Nam,Nữ Bính Dần 1986 Hợp Màu Gì? Mua Xe Sơn Nhà Màu Gì Hợp

Màu sắc là yếu tố phong thủy có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, điều hòa Âm – Dương, Ngũ Hành. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung, mệnh không chỉ giúp người tuổi sửu hanh thông sự nghiệp, tiền tài, mà còn giúp tuổi này tránh được những điềm xấu, loại bỏ đa nghi trong suy nghĩ, thoát khỏi cám dỗ trong cuộc đời. Vậy Bính Dần 1986 hợp màu gì và nên kết hợp màu sắc như thế nào cho phù hợp với bản mệnh?

tuoi-binh-dan-1986-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1986

  • Năm sinh âm lịch: 1986
  • Xem mệnh ngũ hành: Lò Trung Hỏa ( mệnh Hỏa )
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Dần
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Thuộc mệnh Lư Trung Hỏa, thế nên nữ Bính Dần 1986 có tính cách khá mạnh mẽ, cá tính và luôn lanh lợi. Ẩn sâu bên trong họ là những móng vuốt sắc nhọn có thể tấn công bất cứ những gì khiến họ cảm thấy bất an. Nữ Bính Dần 1986 tuy cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng lại rất dễ xiêu lòng trước những lời nói ngọt ngào. Bởi bên trong họ vẫn là người giàu tình cảm.

Nam Bính Dần 1986 thường là những người có ý chí vô cùng mãnh liệt. Những áp lực, khó khăn trong cuộc sống không khiến họ trở nên yếu đuối đi, mà điều đó chỉ làm họ trở nên kiên cường, dũng cảm hơn.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì?

Để trả lời Bính Dần 1986 hợp màu gì thì sẽ dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa nên màu hợp là màu xanh lá. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Dần 1986 cũng có thể chọn sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím vì đây là màu bản mệnh.

– Ý nghĩa phong thủy màu đỏ: Màu đỏ đều có ý nghĩa là sự tăng cường về năng lực và sức mạnh, màu đỏ mang lại sự may mắn và thuận lợi.

– Ý nghĩa phong thủy màu hồng: Trong phong thủy màu hồng thể hiện ý nghĩa cho cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” và trọn vẹn

– Ý nghĩa phong thủy màu cam: Màu cam mang lại năng lượng may mắn. Màu cam còn giúp có thêm sự sáng tạo và khả năng tư duy thông suốt.

– Ý nghĩa phong thủy màu tím: Đại diện cho sự sang trọng, quyền lực, không những vậy, tím cũng gắn liền với những hình ảnh ma mị, huyền bí và tâm linh

Tuổi Bính Dần 1986 kỵ màu gì?

Bên cạnh chủ đề: tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì thì mọi người còn cần phải chú ý đến những màu sắc tương khắc để tránh mất mát, rủi ro.

Màu tương sinh với tuổi Mậu Dần 1986

Vì Mộc sinh Hỏa nên những màu thuộc hành Mộc là gam màu có ích, thúc đẩy sự phát triển và tương sinh cho người tuổi 1986 tốt nhất. Theo ngũ hành sắc màu thì màu xanh lá cây chính là màu thuộc hành Mộc mà quý bạn tuổi Bính Dần có thể chọn lựa.

Màu xanh lá cây mang ý nghĩa là sự may mắn, sinh sôi nảy nở. Theo văn hóa phương Tây: Màu xanh lá cây đại diện cho sự may mắn, tươi mới, môi trường. Đồng thời, còn mang ý nghĩa của sự giàu có và ghen tỵ. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp người sinh năm 1986 có sự khởi đầu đầy may mắn, hanh thông, tốt đẹp.

Màu bản mệnh với tuổi Mậu Dần 1986

Mệnh Hỏa chính là bản mệnh của gia chủ nên Hỏa gặp Hỏa chủ về tương hợp, có ý nghĩa bổ trợ, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Do vậy trong cuộc sống gia chủ có thể sử dụng gam màu thuộc hành Hỏa gồm các màu: đỏ, hồng, cam, tím

tuoi-binh-dan-1986-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Bính Dần 1986 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc có thể biết được những màu hồng cam, tím, đỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Bính Dần. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

– Nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì để mua xe: Khi chọn xe máy nên chọn hồng, đỏ, tím, xanh lá,,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn.

– Màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là màu nào: gam màu đỏ , cam ,  xanh lá chính là màu hợp với tuổi 1986 để mua xe – màu này sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ , cam

Ngoài những màu xe trên thì nam nữ 1986 cần tránh mua xe có màu xe chủ đạo là màu xám, màu xanh nước biển, màu vàng, màu vàng, hay màu nâu đất.. Vì vậy là những màu sinh xuất và tương khắc đối với người mệnh Kim, sử dụng xe có màu sắc này sẽ dễ tai nạn, hao tổn sinh khí của thân chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 nên đeo trang sức màu gì

Dựa theo thuyết ngũ hành, quý bạn sinh năm 1986 nên chọn những màu hợp tuổi Bính Dần, gồm đỏ, xanh lá cây, tím khi chọn đá phong thủy. Có như vậy may mắn và tài lộc mới gõ cửa nhà bạn.

Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Bính Dần

Trên đây là những thông tin tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì? mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự tìm được màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

You may also like...