You may also like...