Tuổi Kỵ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì? Kỵ Với Màu Gì Nhất 2023

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Kỵ màu gì? chắc hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn biết mệnh của mình hợp với màu sắc gì? . Nếu bạn đang muốn biết những gam màu nào hợp với tuổi của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

tuoi-ky-ty-1989-hop-mau-gi

Xem thêm:

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? khắc với màu gì nhất?

Thông tin về người tuổi 1989Tuổi Kỵ Tỵ 1989 Hợp Với Màu Gì? Kỵ Với Màu Gì Nhất 2023

  • Năm sinh âm lịch: 1989
  • Xem mệnh ngũ hành: Đại lâm Mộc ( mệnh Mộc )
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Tỵ
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Ứng với bản mệnh Đại Lâm Mộc, nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 là người ngay thẳng, tự tin và mạnh mẽ. Họ nhanh nhạy và có phần dũng cảm, luôn đối mặt giải quyết các thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi hay chùn bước

Bên cạnh đó với tuổi này họ còn là người mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương, quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh mình, đặc biệt là với ông bà, cha mẹ mình, nam Kỷ Tỵ 1989 là một người con vô cùng hiếu thảo. Hơn thế, tuổi Kỷ Tỵ 1989 còn được đánh giá là rất thông minh, sáng dạ, kín đáo và rất giỏi sống tự lập.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?

Theo Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, cây cối vươn mình phát triển, sinh sôi trù phù nhờ vào dòng nước trong lành. Vì vậy, màu sắc đem lại may mắn cho người sinh năm 1989 là màu bản mệnh (Mộc) và màu tương sinh (Thủy).

Những màu sắc “phát tài phát lộc” cho người sinh năm 1989 là xanh lá cây, xanh nước biển, xanh dương, màu đen.

– Ý nghĩa phong thủy màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây mang ý nghĩa là sự may mắn, sinh sôi nảy nở. Theo văn hóa phương Tây: Màu xanh lá cây đại diện cho sự may mắn, tươi mới, môi trường. Đồng thời, còn mang ý nghĩa của sự giàu có và ghen tỵ.

– Ý nghĩa phong thủy màu xanh nước biển: Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

– Ý nghĩa phong thủy màu đen: Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Tuổi Kỵ Tỵ 1989 khắc với màu gì nhất?

Sinh năm 1989 cần tránh xa trắng bạc – màu của mệnh Kim. Bởi giống với quy luật khi xem tuổi kỷ tỵ hợp với màu gì thì trong ngũ hành, Mộc và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ cũng kỵ màu vàng sậm, màu nâu đất – màu của mệnh Thổ, Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

tuoi-ky-ty-1989-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc thì bạn có thể sen kẽ các màu hợp với tuổi Kỷ Tỵ như đen, xanh lá, xanh nước biển sao cho phù hợp và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những màu khắc với tuổi Kỷ Tỵ như : trắng bạc, vàng sậm, nâu đất để tránh khỏi những vận xui đến với gia đình của bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên mua xe màu gì?

Việc chọn màu hợp với tuổi kỷ tỵ vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi kỷ tỵ hợp màu gì để mua xe? Với nữ Kỷ Tỵ hay nam Kỷ Tỵ khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn.

Ngoài những màu xe trên thì nam nữ 1989 cần tránh mua xe có màu xe chủ đạo là màu trắng , bạc, vàng sậm, nâu đất.. Vì đây là những màu sinh xuất và tương khắc, sử dụng xe có màu sắc này sẽ dễ tai nạn, hao tổn sinh khí của thân chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đeo trang sức màu gì

-Những loại đá quý màu đen, xanh dương (hành Thủy) : thạch anh tóc đen, topaz xanh nước biển, spinel lục, sapphire lục,…

– Những loại đá quý có màu xanh lá cây (hành Mộc): cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? kỵ màu gì? mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn có thể tự chọn màu sắc hợp và kỵ với tuổi của mình.

You may also like...