Tổng Hợp 100+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Tại Bắp Tay Cho Nam Và Nữ Năm 2023

Hình xăm bắp tay luôn được các bạn nam chọn bởi khi xăm ở bắp tay sẽ thể hiện được cá tính mạnh mẽ của bản thân. Bên cạnh đó khi xăm tại vị trí bắp tay cũng sẽ ít đau hơn so với những chỗ khác nên vị trí này thường rất được ưu tiên. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ 100+ mẫu hình xăm đẹp tại bắp tay cho nam và nữ được các bạn trẻ ưa chuộng năm 2023.

Các mẫu hình xăm đẹp tại bắp tay giành cho nam giới và nữ giới

Hình xăm rồng tại vị trí bắp tay cho nam

Hình xăm rồng thể hiện sức mạnh mang lại đẳng cấp và sự may mắn đôi khi nhằm thể hiện sự mềm mại nét chấm phá trên cơ thể mỗi con người mang lại sự hấp dẫn thu hút đặc biệt.

Xem thêm:

Hình xăm phượng hoàng tại bắp tay

Hình ảnh chim phượng hoàng được xem như là biểu tượng của thần linh. Với sức mạnh phi thường, là hiện thân của ánh sáng mặt trời. Theo nền văn hóa khác nhau thì sẽ có những quan niệm riêng về ý nghĩa sâu của loại chim này. . Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay mang đến một biểu tượng thanh nhã, duyên dáng.

Hình xăm hoa mẫu đơn tại bắp tay cho nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn mỗi màu lại mang một ý nghĩa ẩn chứa bên trong khác nhau. Như màu trắng là biểu trưng của sự hạnh phúc, hoa mẫu đơn màu đỏ mang đến sự may mắn và thuận lợi. Màu tím mang trong mình sự kiên cường, bất khuất. Và màu vàng chứa đựng nhiệt huyết của tuổi trẻ

Hình xăm đồng hồ tại bắp tay cho nam

Với hình xăm đồng hồ nhỏ, nó gửi đến thông điệp về sự quý trọng, quý trọng từng giây phút. Đối với mẫu hình xăm đồng hồ và hoa hồng, sự kết hợp này tựa lời nhắc nhở về khoảnh khắc tuyệt đẹp, tràn đầy nhiệt huyết và ước muốn lưu giữ khoảnh khắc này vĩnh viễn.

hinh-xam-dep-o-bap-tay-4

Hình xăm vòng ở bắp tay cho nam

Hình xăm vòng bắp tay cho nam là lựa chọn hoàn hảo dành cho các chàng “đô con”. Cơ bắp cuồn cuộn đi cùng mẫu xăm họa tiết càng khiến phái mạnh tỏa ra sức hút khó cưỡng.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay

Cá chép hóa rồng được cả nam và nữ yêu thích bởi ý nghĩa của nó. Đây là biểu tượng của sự nỗ lực, cố gắng vươn lên để thành công trong cuộc sống.

Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Hình xăm kỳ lân được cho là có ý nghĩa trừ từ rất cao bởi vì nó nằm trong hàng tứ linh cho nên linh lực của nó rất cao. Nhờ vậy mà những tà ma, quỷ quái sẽ vì thế mà tránh xa. Không chỉ vậy, hình xăm kỳ lân còn mang ý nghĩa phúc lộc và thịnh vượng, gặp lành hóa dữ.

Hình xăm hổ ở bắp tay

Hình xăm con chổ nổi bật và tươi sáng là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách độc đáo và cá tính. Với những chi tiết sắc nét và ý nghĩa đặc biệt, hình xăm con cọp chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn.

Trên đây là tổng hợp mẫu hình xăm đẹp tại bắp tay cho nam và nữ. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được hình xăm phù hợp cho mình.

You may also like...