99+ Mẫu Hình Xăm Full Lưng Đẹp Cho Nam Và Nữ Năm 2023

Nhiều người thường lựa chọn xăm hình để lưu giữ những điều đặc biệt, vì mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng. Đặc biệt, chúng ta thường chọn xăm ở lưng. Sau đây là một số mẫu hình xăm full lưng đẹp, ý nghĩa dành cho nam và nữ mà baongoccakito muốn giới thiệu đến bạn.

Các mẫu hình xăm Full lưng đẹp cho nam và nữ

Hình xăm full lưng Nhật cổ

Hình xăm full lưng Nhật cổ chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân như mang lại may mắn, luôn hướng đến những điều tích cực, con đường tương lai rộng mở, giới hạn của con người ngày càng rộng lớn hơn mà không chỉ gói gọn nhỏ bé.

mau-hinh-xam-full-lung-3

Xem thêm:

Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Nhắc đến quỷ hầu hết mọi người sẽ rất kiêng dè vì chúng thường đem tới chuyện không may, gieo rắc nỗi “ác mộng” đến nhân gian. Tuy nhiên, trong văn hóa ở 1 số địa phương, chúng lại mang ý nghĩa tích cực.

Do đó nhiều người với hình xăm mặt quỷ trên lưng nhằm ngụ ý mong muốn xua tan cái xấu, tiêu cực ra xa, mang điều may mắn đến với họ. Bởi ý nghĩa trên, chúng được rất nhiều người ưa chuộng.

Hình xăm cô gái Nhật Full lưng

Bạn sẽ bị quyến rũ bởi sắc đỏ tươi của hoa anh đào trong hình xăm cô gái Nhật. Những chi tiết tinh tế và độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy có một trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm nhìn.

mau-hinh-xam-full-lung-6

Hình xăm hổ báo full lưng

Con Hổ còn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, đây là một loài vật mạnh mẽ, to lớn và có sức mạnh khiến nhiều loài phải khiếp sợ. Hình tượng con hổ lúc nào cũng mang đến vẻ quyền lực và uy nguy nên việc bạn xăm hình xăm con hổ sẽ thể hiện được nét tính cách mạnh mẽ và dũng cảm của con người bạn.

Hình xăm hoa đào đẹp Full lưng cho nữ

Nhắc đến hoa anh đào, người ta luôn cảm nhận được sự thuần khiết, tinh khôi. Khi mùa xuân về, cánh hoa nở rộ rực rỡ và tươi sáng. Loài hoa này dường như đã gắn với những điều bình yên, giản dị và tươi đẹp nhất. Không những thế, hình ảnh hoa anh đào còn mang nét đẹp quyến rũ, sự nhẹ nhàng và đằm thắm như các cô gái mới lớn.

Hình xăm về cha mẹ full lưng

Có rất nhiều mẫu hình cha và mẹ mà bạn có thể lựa chọn như: hình xăm chữ tàu, hình xăm cha mẹ mini, hình xăm cha mẹ full lưng, hình xăm cha mẹ ở tay hay đặc biệt hơn là xăm hình truyền thần để khuôn mặt của bố mẹ luôn luôn hiện rõ trong tâm trí bạn.

Hình xăm rồng full lưng

Tùy thuộc vào từng văn hóa dân tộc, rồng là một con vật thiêng liêng và hình xăm rồng cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết. Đối với các nước phương Đông thì rồng là một linh vật xuất hiện trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

Đối với con người Việt Nam Rồng Được biết đến với cái tên “Con rồng cháu tiên” vì thế các đời vua Việt Nam thường xăm hình rồng lên trên cơ thể để gìn giữ nét truyền thống của cư dân miền biển.

mau-hinh-xam-full-lung-2

Hình xăm phượng hoàng lửa full lưng

Trong văn hóa của người phương Đông và phương Tây thì Phượng Hoàng lửa là con vật linh thiêng, biểu tượng cho phúc, thọ, tài, lộc. Hình xăm hình phượng hoàng lửa thường thường mang ý nghĩa may mắn, thể hiện sức mạnh bản thân, sự cao quý.

Hình xăm cá chép hóa rồng Full lưng

Thông thường, việc cá chép hóa rồng thường đại diện cho khả năng chiến đấu, sự kiên trì và quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của con người. Hình ảnh này được nhiều bạn nam lựa chọn bởi thể hiện được sức mạnh, khả năng chấp nhận vượt qua khó khăn, không bao giờ buông bỏ.

Trên đây là tổng hợp mẫu hình xăm Full lưng đẹp giành cho nam và nữ mới nhất năm 2023. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được hình xăm đẹp cho mình.

You may also like...