Dơi Bay Vào Nhà Đánh Số Mấy, Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu

Dơi là loài vật thường hoạt động vào ban đêm, nơi trú ẩn của nó là những hang động tối tăm và lạnh lẽo nên mỗi khi có dơi bay vào nhà lại khiến cho mỗi chúng ta cảm thấy lo lắng và không biết dơi bay vào nhà đem đến điềm báo gì trong tương lai. Để làm rõ vấn đề này hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

doi-bay-vao-nha

Dơi bay vào nhà là tốt hay xấu

Khi nhắc đến loài dơi người ta thường hay nghĩ đến sự xui xẻo, Tuy nhiên theo phong thủy dơi lại là đại diện cho sự thịnh vượng, và may mắn.

Theo quan niệm phong thủy, nhìn chung, việc dơi bay vào nhà mang theo ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng, may mắn. Nếu thay dơi bay vào nhà thì có nghĩa rằng tiền tài, danh vọng sắp đến với gia đình bạn. Hiện tượng dơi xuất hiện trong nhà cũng có thể hiểu rằng ngôi nhà của bạn đang có nguồn tài vận rất tốt. Tuy nhiên không phải cứ dơi bay vào nhà là đều tốt vì nó còn tủy thuộc vào thời điểm, đặc điểm hoặc hành động của dơi.

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì

Hiện tượng dơi bay vào nhà rồi bay ra

Nếu chỉ thấy một con dơi bay vào nhà rồi bay ra thì đây là dấu hiệu tốt lành. Điều này cho thấy gia đình bạn sắp đón nhận một tin vui hoặc sắp trải qua một sự kiện đáng nhớ.

Dơi bay vào nhà vào ban đêm

Dơi là linh vật đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn. Thế nên việc dơi bay vào nhà lúc đêm hay ngày thì cũng đều mang lại điểm tốt cho gia chủ. Gia đình của bạn sẽ ngày càng trở nên giàu có, đầm ấm hơn bao giờ hết.

doi-bay-vao-nha-1

Xem thêm:

Dơi bay vào nhà chết

Điềm báo này dự báo về sức khỏe và các mối quan hệ xã hội. Do đó, khi gặp trường hợp dơi bay vô nhà và chết, bạn phải đặc biệt lưu ý, cẩn thận và chú ý đến sức khỏe của bản thân, gia đình mình và hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ để tránh bị lợi dụng, chơi xấu.

Dơi bay vào nhà vào ban ngày

Ý chỉ thời gian tới bạn nên thận trọng hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ mới gặp gỡ. Họ có thể chiếm lòng tin sau đó lợi dụng bạn. Ở nơi công sở thì tránh tham gia vào chuyện người khác kẻo bị thị phi, hiểu lầm không đáng có gây ảnh hưởng tới tâm trạng.

Dơi bay vào nhà ngủ

Dơi bay vào nhà ngủ thể hiện nhà bạn có vượng khí. Đây là điềm báo của sự may mắn, thuận hòa trong gia đình.

Dơi bày vào nhà ngày tết

Việc dơi bay vào nhà dịp Tết là điềm báo cho một năm cực kỳ thịnh vượng, bình an, may mắn. Thế nên nếu chứng kiến cảnh dơi vào nhà trong dịp đầu năm thì hãy cảm thấy tích cực chờ đón một năm thật bùng nổ nhé.

Dơi bay vào nhà 2,3 lần

Dơi bay vào 2, 3 lần báo hiệu bạn cần thận trọng hơn trong các vấn đề về sức khỏe của mình. Nếu xuất hiện các chứng đau đầu, chóng mặt thì nên thăm khám định kỳ, không được chủ quan kẻo bệnh tình sẽ kéo dài hoặc nặng thêm.

doi-bay-vao-nha-2

Dơi làm tổ trong nhà

Quan niệm phong thủy cho rằng những nơi dơi chọn làm tổ đều mang sinh khí tốt. Vậy nên khi dơi đến làm tổ trong nhà bạn, điều này báo hiệu nhiều may mắn đang tìm đến gia chủ cũng như các thành viên gia đình trong thời gian tới.

Dơi bay quanh nhà

Nếu bạn thấy dơi bay vào nhà, sau đó bay xung quanh nhà tới 3 lần thì đây là điềm báo không may mắn, điềm báo cho sự chết chóc.

Dơi bay vào nhà mùng 1 hoặc ngày rằm

Hiện tượng này báo hiệu cho gia chủ nên cẩn thận bảo quản tài sản của mình, đặc biệt là tại nơi công cộng. Bởi có thể sắp tới bạn dễ gặp phải cảnh bị trộm mất của riêng hoặc gặp phải tình trạng “của đi thay người”.

2 con dơi bay vào nhà

Hai con dơi cùng bay vào nhà thì báo hiệu mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ, con cái rất hòa thuận, hạnh phúc. Đặc biệt đối với những đôi vợ chồng mới cưới thời gian tới sẽ đón tin vui.

Dơi bay vào phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn được chú dơi ghé thăm thì đừng thấy vẻ ngoài khó coi mà đuổi chúng. Trường hợp này có ý nghĩa rằng nhà bạn, đặc biệt phòng ngủ là nơi đất đẹp, có vượng khí và thu hút được loài dơi.

Dơi bay vào nhà lượn nhiều vòng

Chứng tỏ rằng đây là một nơi có điều kiện tốt lành. Ý nghĩa của hiện tượng này đó là hứa hẹn tương lai gia chủ sẽ gặp được những thuận lợi, cuộc sống bạn sẽ gặp những an bình và hạnh phúc.

Con dơi bay vào mặt

Là điềm xấu đến cho bạn hay người thân trong gia đình ,bên cạnh đó còn là điềm báo có kẻ bạc tình hay phản bội bạn, do đó bạn cần phải lưu ý, không nên quá tin người, hãy cẩn thận.

Dơi bay đến gần bạn

Khi dơi bay vào nhà và tiếp cận bạn thì bạn nên đề cao cảnh giác, cẩn thận trong mọi việc. Bởi bạn có thể sắp gặp một vài rắc rối do có kẻ phản bội, đâm sau lưng.

doi-bay-vao-nha-3

Dơi bay vào người

Hiện tượng này xuất hiện nhằm nhắn gửi rằng trong tương lai gần, bạn sẽ cần chi tiền cho một chuyện bất ngờ. Để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, bạn cần quản lý tài chính thật hợp lý và dành ra một khoản dự phòng.

Dơi bay vào nhà có nên đuổi ra không

Dơi quen sinh sống ở hang động, những nơi kín đáo nên bạn chỉ cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát, mở cửa cho nhiều ánh sáng hoặc dùng một số loại máy đuổi côn trùng là dơi sẽ tự bay ra khỏi nhà.

Vì vậy, nếu việc dơi bay vào nhà khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, mất vệ sinh thì có thể đuổi chúng ra khỏi nhà. Đặc biệt nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên cẩn thận vì dơi có thể mang một số mầm bệnh nguy hiểm.

Dơi bay vào nhà đánh con gì

1 con dơi bay vào nhà 34 – 53
Dơi vay vào nhà lòng vòng 27
Dơi bay vào phòng ngủ 49
Dơi ngủ trong nhà 02
Dơi bay lòng vòng ngoài nhà 51
Doi bay vào nhà ban đêm 37 – 05
Dơi bay vào nhà ban ngày 99
2 con dơi bay vào nhà 97 – 10
Dơi bay vào nhà ngày tết 42
Dơi bay vào nhà rồi chết 70

Trên đây là toàn bộ nội dung chi  tiết hiện tượng dơi bay vào nhà dã được chúng tôi tỏng hợp từ nhiều nguồn khác nhau . Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo . Hẹn các bạn vào những bài viết tiếp theo.

You may also like...