Mệnh Thủy Hợp Hình Xăm Gì? Mẫu Hình Xăm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Hình xăm phong thủy luôn được mọi người quan tâm nó không chỉ thể hiện nghệ thuật mà còn phải mang theo ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu hình xăm. Vậy mệnh Thủy hợp hình xăm gì ? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Nam mệnh thủy hợp hình xăm gì nhất

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo được nhiều người biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho sự bình tĩnh, kiên định và bình thản trước những khó khăn và gian khổ của cuộc sống. Ngoài ra, đối với những thủy thủ thì hình xăm mỏ neo còn tượng cho sự ổn định và một ý chí bất khuất trước mọi thử thách trên biển.

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi

Xem thêm:

Hình xăm biển cả

Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương, sự kiên cường, bất khuất. Với hình xăm này, ý chí, lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy sẽ càng mạnh mẽ hơn.

hinh-xam-menh-thuy-1

Hình xăm cá mập

Trong nghệ thuật tattoo, hình xăm cá mập thể hiện những ý nghĩa như nhanh nhẹn, dũng cảm, hiếu chiến, khát máu,… rất phù hợp với những thủy thủ, người hoạt động trên biển. Ngoài ra, hình xăm này còn được xem như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ sở hữu khỏi những điều xấu xa, xui rủi

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi-2

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, lòng kiên nhẫn và sự thành công. Với hình xăm này, người nam mệnh Thủy sẽ thu hút được may mắn, công việc suôn sẻ hơn.

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi-3

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Trước đây, những thương nhân người Hoa đều lấy hình ảnh thuyền buồm làm hình ảnh đại diện hay logo cho thương hiệu. Bởi họ tin rằng thuyền buồm chính là biểu tượng của gió và hay đọc theo câu chúc tốt đẹp rằng “thuận buồm xuôi gió”

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi-4

Nữ mệnh thủy hợp hình xăm gì nhất

Hình xăm cá heo

Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, của sự thông minh và sự gần gũi, thân thiện. Hình xăm này sẽ giúp người nữ mệnh Thủy trở nên tập trung hơn, con đường học tập thành công hơn.

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi-5

Hình xăm sóng nước

Ý nghĩa hình xăm sóng nước này thể hiện niềm tin sâu sắc vào truyền thống của xứ sở hoa anh đào. Vị thần này luôn mang đến những điều may mắn, tốt lành nhất trong hành trình cuộc đời của mỗi người.

Hình xăm thiên nga

Thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tia sáng của Mặt Trời. Do đó, khi sử dụng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút vào cuộc sống sự viên mãn với tình yêu, sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày.

mẹnh-thuy-hop-hinh-xam-gi-8

Nam, Nữ mệnh Thủy nên chọn màu gì khi xăm

Theo quan niệm ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy, do đó, người mệnh Thủy phù hợp với những gam màu của mệnh Kim và mệnh Thủy.

  • Đối với nam mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu sắc như màu xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và màu ghi.
  • Đối với nữ mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy hợp hình xăm gì nhất, các mẫu hình xăm hợp với người mệnh Thủy mà Baongoccakito đã chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được hình xăm ưng ý cho mình.

You may also like...