Mẫu Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Và Ý Nghĩa Của Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa tuy nhiên ít ai lại chú ý về ý nghĩa của loài hoa này. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn và ý nghĩa về chúng , các bạn hãy cùng tìm hiểu.

mau-hinh-xam-hoa-mau-don

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Theo quan niệm của người Châu Á loài hoa mẫu đơn thể hiện cho sự giàu sang và sung túc. Còn theo lịch sử người Trung Quốc thì loài hoa mẫu đơn thì lại là là biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quý phái. Người ta thường coi hoa mẫu đơn đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu. Khi xăm hình hoa mẫu đơn trên cơ thể   công việc và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi, thành công hơn.

Trong đó :

  • Màu trắng đại diện cho sự chân thành và những ước mơ về hạnh phúc đơn giản, thuần khiết
  • Loài hoa mẫu đơn đỏ biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp
  • Loài hoa mẫu đơn tím biểu hiện cho quyền lực, địa vị, tình thân
  • Loài hoa mẫu đơn vàng đại diện cho sự tươi sáng, say mê, khát khao cháy bỏng, luôn kiên trì trước mọi vấp ngã trong cuộc sống

Những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Cổ

Loài hoa mẫu đơn Nhật cổ được xem là hình ảnh của một tình yêu vĩnh cửu, mong cầu cho hạnh phúc trong đời sống tình cảm và gia đình viên mãn.

Xem thêm:

Hình xăm hoa mẫu đơn mini

Các mẫu hình xăm mini rất được ưa chuộng bởi chúng đơn giản, dễ xăm mà lại mang nét đẹp tinh tế và trang nhã. Các hình xăm kích thước nhỏ như này còn rất dễ che đi khi cần thiết. Hình xăm hoa mẫu đơn mini có thể được biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng.

hinh-xam-hoa-mau-don-1

Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép hóa rồng

Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép hóa rồng giống như một lời động viên bạn luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để gặt hái được quả ngọt.

Hình xăm hoa mẫu đơn mặt quỷ

Khi nhìn thấy hình mặt quỷ kết hợp với hoa mẫu đơn, nhiều người nghĩ rằng chúng không có tính tương đồng với nhau. Tuy nhiên, hình mặt quỷ đáng sợ thực ra mang ý nghĩa như bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ thân chủ khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

hinh-xam-hoa-mau-dơn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình ảnh con rắn quấn lấy hoa mẫu đơn ở đây là tượng trưng cho sự bảo hộ, bảo vệ chủ nhân trước những cám dỗ, thị thi trong cuộc sống. Ý nghĩa của con rắn còn lại sự khéo léo, thông minh và bình tĩnh trước mọi vấn đề, từ đó giúp bạn luôn nhạy bén trong công việc và cuộc sống để đạt được những thành tích tốt hơn.

hinh-xam-hoa-mau-don-4

Hình xăm hoa mẫu đơn Full tay

Hình xăm hoa mẫu đơn Full tay mang ý nghĩa thể hiện lòng can đảm, sức mạnh, quyền lực, luôn bảo vệ cho chính gia đình của mình.

Hình xăm hoa mẫu đơn Full chân Nhật cổ

Hình xăm hoa mẫu đơn full chân theo phong cách Nhật cổ hiện đang nhận được sự yêu thích của nhiều bạn nam. Hình xăm có thể mang theo sự cổ kính của thời gian nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, thể hiện sức mạnh nam tính, đặc biệt khi xăm full chân.

hinh-xam-hoa-mau-don-6

Hình xăm hoa mẫu đơn Full lưng

Hình xăm hoa mẫu đơn full lưng luôn là lựa chọn hàng đầu của nam giới, bởi đây là vị trí bằng phẳng lớn nhất trên cơ thể, mang tính thẩm mỹ tốt, dễ thực hiện khắc mực xăm. Bởi vậy, có thể khẳng định rằng vị trí trên lưng càng giúp hình xăm trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

Hình xăm hoa mẫu đơn Druma

Daruma là một nhân vật truyền thống của Nhật, mang ý nghĩa về sự vững vàng và là lời chúc của sự may mắn. Vì thế khi đi cùng với hoa mẫu đơn, hình xăm này ngoài thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền nó còn là sự kiên trì và may mắn.

hinh-xam-hoa-mau-don-8

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạnh. Hy họng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý cho mình.

You may also like...