Sinh Năm 1984 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Người sinh năm 1984 là mệnh gì ? hợp với tuổi nào? màu gì? tuổi con gì … là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bạn có thể xem tử vi tuổi Ất Sửu 1984 để được giải đáp tất cả những thắc mắc này. Nhờ đó, mệnh chủ sẽ tận dụng tốt các yếu tố phong thủy may mắn, hóa giải những tai ương trong cuộc sống.

Sinh năm 1984 là mệnh gì?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho người sinh năm 1984 là mệnh gì thì câu trả lời đó là người mang mệnh Kim. Để hiểu lý giải rõ hơn bản chất của sinh 1984 mệnh gì, bạn có thể tham khảo nạp âm của năm sinh này. Người sinh năm 84 vốn mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim.

Hải Trung Kim là hình ảnh biểu trưng cho Kim nằm sâu trong lòng đại dương. Bao quanh bốn bề là biển, dù quý báu như cần phải ra sức kiếm tìm mới có thể chứng tỏ được giá trị của bản thân. Người sinh năm 1984 mang nạp âm Hải Trung Kim vì vậy thường giữ nhiều điều thầm kín trong tâm tư.

Người mang mệnh Hải Trung Kim là người có tính cách hướng nội, sống nội tâm, khép kín, rất ít khi chia sẻ tâm sự với người khác. Họ luôn là người chủ động, độc lập trong từng lời nói và hành động, rất đáng tin cậy và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của người khác bất cứ lúc nào.

Bản thân người thuộc Hải Trung Kim họ là những con người thực sự tài năng, nếu phát huy hết sở trường người thuộc Hải Trung Kim sẽ rất thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh năm 1984 là tuổi con gì?

Sinh năm 1984 là mệnh gì? Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1984 được tính bắt đầu từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985. Theo lịch âm, năm 1984 là năm Giáp Tý cầm tinh con Chuột, bắt đầu từ ngày 01/01/1984 đến hết ngày 30/12/1984.

– Xét theo Thiên can (Giáp): Người sinh năm 1984 tương hợp với Kỷ, tương hình với Mậu, Canh.

– Xét theo Địa chi (Tý): Người sinh năm Giáp Tý 1984 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1984 thuộc cung nào?

– Nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984 này mang cung mệnh Cấn Kim. Người cung Cấn đại diện cho hình ảnh núi non miền sơn cước, vốn ưa thích sự ổn định, bền vững.

– Nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984 này mang cung mệnh Đoài Kim. Người cung Đoàn đại diện cho hình ảnh trăng non, yên bình, lặng lẽ không ồn ào.

Sinh năm 1984 hợp với màu gì?

Ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, sắc tố mang hành Thổ để tăng nguồn nguồn năng lượng tương sinh là những màu dành cho những người sinh năm 1984 nên sử dụng .

– Màu sắc hợp với tuổi giáp tý sinh năm 1984

 •  Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 •  Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ với tuổi giáp tý sinh năm 1984

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

sinh-nam-1984-la-menh-gi1

Tính cách của tuổi giáp tý sinh năm 1984

–  Đối với nam tuổi giáp tý sinh năm 1984 là những người đàn ông thông minh, nhanh nhẹn và đa tài. Họ có thể làm cùng lúc nhiều công việc, nhiều ngành nghề mà vẫn đạt được kết quả tốt.

Nam giới tuổi này vốn biệt lập, kiệm lời và ít thổ lộ với mọi người về tâm tư, tình cảm của mình. Với vẻ ngoài lạnh lùng, phong độ của nam Giáp Tý rất phù hợp với những việc thuộc khuôn khổ, giám sát các hoạt động của tổ chức.

Những người này vừa cần cù, vừa có sự mưu trí, vì thế họ thường đạt được nhiều thành tựu, làm việc gì cũng có kết quả chứ không bỏ dở giữa chừng.

– Đối với nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984 nữ tuổi Giáp Tý 1984 vốn khó đoán, giữ nhiều tâm tư trong lòng, ít thổ lộ với bất kì ai.

Nữ tuổi này chịu nhiều ảnh hưởng tính cách của hành Thủy. Dòng nước vốn xoay chuyển liên tục, nữ sinh năm 1984 do đó cũng có nội tâm thất thường. Dần theo thời gian, những tôi luyện của khó khăn giúp người nữ tuổi này thêm ổn định và chín chắn hơn.

Nhờ nạp âm, chúng ta hiểu rõ hơn về khí của Kim trầm lặng dưới đáy biển sâu. Cuộc sống của nữ Giáp Tý có khó khăn, trắc trở gì vốn ít người biết. Ai đem tâm tư thổ lộ cho nữ Giáp Tý 1984 cũng có thể an tâm vì họ vốn kín tiếng, không ồn ào, thị phi.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi giáp tý sinh năm 1984 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 1984 hợp tuổi nào, nam 1984 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi giáp tý sinh năm 1984 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-nam-1984-la-menh-gi2

– Nam tuổi giáp tý sinh năm 1984

 • Trong làm ăn: Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

– Nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984

 • Trong làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu

Sinh năm 1984 hợp với những con số nào?

– Nam tuổi giáp tý sinh năm 1984 hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Hướng làm nhà hợp với tuổi giáp tý sinh năm 1984

– Nam tuổi giáp tý sinh năm 1984

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

– Nữ tuổi giáp tý sinh năm 1984

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 1984 là mệnh gì, tuổi nào, số phận tính cách cuộc đời ra sao. Hy vọng bạn có thể tìm được những thông tin mình đang thắc mắc trong bài viết dưới đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin về tử vi của những năm sinh khác nhé.

You may also like...