100+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Nam Và Nữ Cực Cun Ngầu Năm 2023

Bạn đang cần tìm hiểu mẫu hình xăm đẹp mà chưa biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. Thì tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ 100+ mẫu hình xăm mini cute giành cho nam nữ. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu hình xăm đẹp giành cho nữ

Hình xăm sư tử mini

  • Hình xăm sư tử mang ý nghĩa thể hiện lòng can đảm, sức mạnh, quyền lực, luôn bảo vệ cho chính gia đình của mình. Hình xăm sư tử đẹp được nhiều người ưa chuộng là: sư tử đội vương miện, sư tử đá, sư tử và hoa hồng, sư tử và đồng hồ, sư tử và đầu lâu, sư tử và thiếu nữ, sư tử và đại bàng

hinh-xam-mini-cute

Xem thêm:

Mẫu hình xăm dãy sao lung linh

  • Nó là một biểu tượng tôn giáo, một biểu tượng tâm linh, một biểu tượng thẩm mỹ, và một hình ảnh có thể được đưa vào bất kỳ thiết kế nào. Có một số loại hình xăm ngôi sao khác nhau, mỗi loại có ý nghĩa sâu sắc hơn của riêng chúng.

hinh-xam-mini-cute-1

Hình xăm chữ ‘Love yourself’

  •  Đây cũng là mẫu tattoo nhiều người lựa chọn để khắc lên cơ thể của mình. Nghĩa của chữ này chính là “Yêu bản thân mình”. Nó đã trở thành dấu ấn riêng cũng như một lời nhắc nhở rằng: “Hãy yêu lấy chính mình dù có chuyện gì xảy ra đi nữa”. Chỉ cần chúng ta tôn trọng bản thân thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

Hình xăm hoa hồng

  • Hình xăm hoa hồng thường đại diện cho tình yêu và vẻ đẹp, vì bản thân hoa hồng là một bông hoa đẹp và được tặng cho ai đó như một biểu tượng của tình yêu và sự ngưỡng mộ. Với nhiều màu sắc khác nhau và mang ý nghĩa của nhiều nền văn hóa.

Mẫu hình xăm mini kim cương

  • Hình xăm kim cương thể hiện có giá trị .Trang sức được làm từ kim cương giúp tôn lên vẻ đẹp cao sang, quyền lực. Chính vì vậy, xăm hình kim cương là thể hiện cho sự giàu sang và quyền quý.

hinh-xam-mini-cute-4

Mẫu hình xăm con bướm trên tay

  • Hình xăm con bướm chẳng những mang ý nghĩa của sự nỗ lực không ngừng mà còn sở hữu sự mạnh mẽ có thể vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, hình xăm con bướm cũng tượng trưng cho sự biến đổi tốt đẹp, khát khao vươn lên giành lấy sự tự do, kiêu sa và hoàn mỹ

Mẫu hình xăm đẹp giành cho nam

Hình xăm chú chó Snoopy

  • Hình xăm Snoopy rất dễ thương và có thể trông đặc biệt đẹp nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh này.

hinh-xam-mini-cute-6

Mẫu hình xăm mặt cười

  • Hình xăm mặt cười là một mẫu tattoo đẹp, độc đáo, như một lời nhắc nhở bản thân luôn mỉm cười, lạc quan trong cuộc sống. Nụ cười luôn ở trên môi thì tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ, từ đó cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và tốt đẹp hơn.

hinh-xam-mini-cute-7

Mẫu hình xăm mini mỏ neo

  • Hình xăm mỏ neo được nhiều người biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho sự bình tĩnh, kiên định và bình thản trước những khó khăn và gian khổ của cuộc sống. Ngoài ra, đối với những thủy thủ thì hình xăm mỏ neo còn tượng cho sự ổn định và một ý chí bất khuất trước mọi thử thách trên biển

hinh-xam-mini-cute-8

Hình xăm cú mèo

  • Trong ý nghĩa hình xăm, một con cú nhìn vào bóng tối là biểu tượng của lòng dũng cảm; khả năng nhìn vào những khía cạnh đen tối của cuộc sống và không sợ hãi.

hinh-xam-mini-cute-9

Trên đây là nội dung bài viết mẫu hình xăm đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ đến tất cả các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp đối với mình.

You may also like...