Mệnh Thổ Hợp Hình Xăm Gì? Mẫu Hình Xăm Cho Người Mệnh Thổ

Những người tin vào phong thủy đều rất chú trọng tới việc lựa chọn hình xăm. Thậm chí họ còn tin rằng nếu sở hữu một hình xăm phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn, tránh xa tai ương và xui xẻo. Vậy mệnh Thổ hợp hình xăm gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những hình xăm mệnh Thổ đẹp, phù hợp với cả nam và nữ.

Nam mệnh thổ hợp hình xăm gì nhất

Hình xăm rồng lửa

Hình xăm con rồng lửa biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết. Ở phương Đông, hình xăm con rồng còn tượng trưng cho sự tích cực và sáng tạo, sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng lửa được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, cao quý.

hinh-xam-menh-hoa-2

Xem thêm:

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là mẫu hình liên quan đến hành Hoả và có ý nghĩa đem lại sự may mắn trong sự nghiệp, lòng kiên nhẫn, sự dũng cảm và mang ý nghĩa nhiều về tâm linh, quyền lực nên cũng là một hình xăm phù hợp cho người mệnh Thổ.

Hình xăm kim tự tháp

Khi nhắc đến kim tự tháp, nhiều người hình dung đến sự quyết tâm và thống nhất một lòng. Bởi chính hai yêu tố này mà con người có thể gây dựng nên các kim tự tháp khổng lồ như thế. Đặc biệt, các hình xăm này còn nhấn mạnh sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong con người.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-9

Hình xăm núi non

Núi non cũng là một chủ đề thuộc hành Thổ, nếu những người mệnh Thổ xăm hình này thì cũng sẽ đem đến cho chủ nhân những may mắn tốt lành.

Những người xăm phong cảnh núi non thường là những người yêu thiên nhiên. Những người thích mạo hiểm , biết và không sợ hãi . Núi là biểu tượng của sự tôn trọng giúp chúng ta thư giãn và giải tỏa đầu óc khi bị choáng ngợp.

menh-tho-xam-hinh-gi-4

Hình xăm đồi núi nhỏ

Hình xăm xuất hiện ở núi, rừng hoặc sông tượng trưng cho tình yêu đối với thiên nhiên. Chúng cũng gắn liền với hòa bình và yên tĩnh. Nhất là khi chúng ta đứng trên đỉnh núi cao. Các ý nghĩa khác mà chúng ta phải xem xét là hòa bình, tiến bộ, sức mạnh và độ bền

menh-tho-xam-hinh-gi-5

Hình xăm con ngựa

Với những ai tuổi Ngọ mệnh Thổ, tuổi Mùi mệnh Thổ hay tuổi Mão mệnh Thổ thì hình xăm con ngựa – biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc cho người xăm.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-10

Hình xăm con hổ

Trong nhiều nền văn hóa châu Á, hình xăm hổ mang nhiều ý nghĩa, nó tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, đam mê và khoái lạc. Ở phương Tây, hình xăm hổ phổ biến vì nó tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh. Hình xăm hổ cũng không dành riêng cho nam giới nên khá linh hoạt và đa dạng.

hinh-xam-menh-tho

Nữ mệnh thổ hợp hình xăm gì nhất

Hình xăm hoa hướng dương

Với sắc vàng chủ đạo – màu sắc thuộc về bản mệnh Thổ, hình xăm hoa hướng dương sẽ mang lại những ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và may mắn cho những người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó loài hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời và là biểu tượng của niềm hạnh phúc, may mắn và chung thủy trong tình yêu. Các hình xăm về loài hoa này còn đại diện cho hy vọng, niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tốt đẹp phía trước..

hinh-xam-menh-tho-1

Hình xăm hoa sen

Loài hoa này là biểu tượng của sự thanh khiết, thanh cao, của sinh hóa hồn nhiên, một phần tâm linh của con người. Ý nghĩa hình xăm hoa sen cũng từ đó được thể hiện rõ nét, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô thường trong cuộc sống.

hinh-xam-menh-tho-2

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và sự may mắn. Và vì hoả sinh thổ, nên ngoài ý nghĩa tượng trưng thì hình xăm hoa hồng đỏ cũng rất hợp mệnh và sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

menh-tho-xam-hinh-gi-10

Hình xăm phượng hoàng lửa

Hình xăm phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự phát triển, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, khả năng chịu đựng khó khăn và thử thách, thay đổi bản thân thể hiện qua sức sống mãnh liệt và bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

mau-hinh-xam-menh-tho-1

Hình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡ

Vốn dĩ những màu sắc rực rỡ đa phần đều là những màu sắc thuộc hành Hoả, nên hình xăm của những người mệnh Thổ nếu có các màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,… thì hoả sinh thổ nên sẽ mang lại may mắn cho người xăm.

menh-tho-xam-hinh-gi-12

Lưu Ý khi xăm hình

Về màu sắc hình xăm

Những kiểu hình xăm có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt,… thuộc các cung Hỏa, Thổ và tránh những màu sắc đại kỵ như xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển, xám, đen,…

Về kiểu hình xăm

Mệnh thổ xem hình gì? Những hình xăm liên quan đến hành Hỏa và hành Thổ sẽ hợp với người mệnh Thổ như hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ, đất, đá, kim tự tháp,…

Về vị trí hình xăm

Vị trí của hình xăm không ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm, vì vậy người mệnh Thổ có thể xăm lên bất kỳ vị trí nào để phù hợp với hình xăm.

You may also like...