Tổng hợp mẫu hình xăm cho người mệnh Hỏa mới nhất 2023

Mệnh Hỏa hợp hình xăm gì? Đây là từ khóa nhận được sự quan tâm lớn từ những bạn thuộc mệnh này. Lựa chọn hình xăm không chỉ cần đẹp mà nó còn phải hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy những người mang mệnh Hỏa thì hợp với hình xăm nào, hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu trong bài viết mẫu hình xăm cho người mệnh Hỏa này nhé.

Mẫu hình xăm cho người mệnh Hỏa

Hình xăm con dao găm

con dao găm đại diện cho một biểu tượng gắn liền với sự hy sinh, quyền lực, sức mạnh và sự nguy hiểm. Những người quyết định xăm một con dao găm dưới bất kỳ hình thức nào, họ thường làm vì hoàn cảnh khó khăn. mà họ đã phải trải qua và trong những trường hợp tốt nhất, họ có thể vượt qua.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa

Xem thêm:

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ luôn là biểu tượng của tình yêu mặn nồng, mãnh liệt và bùng cháy với những cặp đôi yêu nhau. Trong nghệ thuật xăm hình, hình ảnh bông hồng đỏ không chỉ mang lại hạnh phúc tình yêu mà nó còn mang ý nghĩa may mắn cho người sở hữu nó

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-1

Hình xăm rồng đỏ

Rồng đỏ tượng trưng cho sức mạnh và sự căm giận. Rồng xanh lại mang ý nghĩa của sự phát triển trường tồn nên thường được sử dụng nhiều trong xăm hình nghệ thuật. Còn rồng vàng lại tượng trưng cho sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc nên được sử dụng nhiều trong phong thủy.

Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời có ý nghĩa biểu tượng cho sự quyền uy, tỏa sáng hay vinh quang trong cuộc sống. Với ý nghĩa đại diện cho ánh sáng và sự thật, mẫu hình xăm về mặt trời như chiếu sáng dẫn lối giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Hình xăm hoa mẫu đơn

Theo lịch sử Trung Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quý phái. Người ta thường coi hoa mẫu đơn đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu. Đối với một số nước Châu Á khác, hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang, sung túc, tài lộc.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-4

Hình xăm phượng hoàng lửa

Hình xăm phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự phát triển, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, khả năng chịu đựng khó khăn và thử thách, thay đổi bản thân thể hiện qua sức sống mãnh liệt và bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng

hinh-xam-menh-hoa-1

Hình xăm hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời và là biểu tượng của niềm hạnh phúc, may mắn và chung thủy trong tình yêu. Các hình xăm về loài hoa này còn đại diện cho hy vọng, niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tốt đẹp phía trước.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-6

Hình xăm ngọn lửa

Lửa tượng trưng cho sức mạnh,nghị lực, hy vọng, và sự tinh khiết, nó có sức mạnh thanh lọc, loại trừ chúng ta ra những điều xấu. Đây là lý do tại sao nó được thắp nến và đèn trong các tôn giáo, để rửa sạch linh hồn của chúng ta với những ngọn lửa ấm áp. Nó cũng tượng trưng cho sự biến đổi, giác ngộ, cân bằng nội tâm, cảm hứng, rõ ràng, và sức mạnh để đi tiếp trong cuộc sống.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa-7

Lưu ý khi người mệnh Hỏa xăm hình

Về màu sắc xăm

– Đối với nam giới mệnh hỏa, hình xăm nam mệnh hỏa nên chọn là phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con voi,.. kết hợp với các màu sắc hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím, nâu và xanh lá.

– Đối với nữ giới mệnh hỏa, hình xăm may mắn cho nữ mệnh hỏa thường là đại bàng, phượng hoàng, mặt trời,… hoặc là các hình xăm nhỏ như trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ,… đồng thời kết hợp với các màu hợp mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, tím, xanh lá và nâu.

Vị trí xăm

Lựa chọn vị trí hình xăm phong thủy không quá quan trọng với những người mệnh Hỏa . Bạn có thể chọn xăm ở bất cứ vị trí nào mà mình thích, có thể xăm kín hoặc xăm hở nếu muốn.

Một số vị trí mà mọi người mệnh Hỏa thường lựa chọn để xăm hình như: Cổ, ngay sau gáy, phần vai phía sau gáy, từ gáy đổ dọc sống lưng, khu vực xương quai xanh, mạn sườn, lưng dưới, phía trong cánh tay/ cẳng tay, khuỷu tay, mặt trong của phần bắp tay, đùi, cổ chân, bắp chân,

You may also like...