Tuyển Tập 50+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Tay Cho Nam Và Nữ Cập Nhật 2023

Bạn đang cần tìm những mẫu hình xăm đẹp ở tay ? mà vẫn đang phân vân không biết lựa chọn hình xăm nào vừa đẹp lại cá tính. Tại bài viết dưới đây baogoccakito sẽ chi sẻ cho tất cả các bạn đọc 50+ mẫu hình xăm ở tay cho nam và nữ đang là xu hướng của năm 2023.

Các vị trí xăm ở tay cho nam và nữ

Hình xăm ở bắp tay

Xăm tại bắp tay luôn được các đấng mày râu ưa chuộng bởi khi xăm tại vị trí này đến cảm giác khỏe khoắn và nam tính. Nếu bạn sở hữu thân hình cơ bắp với bắp tay cuồn cuộn thì lại hình xăm bắp tay càng được bộc lộ rõ hơn sự thu hút, ấn tượng. Bởi vậy xăm ở bắp tay luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn phái mạnh.

hinh-xam-bap-tay

Xem thêm:

Xăm tại vị trí cánh tay

Nếu như xăm tại bắp tay mang đến sự khỏe khoắn thì vị trí xăm ở cánh tay lại mang đến sự nhẹ nhàng. Vị trí xăm ở cánh tay thường là từ khuỷu tay đổ xuống và khi xăm ở vị trí này sẽ giảm cảm giác đau đớn cho người xăm hơn.

mau-hinh-xam-dep-o-tay-1

Xăm vị trí tại cổ tay

Xăm tại vị trí này sẽ gây cho người xăm cảm giác vô cùng đau vì cổ tay là vùng gần xương, có nhiều gân tay và mạch máu và bạn phải có tính chịu được đau tốt thì mới có thể xăm được vùng này nên bạn hãy cân nhắc trước khi xăm tại cổ tay nhé.

mau-hinh-xam-dep-o-tay-2

Xăm vị trí bàn tay

Xăm tại bàn tay cụ thể là mu bàn tay cũng rất nhiều các bạn trẻ yêu thích khi lựa chọn vị trí xăm tại đây, tuy nhiên xăm ở vùng này cũng rất đau nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi tiến hình xăm tại vị trí này .

mau-hinh-xam-dep-o-tay-3

Xăm bít kín tay

Hình xăm bít kín tay sẽ dành cho những ai thật sự có cá tính mạnh, phá cách. Vì vị trí vùng xăm này là rất lớn nên nếu bạn có ý định xăm bít cánh tay thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện nhé.

mau-hinh-xam-dep-o-tay-4

Mẫu hình xăm đẹp ở tay cho nam và nữ

 

Hình xăm hoa hồng

mau-hinh-xam-dep-o-tay-6

Hình xăm ngôi sao

mau-hinh-xam-dep-o-tay-7

Hình xăm phong thủy

mau-hinh-xam-dep-o-tay-8

 

Hình xăm ngày tháng năm sinh

mau-hinh-xam-dep-o-tay-10

Hình xăm mũi tên

mau-hinh-xam-dep-o-tay-11

 

Hình xăm chữ

mau-hinh-xam-dep-o-tay-14

Hình xăm đồng hồ

mau-hinh-xam-dep-o-tay-15

Trên đây là tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp ở tay cho nam và nữ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được mẫu xăm đẹp phù hợp với mình.

You may also like...