Tuổi Kỷ Mão 1999 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Thuộc Cung Gì?

Bạn đã bao giòi tìm hiểu tuổi kỷ mão 1999 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? màu gì? hay chưa? . Và bạn đã có câu trả lời sau khi tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây.

Tuổi kỷ mão 1999 là mệnh gì?

Tuổi Kỷ mão 1999 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 1999 và câu trả lời đó là.

Giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì: Người sinh năm 1999 mang mệnh Thổ cùng nạp âm Thành Đầu Thổ. Hình ảnh “Thổ” này biểu trưng cho đất thành trì bảo vệ biên cương, bờ cõi khỏi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài.

Mang trong mình hình ảnh của hành Thổ, lại còn là vùng đất thành trì vững chắc nên Kỷ Mão 1999 rất ổn định, ít thay đổi thất thường. Nam nữ sinh 1999 đều mang tính cách kiên định ý trí luôn vững trắc không mấy khi vì yếu tố bên ngoài mà ảnh hưởng đến quyết định của họ. Và đây cũng chính là điểm yếu của những ai sinh vào năm này, nếu không biết tiết chế cũng sẽ đánh mất nhiều cơ hội cho mình.

Tuổi kỷ mão hợp với màu gì?

Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn tuổi Kỷ Mão sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đồng thời qua đố cũng sẽ thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. Ngược lại, các bạn tuổi Kỷ mão cũng phải lưu ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

– Màu sắc tương hợp

 • Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu không nên sử dụng: xanh lá , xám, bạc

tuoi-ky-mao-1999-menh-gi 1

Sinh năm 1999 thuộc con giáp gì?

Nếu như quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cho biết 1999 mệnh gì thì quy luật Thiên can – Địa chi sẽ lý giải 1999 tuổi gì. Cụ thể, người sinh năm 1999 tính từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 (dương lịch) mang tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con mèo.

Tuổi Kỷ Mão có thiên can Kỷ thuộc hành Thổ, địa chi Mão thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, vì vậy vận số của tuổi Kỷ Mão sau này muốn thành công được thì sẽ phải trải qua đôi ba lần thử thách.

Tính cách của tuổi kỷ mão 1999

– Tính cách đối với nữ

Khi đã biết Tuổi kỷ mão 1999 là mệnh gì? thì tướng ứng với  Tính cách của nữ tuổi Mão thường sẽ cẩn thận hơn những người khác. Vì vậy các công việc được sắp xếp chỉn chu và logic. Đây cũng là một yếu tố giúp người tuổi Mão nhanh chóng có được thành công trong công việc và sự nghiệp.

– Tính cách đối với nam

Tính cách nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 cũng như các cung tuổi khác đều bị chi phối với mệnh, thiên can, địa chi. Giải đáp 1999 mệnh gì, nạp âm gì… từ những thông tin phía trên cũng đã mang đến một số gợi ý nổi bật đặc trưng của tính cách nam giới tuổi này.

Nam tuổi này ít chăm chỉ, nhưng bù lại họ có sự mưu trí, làm việc một cách thông minh, mất ít thời gian và công sức nhưng bù lại vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tuy vậy, nam giới tuổi Kỷ Mão không có nhiều mối quan hệ xã hội, bạn bè. Lý do vì họ thường bị hiểu lầm là người tính toán, mưu mô nên không được lòng mọi người.

Tuổi kỷ mão 1999 thuộc cung gì?

 • Nam tuổi kỷ mão 1999 thuộc Cung Khảm là cung thuộc hành Thủy. Đây là cung mệnh biểu trưng cho sự khôn ngoan, khéo léo trong việc đối nhân xử thế.
 • Nữ tuổi kỷ mão 1999 thuộc cung Cung Cấn là cung mệnh thuộc hành Thổ. Nữ 1999 mang cung Cấn (thuộc Thổ) lại thêm hành bản mệnh Thổ nên rất mong cầu sự ổn định lâu dài. Họ tìm kiếm sự tĩnh lặng và phải trải qua nhiều gian nan mới có thể an nhàn tuổi về già.

tuoi-ky-mao-1999-menh-gi 3

Tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì?

Khi đã biết Tuổi Kỷ mão 1999 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1999 hợp tuổi nào, nam 1999 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi kỷ mão 1999  kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà Kỷ mão 1999 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

– Nam tuổi kỷ mão 1999

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu

– Nữ tuổi kỷ mão 1999

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

tuoi-ky-mao-1999-menh-gi 2

Kỷ mão 1999 hợp với con số nào

Quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 có thể lựa chọn các con số may mắn trên để lập số tài khoản, số điện thoại, số báo danh, số nhà,.

 • Nam kỷ mão 1999  hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ kỷ mão 1999 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Tuổi kỷ mão 1999 hợp với hướng nào?

– Nam kỷ mão 1999

 •  Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 •  Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ kỷ mão 1999

 •  Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 •  Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 đang ở giai đoạn xây dựng nền móng cho sự nghiệp và cuộc sống. Giai đoạn này có thể gặp phải nhiều thử thách, nhưng chỉ cần có niềm tin vững chắc vào bản thân, hướng tới những điều tốt đẹp thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 có thể mang theo bên mình vật phẩm phong thủy như: Vòng tay đá, mặt Phật bản mệnh như một lá bùa may mắn, cầu tài lộc, công việc hanh thông, thuận lợi.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi kỷ mão 1999 là mệnh gì, hợp với màu nào, và tuổi kỷ mão hợi hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...